mon 79 club Này, đó là con cá của tôiMục tiêu của hey, đó là cá của tôi: Mục tiêu của hey, đó là cá của tôi là có nhiều chơi game go88 cá hơn bất kỳ người chơi nào khác khi trò chơi kết thúc.?

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 4 người chơi 

VẬT LIỆU: 16 Chim cánh cụt nhựa, 10 gạch ba con, 20 gạch hai con, 30 gạch một con cá, 60 viên gạch đá và hướng dẫn 

Loại trò chơi: Trò chơi hội đồng chiến lược 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 8 tuổi trở lên 


Tổng quan về hey, đó là cá của tôi 

Ôi không! Băng đã bắt đầu phá vỡ, và những chú chim cánh cụt lo chơi bài lắng rằng đã giành được đủ thức ăn cho chúng khi không còn băng. Mọi người nên lấy tất cả những con cá mà chúng có thể trước khi trò chơi kết thúc. Bạn phải gửi chim cánh cụt của bạn qua băng đang suy giảm để thu thập cá mọng nước nhất, chặn các đối thủ của chúng trên đường đi! Ai sẽ có chiến lược thu thập cá tốt nhất? 

THÀNH LẬP 

Để bắt đầu thiết lập, bảng trò chơi phải được tạo. Dưới đây, người chơi có thể thấy bảng nên trông như thế nào khi nó được xây dựng đầy đủ. Người chơi có thể chuyển đổi các ô xung quanh nếu họ chọn, nhưng thiết lập bảng này hoạt động cho hầu hết các trò chơi.  

Mỗi người chơi sau đó sẽ chọn một màu của chim cánh cụt để đại diện cho chúng trong suốt trò chơi. Nếu có hai người chơi, thì mỗi người chơi sẽ thu thập bốn chú chim cánh cụt. Nếu có ba người chơi, thì mỗi người chơi sẽ thu thập ba chú chim cánh cụt. Cuối cùng, nếu có bốn người chơi, mỗi người sẽ thu thập hai chú chim cánh cụt.  

Các cầu thủ sau đó sẽ đặt chim cánh cụt của họ lên bảng, bắt đầu với người chơi trẻ nhất và tiếp tục theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm. Đến lượt họ, người chơi sẽ chỉ đặt một con chim cánh cụt lên bảng. Nó phải được đặt trên một không gian không bị chiếm đóng bởi một chú chim cánh cụt khác. Một khi tất cả chúng đã được đặt, trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu. 

Chơi trò chơi 

Trò chơi được chơi trong suốt nhiều lượt. Người chơi trẻ nhất sẽ là người chơi đầu tiên di chuyển, và sau đó các lượt sẽ xoay theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm chơi. Trong lượt của họ, người chơi sẽ di chuyển một con chim cánh cụt và thu thập gạch băng. Khi họ đã hoàn thành cả hai hành động này, người chơi tiếp theo sẽ bắt đầu lượt.  

Khi di chuyển một con chim cánh cụt, một người chơi có thể chọn di chuyển bất kỳ con chim cánh cụt nào của họ theo cách họ muốn, miễn là con đường của họ là một đường thẳng. Chim cánh cụt không được phép thay đổi hướng trong khi di chuyển. Chim cánh cụt không được phép hạ cánh trên một viên gạch đã bị chiếm đóng, và nó thậm chí không thể di chuyển qua một viên gạch bị chiếm giữ bởi một chú chim cánh cụt khác.  

Sau khi họ di chuyển xong, người chơi sẽ thu thập gạch Ice Floe mà Penguin bắt đầu hành trình của mình. Ngay khi họ thu thập gạch của họ, người chơi tiếp theo sẽ bắt đầu lượt. Người chơi phải di chuyển một con chim cánh cụt mỗi lượt và nếu người chơi không thể thực hiện một động tác, thì người chơi không được phép thực hiện bất kỳ lượt nào bổ sung, loại bỏ tất cả các chim cánh cụt còn lại của mình ra khỏi bảng.  

Gameplay tiếp tục theo cách này cho đến khi không còn chim cánh cụt nào trên bảng, hoặc không có nhiều động tác nào có thể được thực hiện.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

 Trò chơi kết thúc khi không còn chim cánh cụt còn lại trên bảng. Các cầu thủ sau đó sẽ kiểm đếm những con cá trên những tảng băng mà họ thu thập được. Bất cứ ai có số lượng cá cao nhất, chiến thắng trò chơi! Trong trường hợp người chơi bị trói, sau đó họ chia sẻ chiến thắng. 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...