mobi khuyến mãi 20 Tuổi của số nguyên tốMục tiêu của tuổi của số nguyên tố: Mục tiêu của Age of Primes là trở thành người chơi có uy tín nhất khi trò chơi kết thúc.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 4 người chơi 

VẬT LIỆU: 210 thẻ trò chơi và hướng dẫn 

Loại trò chơi: Trò chơi chơi bài nhập vai 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 13 tuổi trở lên 


Tổng quan về tuổi của số nguyên tố 

Sau hàng trăm năm trên không gian, phi hành đoàn được tìm thấy trên con tàu thuộc địa Dorchester đã hạ cánh trên một thế giới ngoài hành tinh xa xôi. Những người tiên phong chia thành bốn phe khác nhau, mỗi người có nền văn minh riêng do người dân có ảnh hưởng thống trị. Age of Primes là sự nổi tiếng về thẻ câu chuyện hoàn hảo cho những người có tình yêu dành cho khoa học viễn tưởng.  

THÀNH LẬP 

Thiết lập là nhanh chóng và đơn giản. Các cầu thủ sẽ xem qua bộ bài của họ và tìm thẻ Prime mà họ muốn sử dụng làm nhân vật của họ trong suốt quá trình của trò chơi. Thẻ này được đặt trước mặt người chơi, úp mặt xuống. Các thẻ còn lại sau đó được xáo trộn với nhau. Mỗi người chơi sẽ rút năm thẻ từ bộ bài của họ, tạo ra bàn tay bắt đầu của họ.  

Người chơi đầu tiên được nhóm chọn ngẫu nhiên. Mọi người sẽ tiết lộ personas của họ cùng một lúc. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu! 

Chơi trò chơi 

Trò chơi được chơi trong suốt nhiều lượt, với mỗi lượt bao gồm một số giai đoạn. Người chơi sẽ xoay theo thứ tự theo chiều kim đồng hồ, người trở thành người chơi đang hoạt động. Các pha bao gồm pha bắt đầu, pha giữa và pha kết thúc.  

Vào đầu mỗi lượt, người chơi đang hoạt động sẽ hoàn thành ba bước. Họ sẽ kích hoạt bất kỳ khả năng nào mà họ sẽ có hiệu lực khi bắt đầu lượt. Sau đó, họ sẽ làm mới bất kỳ và tất cả các số nguyên tố hoặc người theo dõi trong nhóm của họ. Cuối cùng, họ sẽ rút một thẻ từ bộ bài của họ. Điều này sẽ hoàn thành giai đoạn bắt đầu của trò chơi.  

Người chơi hoạt động sau đó sẽ chuyển sang giai đoạn giữa của lượt họ. Trong giai đoạn này, người chơi có thể chơi thẻ, kích hoạt khả năng hoặc bắt đầu kép. Họ có thể hoàn thành bất kỳ hành động nào trong bất kỳ thứ tự nào họ chọn. Khi người chơi đã hoàn thành các hành động mà họ lựa chọn, họ sẽ chuyển sang giai đoạn cuối của lượt của họ.  

Giai đoạn cuối cùng bao gồm người chơi hoàn thành hành động đóng cửa của họ. Ở đây, họ sẽ sử dụng bất kỳ khả năng nào được yêu cầu sử dụng vào cuối lượt. Tiếp theo, họ sẽ loại bỏ bất kỳ thẻ nào trong tay vượt quá bảy thẻ. Bất kỳ thiệt hại sau đó được loại bỏ khỏi những người theo dõi đang chơi.  

Khi lượt của họ kết thúc, lượt người chơi tiếp theo sẽ bắt đầu. Trò chơi sẽ xoay theo chiều kim đồng hồ xung quanh bảng cho đến khi kết thúc trò chơi được kích hoạt. Không chắc có bao nhiêu lượt sẽ thực sự diễn ra! 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi một người chơi đạt đến 25 uy tín. Người chơi đầu tiên làm điều này được coi là người chiến thắng. Nếu người chơi muốn, họ có thể kiểm đếm điểm của họ để xác nhận rằng người chiến thắng là chính xác. Người chơi có uy tín cao nhất nên là người chiến thắng! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...