nạp tiền zingplay bằng thẻ điện thoại Trò chơi chọn trong tyle bong da tuần


Ngày 8 tháng 1 năm 2020

Tuần này trong đêm trò chơi của tôi, một người nào đó đã mang đến một trò chơi thú vị mới cho chúng tôi chơi.Nó có tựa đề Obscurio và được thực hiện và thiết kế bởi nhóm L hèAtelier và Xavier Collette.Bộ đôi năng động này cũng chịu trách nhiệm cho một trong những trò chơi yêu thích nhất mọi thời đại của tôi. 

Trò chơi rất thú vị; Nó có một chủ đề hay thay đổi, dota 2 pro cơ học tuyệt vời, và có thể dễ dàng đi vào top 10 của tôi. Mặc dù bạn bè và tôi có sở thích khác nhau trong các trò chơi, tất cả chúng tôi đều có lý do cá nhân để yêu thích điều này. 

Obscurio

Obscurio thật tuyệt vời. Tôi đã chơi nó bốn lần kể từ lần gặp đầu tiên của tôi với nó, và mỗi lần cũng vui như lần đầu tiên. Điều làm cho nó trở nên thú vị, tôi đưa ra giả thuyết, là nó có rất lịch thi đấu wc 2022 nhiều cơ chế khác nhau, bằng cách nào đó quản lý để kết hợp với nhau để làm cho trò chơi xuất sắc và hấp dẫn này. Câu chuyện và chủ đề cũng làm cho nó rất dễ dàng để đưa vào thế giới kỳ diệu này. 

Chủ đề của trò chơi tuyệt vời này là một nhóm các pháp sư đã đột nhập vào thư viện của một phù thủy mạnh mẽ. Trình hướng dẫn, lần lượt, cố gắng bẫy chúng trong thư viện mãi mãi, nhưng Grimoire đang cố gắng giúp các pháp sư trốn thoát. Để đảm bảo họ sẽ không bao giờ thoát khỏi phù thủy đã biến một trong những pháp sư chống lại phần còn lại. Để thoát khỏi các pháp sư sẽ không chỉ rút ra manh mối từ tầm nhìn kỳ lạ để chọn ra những cánh cửa chính xác, mà họ còn phải tìm kẻ phản bội trong hàng ngũ của họ.

Các cơ chế của trò chơi này là rất bất thường. Nó có các yếu tố từ tất cả các loại trò chơi yêu thích của tôi. Giống như Mysterium, nó có một cơ chế sử dụng nghệ thuật siêu thực và kỳ lạ để truyền tải các thông điệp từ bên này sang bên khác, nhưng niềm vui không dừng lại ở đó. Obscurio pha trộn một phong cách cạnh tranh và hợp tác theo một cách mới thú vị. Trò chơi có ba vai trò. Có Grimoire, một vai trò vui nhộn như một cuốn sách kỳ diệu hỗ trợ trong The Magicians Escape Escape. Sau đó, bạn có các pháp sư, nhóm này xác định tầm nhìn kỳ lạ do Grimoire đưa ra để tìm đường ra. Cuối cùng, có một kẻ phản bội. Người phản bội giả mạo như một pháp sư và cố gắng gieo hạt giống nghi ngờ và không tin tưởng, giữ cho những người khác bị mắc kẹt mãi mãi. 

Vì vậy, bạn không chỉ có một trò chơi hợp tác; Ngoài ra còn có sự cạnh tranh, vai trò ẩn giấu và quyết tâm đầu mối trong một. Trên hết, tất cả đều có một cái gì đó tôi chưa từng thấy trước đây. Rằng ngay cả khi kẻ phản bội được phát hiện, họ không ra khỏi trò chơi, mọi người đều được tham gia cho đến khi kết thúc. 

Ý chính

Obscurio đã tìm được đường lên radar của tôi và bây giờ nó có thể sẽ trở thành một trò chơi yêu thích đêm đối với tôi và bạn bè của tôi. Nó chỉ có sự pha chế đúng đắn để trở thành một trò chơi ngoạn mục. Nó pha trộn rất nhiều yếu tố tuyệt vời từ các trò chơi khác, đồng thời mang đến một bước ngoặt mới của các cơ chế yêu thích lâu dài. Không có nghi ngờ gì trong tâm trí tôi, trò chơi này sẽ thành công theo một cách lớn, và những người sáng tạo sẽ tiếp tục tạo sóng trong cộng đồng trò chơi bảng.