mu90 casino Tát

Mục tiêu của Slapjack: Thu thập tất cả 52 thẻ trong bộ bài.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2-8 người chơi, 3-4 là tối ưu

Số lượng thẻ:  Tiêu chuẩn 52 thẻ

Xếp hạng thẻ:  A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 2,

Loại trò chơi: Tát

SỰ TIẾP KIẾN: 5+


Slapjack thiết lập

Một đại lý được chọn ngẫu nhiên. Họ xáo trộn bộ bài và xử lý từng người chơi một thẻ cùng một lúc, úp mặt, cho đến khi tất cả các thẻ đã được xử lý. Cố gắng giải quyết thẻ càng đồng đều càng tốt. Người chơi giữ đống của họ úp mặt trước mặt họ.

VỞ KỊCH

Người chơi ở bên trái của đại lý bắt đầu và chơi vượt qua theo chiều kim đồng hồ. Người chơi lấy thẻ trên cùng từ đống của họ và đặt nó ở giữa bàn, đối mặt. Mỗi người chơi thay phiên nhau đặt một thẻ ở trung tâm, tạo thành một đống. Không hiển thị thẻ của bạn cho người chơi khác trước khi đặt chúng xuống. Lật thẻ ra khỏi bạn để người chơi không thể gian lận bằng cách nhìn thấy thẻ của họ trước khi nó được đặt ở trung tâm.

Cọc trung tâm nên được tương đương từ mỗi người chơi để đảm bảo tát công bằng. Nếu một jack được đặt trên đỉnh của đống trung tâm, người chơi đã chạy đua để tát jack trước. Người chơi tát nó đầu tiên giành được tất cả các thẻ bên dưới nó. Một đống trung tâm mới được bắt đầu với người chơi tiếp theo trong vòng quay và tiếp tục theo cùng một kiểu.

Nếu nhiều hơn một người chơi tát cùng một lúc, bàn tay thấp nhất hoặc bàn tay trực tiếp trên thẻ sẽ thắng đống.

Người chơi đôi khi tát sai thẻ, có nghĩa là bất kỳ thẻ nào ngoài jack. Nếu điều này xảy ra, họ đưa một thẻ cho người chơi đặt thẻ, họ đã tát nhầm.

Người chơi chạy ra khỏi thẻ có thể tát lại trong trò chơi. Tuy nhiên, nếu họ bỏ lỡ Jack tiếp theo thì họ sẽ ra khỏi trò chơi.

Người chơi giành được tất cả các thẻ trong bộ bài bằng cách tát Jacks thắng trò chơi.

 

NGƯỜI GIỚI THIỆU:

https://7rbe.com/slapjack-rules-card-game-411142

https://7rbe.com/grandkids/activities-games-and-craft/slapjack

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .2 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...

Để lại một bình luận