monte carlo casino Quần vợtMục tiêu của quần vợt: Nhận điểm bằng cách đánh bóng vào phía đối thủ của tòa án để đối thủ không thể trả lại bóng.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 hoặc 4 người chơi, 1 hoặc 2 trên mỗi đội

VẬT LIỆU: 1 vợt tennis mỗi người chơi, 1 bóng tennis

Loại trò chơi: Thể thao

SỰ TIẾP KIẾN:5+


Tổng quan về quần vợt

Quần vợt là môn thể thao vợt, nơi hai đội đánh một quả bóng qua lại trên một sân. Nó có thể được chơi như người độc thân hoặc đôi. Quần vợt là một trong những môn thể thao cá nhân nổi tiếng nhất thế giới và được theo sau bởi các quân đoàn của người hâm mộ do những cái tên nổi tiếng như Serena Williams và Rafael Nadal.

THÀNH LẬP

Một sân tennis là một tòa án hình chữ nhật với một mạng lưới thấp trải dài ở trung tâm trên chiều rộng để chia tòa án thành hai. Hầu như tất cả các sân tennis sẽ được thiết lập cho cả hai trận đấu đơn và đôi. Tòa án quần vợt nên dài 78 feet, và chiều rộng là 27 feet cho các trận đấu đơn và 36 feet cho các trận đấu đôi.

Các dòng dịch vụ được tập trung theo chiều ngang ở hai bên của tòa án và đường cơ sở nên chạy theo chiều ngang dọc theo chiều rộng của sân tennis ở cuối cùng. Các dòng chạy xuống theo chiều dọc được gọi là bên lề. Thông thường sẽ có hai bên lề để đánh dấu các giới hạn cho các trận đấu đơn và đôi. Và cuối cùng, nhãn hiệu trung tâm là một dòng đi xuống trung tâm của tòa án.

Quần vợt có thể được chơi trên nhiều bề mặt sàn khác nhau. Bốn loại chính là sân cỏ, sân đất sét, sân cứng và sân thảm. Quần vợt cũng có thể được chơi trong nhà.

Chơi trò chơi

Một trận đấu quần vợt luôn bắt đầu với một cú ném tiền xu. Người chiến thắng trong Toss Coin có tùy chọn:

 • Phục vụ trước
 • Nhận đầu tiên
 • Chọn bên nào để bắt đầu

Nếu người chiến thắng đồng xu quyết định phục vụ, người chơi thua có thể quyết định phía nào của tòa án mà họ muốn bắt đầu trận đấu. Một trận đấu quần vợt bao gồm các điểm, trò chơi và bộ.

Phục vụ

Máy chủ đứng giữa bên lề và đường trung tâm và phía sau đường cơ sở. Người chơi được yêu cầu phục vụ theo đường chéo, vì vậy máy chủ có thể chọn phục vụ đường chéo ở phía bên phải hay bên trái của sân tennis.

Khi ở vị trí, máy chủ phục vụ một quả bóng. Để nó được coi là một người phục vụ pháp lý của người Viking, máy chủ phải:

 1. Ném bóng vào không trung
 2. Đánh bóng bằng vợt
 3. Đánh bóng trước khi nó chạm đất
 4. Đánh bóng theo đường chéo trên sân
 5. Đánh bóng để nó hạ cánh trong dòng phục vụ của người nhận bên của tòa án

Phục vụ thay thế

Người chơi quần vợt thay thế phục vụ với mỗi trò chơi. Vì vậy, một người chơi sẽ phục vụ toàn bộ thời gian của một trò chơi cho đến khi trò chơi kết thúc. Khi trò chơi đầu tiên được thực hiện, người chơi thứ hai sẽ phục vụ trò chơi thứ hai, v.v.

Máy chủ cũng phải xen kẽ giữa hai nửa dọc của tòa án sau khi mỗi điểm được trao.

Lỗi

Có hai loại lỗi trong quần vợt: lỗi dịch vụ và lỗi chân.

 • Một lỗi dịch vụ xảy ra khi cú ném bóng đầu tiên xảy ra bên ngoài khu vực phục vụ.
 • Một lỗi chân xảy ra khi người chơi bước trên hoặc bên ngoài đường cơ sở hoặc bên lề trong khi phục vụ.

Sau hai lỗi liên tiếp, người chơi nhận được tự động trao một điểm.

Để cho

Trong thời gian phục vụ, nếu bóng chạm vào lưới nhưng nếu không thì vẫn là một giao bóng hợp pháp, máy chủ sẽ có thêm hai cơ hội để phục vụ. Nói cách khác, nếu một người Let Let được gọi, máy chủ vẫn có hai lần cố gắng đạt được một giao bóng hợp lệ.

Trong đôi

Giống như trong những người độc thân, đôi quần vợt chỉ có một máy chủ cho toàn bộ trò chơi. Sau đó, máy chủ đầu tiên của nhóm đối lập sẽ được phục lịch thi đ vụ trong trò chơi thứ hai. Trong trò chơi thứ ba, máy chủ thứ hai trong người chơi nhóm thứ nhất sẽ có cơ hội phục vụ. Và trò chơi thứ tư được phục vụ bởi máy chủ thứ hai của nhóm đối phương.

Tập hợp

Khi một quả bóng được phục vụ thành công, quả bóng sẽ được chơi, còn được gọi là một cuộc biểu tình. Hai đội sẽ xen kẽ đánh bóng qua sân cho đến khi một điểm được ghi.

Để trả lại một giao bóng đúng cách, ket qua bong da truc tiep hom nay cầu thủ tiếp nhận phải đánh bóng trước khi bóng nảy hai lần về phía sân của họ. Cuộc biểu tình tiếp tục cho đến khi một điểm được ghi.

Volleys

Trong quần vợt, bạn có thể chuyền bóng, đó là nơi bạn đánh bóng trước khi nó chạm vào cuối sân của bạn.

Trong đôi

Khi nhận được một giao bóng, các đối tác đôi phải đứng ở phía đối diện của tòa án. Các quy tắc nhân đôi nêu rõ rằng người chơi phải ở cùng một phía infamous dota 2 trong suốt thời gian của một bộ.

Ghi điểm

Quần vợt được chơi trong các điểm. Trình tự điểm như sau:

0 điểm = tình yêu

1 điểm = 15

2 điểm = 30

3 điểm = 40

4 điểm = trò chơi

Để giành chiến thắng trong một trò chơi, một người chơi phải giành chiến thắng ít nhất hai điểm. Vì vậy, nếu hai đội ở mức 40-40, thì một Deuce Deuce được gọi. Người chiến thắng của điểm tiếp theo được trao tặng một lợi thế của người Viking, tại thời điểm người chiến thắng có thể lich thi dau world cup 2021 giành chiến thắng trong trò chơi bằng cách lấy điểm thứ hai. Tuy nhiên, nếu điểm tiếp theo mang điểm số trở lại cho một sự thất bại, trò chơi sẽ tiếp tục cho đến khi một người chơi cuối cùng chiến thắng trong trò chơi hai điểm.

Dưới đây là những cách để đạt được điểm trong quần vợt:

 • Đối thủ không thể đánh trả lại một phát bắn hợp lệ.
 • Quả bóng nảy hai lần về phía đối thủ của tòa án.
 • Đối thủ đánh vào lưới với bóng.
 • Đối thủ đánh vào một phát bắn bên ngoài ranh giới của tòa đá banh world cup án.
 • Đối thủ phục vụ một lỗi kép.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Một trận đấu quần vợt được tạo thành từ các điểm, trò chơi và bộ: 4 điểm với ít nhất một lợi thế 2 trận để giành chiến thắng trong một trò chơi, 6 trò chơi với tỷ lệ ít nhất hai trận đấu để giành chiến thắng một bộ và 2 hoặc 3 bộ để Giành được một trận đấu. Hầu hết các trận đấu quần vợt sẽ được chơi dưới dạng tốt nhất 3 hoặc 5 bộ.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...