ngày khuyến mãi mobifone NFL Fantasy Football cho người mới bắt đầuFantasy Football là một trò chơi cạnh tranh kết hợp fandom bóng đá với các kỹ năng dựa trên toán học và tạo cơ hội cho mọi người thử kỹ năng của họ với tư cách là chủ sở hữu đội NFL.Càng nhiều người hiểu về cách trò chơi hoạt động, việc họ chiến thắng càng tốt.Cho dù bạn là một người chơi lần đầu tiên, người đã được đưa vào một trò chơi với các đồng nghiệp, gia đình hoặc bạn bè hay một người có kinh nghiệm NFL Fantasy Football Người chơi chỉ tìm cách cải thiện trò chơi của bạn, hướng dẫn này sẽ giúp bạn xây dựng kế hoạch tấn công của bạn cho mùa giải sắp tới. Fantasy NFL boc tham vong loai wc là một nguồn giải trí cực kỳ phổ biến - chỉ riêng trong năm 2017, hơn 59 triệu người đã chơi thể thao giả tưởng của một số mô tả và tám trong số mười người đã chọn bóng đá giả tưởng.

Bản thảo

Giống như trong NFL thực sự, người chơi được chọn thông qua một bản nháp vào đầu mùa giải. Mặc dù có những cơ hội trong suốt mùa giải cho các giao dịch và chọn các đại lý miễn phí, đây là nơi mà lich bong da tuan nay hầu hết các đội bạn sẽ chơi cùng được tập hợp, vì vậy việc đưa ra các lựa chọn thông minh là rất quan trọng để thành công. Có miễn phí Bản nháp giả tưởng Có sẵn trực tuyến để giúp tìm ra ai và nơi để chọn khi nói đến thực tế. Có hai loại bản nháp chính có thể bắt đầu giải đấu giả tưởng NFL của bạn. Một dự thảo đấu giá cung cấp cho mỗi người tham gia một ngân sách để đấu thầu bxh vl world cup 2022 chau á người chơi, trong khi một bản nháp serpentine thường được xem là công bằng hơn khi người chơi thay phiên nhau thực hiện các lựa chọn của họ.

Chơi cho vị trí

Một sai lầm mà nhiều cầu thủ bóng đá tưởng tượng tân binh mắc phải là chọn những cầu thủ yêu thích của họ ngay lập tức và chuyển thẳng vào các vị trí khác. Điều này có thể có nghĩa là, ví dụ, khi nói đến việc chọn một tiền vệ dự phòng, có những lịch phát sóng vòng loại world cup 2022 lựa chọn hạn chế còn lại và người tham gia có thể kết thúc không có ai để trở lại ở các vị trí quan trọng. Một mẹo hay là tập trung vào việc có được các hoạt động tốt nhất và người nhận rộng trong khi những người chơi khác vẫn đang tập trung vào các tiền vệ. Có nhiều lựa chọn tốt cho tiền vệ, nhưng chỉ có một vài lần chạy hàng đầu và người nhận rộng, vì vậy việc đưa những lựa chọn đó lịch đá vòng loại world cup 2022 của việt nam vào các vòng trước có thể giúp xây dựng một đội mạnh hơn.

Đặt dòng

Thiết lập đội hình trong tuần thứ nhất là tất cả về việc tạo ra đội mạnh nhất có thể từ những người chơi có sẵn cho bạn theo dự thảo. Tất cả các vị trí bắt đầu cần phải được lấp đầy với những người chơi tiềm năng tốt nhất - lựa chọn mạnh mẽ sẽ được tiết lộ trong vài tuần đầu tiên chơi. Hãy nhận biết khi nào các trò chơi sẽ được chơi - nó có thể làm tổn thương tổng số điểm nếu bạn không biết, một số đội của bạn dự kiến ??sẽ chơi vào tối thứ Năm, chẳng hạn. Đội hình nên được chỉnh sửa và hoàn thiện trước thời gian trò chơi.

Chọn các đại lý miễn phí

Khi mùa giải diễn ra, nó sẽ trở nên rõ ràng những người chơi bạn đã chọn trong dự thảo là đinh tán và những gì đang hoạt động kém. Sẽ có cơ hội mỗi tuần để nhận các đại lý miễn phí và thay thế những người chơi hoạt động kém với những người có điểm thu nhập tốt hơn cho đội của bạn. Người chơi hiện tại có thể được băng ghế dự bị và thay thế bằng các đại lý miễn phí để hy vọng đạt được điểm số cao hơn. Các đại lý miễn phí là những người chơi đã bị loại bỏ bởi một đội khác hoặc những người không được chọn trong bản nháp ban đầu.

Thực hiện giao dịch và chuyển nhượng

Ngoài việc có thể nhận các đại lý miễn phí, còn có cơ hội cho các giao dịch và chuyển nhượng khác nhau trong suốt mùa NFL. Chuyển giao cho phép bạn thay thế người chơi từ băng ghế dự bị của mình vào đội hình của bạn. Hầu hết các trò chơi bóng đá giả tưởng sẽ có phân bổ chuyển giao tối đa, điều này đặt ra giới hạn về số lượng chuyển giao bạn có thể thực hiện trong mùa giải. Cũng có thể có những hạn chế được gọi là Windows chuyển nhượng, thiết lập ranh giới thời gian để thực hiện chuyển khoản. Các chủ sở hữu đội bóng đá giả tưởng cũng có thể giao dịch cầu thủ với các chủ đội khác theo các quy tắc được thành lập khi bắt đầu chơi. Một số giải đấu yêu cầu tất cả các chủ sở hữu nhóm bỏ phiếu để xác định xem một giao dịch có thể diễn ra hay không. 

Thả và băng ghế dự bị

Giống như có cơ hội đưa máu mới vào một nhóm tưởng tượng để cải thiện nó, cũng có cơ hội để thả những người chơi hoạt động kém hoặc băng ghế dự bị những người không làm tốt như vậy ngay bây giờ. Đây là nơi có các bản sao lưu vững chắc có ích-nếu một người chơi mà bạn nghĩ sẽ trở thành một ngôi sao đang có một cuộc chạy đua xấu vì một số lý do, bạn có thể muốn băng ghế anh ta và cho những người chơi khác kiếm được một số điểm.

Lựa chọn nhóm hàng tuần

Một số giải đấu giả tưởng yêu cầu người tham gia chọn một số người khởi nghiệp trên mạng, những người mà họ phải chọn cho mỗi trò chơi. Cũng có thể có một số người chơi nhất định phải được chuẩn bị cho các trò chơi cụ thể. Ngoài những hạn chế này, người chơi chỉ có thể được chọn nếu chúng là hoạt động, có nghĩa là nếu chúng có sẵn để chơi. Những người chơi có đội đang tạm biệt hoặc những người bị chấn thương không thể được chọn. Chọn người chơi thành công đòi hỏi phải xem xét tỷ lệ cược mà mỗi đội NFL ngoài đời thực của họ có chiến thắng trong tuần đó và tỷ lệ cược cá nhân của họ để ghi điểm tưởng tượng.

Sao lưu cho tạm biệt

Hy vọng, trong dự thảo, bạn đảm bảo rằng bạn có bản sao lưu mạnh mẽ cho những người chơi giả tưởng quan trọng của mình. Suốt trong Tạm biệt tuần, điều này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Các nhóm cấu trúc khi bạn có tất cả mọi người theo ý của bạn có thể tương đối dễ dàng nhưng cấu trúc một nhóm sao lưu khi một nửa người chơi của bạn tạm biệt tuần có thể là một cơn ác mộng. Lập kế hoạch trước và nhận thức được khi nào mỗi đội sẽ tạm biệt tuần để bạn biết chính xác khi nào bạn sẽ cần sử dụng các bản sao lưu của mình và người bạn có sẵn.

Một khi các lựa chọn nhóm của bạn đã được thực hiện mỗi tuần, nó chỉ đơn giản là một trường hợp ngồi lại và xem bạn đã đạt được bao nhiêu điểm. Vào cuối mùa giải tưởng tượng, người chơi có nhiều điểm nhất là người chiến thắng.