trực tiếp ngoại hạng anh hôm nay

nổ hũ win 2021 SCORZOMục tiêu của Scorzo: Người chơi có số điểm ít nhất ở cuối vòng 11 thắng trận đấu 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 - 6 người chơi 

NỘI DUNG: 112 bộ bài, hướng dẫn, bảng điểm 

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ Rummy 

SỰ TIẾP KIẾN: Tuổi 8+ 


Giới thiệu SCORZO 

Scorzo là một trò chơi thẻ Rummy năm phù hợp được xuất bản bởi Regal.Trong trò chơi này, người chơi sẽ hoàn thành mười một vòng.Mỗi vòng, người chơi được xử lý một kích thước tay khác nhau.Đối với vòng một, người chơi được xử lý một bàn tay tám thẻ.Họ được xử lý bảy trong vòng tiếp theo.Sáu được xử lý trong vòng ba và cứ thế xuống một tay ba thẻ.Sau đó, thỏa thuận bắt đầu leo lên một lần nữa cho đến khi đạt được một bàn tay tám thẻ. 

Mỗi người chơi vòng đang cố gắng tạo thành melds và có càng ít điểm càng tốt. Người chơi có điểm thấp nhất ở cuối vòng chung kết là người chiến thắng. 

Nội dung  

 Scorzo đi kèm với hai 56 sàn thẻ, bảng điểm và hướng dẫn.   

Hai sàn được bao gồm năm bộ đồ: sao, hình vuông, hình tam giác, vòng tròn, và trái tim. Mỗi bộ đồ có thẻ được xếp hạng 1 - 10. Ngoài ra còn có mười hai thẻ hoang dã mang bộ bài hoàn chỉnh đến 112 thẻ.  

THÀNH LẬP 

Scorzo được chơi trong một loạt 11 vòng. Đối với vòng đầu tiên, hãy giải quyết 8 thẻ cho mỗi người chơi. Đặt phần còn lại của boong mặt xuống và lật thẻ trên cùng để bắt đầu đống bỏ. 

Ưu đãi cho mỗi vòng 

Vòng 1 = 8 thẻ 

Vòng 2 = 7 thẻ 

Vòng 3 = 6 thẻ 

Vòng 4 = 5 thẻ 

Vòng 5 = 4 thẻ 

Vòng 6 = 3 thẻ 

Vòng 7 = 4 thẻ 

Vòng 8 = 5 thẻ 

Vòng 9 = 6 thẻ 

Vòng 10 = 7 thẻ 

Vòng 11 = 8 thẻ 

VỞ KỊCH 

Người chơi ngồi bên trái của đại lý phải đi trước. Họ có thể lấy thẻ trên cùng từ đống vẽ hoặc thẻ mặt lên. Sau trận hòa, người chơi chọn thẻ nào họ không còn muốn. Thẻ đó được đặt trên đỉnh của đống bỏ. Chơi qua bên trái. 

Chơi như thế này tiếp tục. Nếu đống vẽ chạy trống rỗng, hãy lật qua đống bỏ để bắt đầu một đống vẽ mới. 

SCORZO 

Mục tiêu của mỗi vòng là để một người chơi lấp đầy bàn tay của họ bằng các melds. Có hai loại meld: bộ và chạy. Một bộ là 3 thẻ trở lên cùng một thứ hạng. Một lần chạy là 3 thẻ trở lên của cùng một bộ đồ theo thứ tự tuần tự.   

Khi một người chơi có một số ít thẻ melded, họ loại bỏ và hét lên Scorzo! Mỗi người chơi còn lại sẽ có thêm một lượt nữa trước khi trò chơi kết thúc. 

Thẻ hoang dã 

Thẻ hoang dã có thể thay thế bất kỳ thẻ nào trong MELD. Nhiều hơn một thẻ hoang dã có thể được kết hợp. 

Ghi điểm 

Mỗi vòng, người chơi kiếm điểm cho các thẻ không được kết hợp. Thẻ số có giá trị giá trị của số trên thẻ và thẻ hoang dã trị giá 15 điểm. 

Chiến thắng 

Người chơi với thấp nhất Điểm ở cuối vòng 11 là người chiến thắng. Nếu có một chiếc cà vạt, một vòng nữa được chơi. Mỗi người chơi được xử lý ba thẻ. Vào cuối vòng đó, người chơi có số điểm ít nhất chiến thắng. 

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...