nhat vip club Mối thù thân thiện- Phiên bản Ngày Mẹ MẹMục tiêu của mối thù thân thiện: Mục tiêu của mối thù thân thiện là trở thành đội có nhiều điểm nhất khi trò chơi kết thúc.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 5 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: Thẻ câu hỏi Feud thân thiện (tự chế hoặc mua), điểm số và bút chì 

Loại trò chơi: Bua tiec tro choi 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 8 tuổi trở lên 


Tổng quan về mối thù thân thiện- Phiên bản Ngày Mẹ Mẹ 

FEUD thân thiện là trò chơi hoàn hảo cho những gia đình thích một chút cạnh tranh thân thiện. Người tốt nhất trong việc trả lời chính xác như mẹ. Người chơi sẽ cố gắng trả lời các câu hỏi đã được mẹ của họ trả lời, cố gắng đoán câu trả lời của cô ấy chứ không phải của riêng họ. Ai biết mẹ tốt nhất? Nó thời gian để chơi và xem! 

THÀNH LẬP 

Để bắt đầu thiết lập, người chơi sẽ xáo trộn các thẻ và chọn các đội. Các đội phải bao gồm ít nhất hai người chơi và mẹ sẽ đảm nhận vai trò chủ nhà. Nếu người chơi không có thẻ, thì họ có thể tạo thẻ câu hỏi của riêng mình và sau đó mẹ sẽ viết bốn câu trả lời hàng đầu của mình. Rốt cuộc, ngày này là tất cả về cô ấy.  

Các cầu thủ sẽ bước về phía mẹ, với đội của họ bên cạnh họ. Mỗi đội phải chọn thứ tự mà họ sẽ chơi. Sau khi được chọn, trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu. 

Chơi trò chơi 

Trò chơi được chơi trong suốt hai vòng. Mỗi vòng bao gồm mỗi người chơi nhận được trả lời ít nhất một lần hoặc một số lượng thẻ nhất định đã được trả lời, tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi. Chủ nhà sẽ đọc câu hỏi. Khi câu hỏi đã được đọc hoàn toàn, người chơi hiện tại sẽ có tiếng vang trong phạm vi bằng cách phát ra tiếng ồn lớn. Người chơi đầu tiên buzz trong có thể trả lời câu hỏi.  

Khi người chơi trả lời, người chơi đối phương sẽ được trả lời. Bất cứ người chơi nào có câu trả lời tốt nhất, tùy thuộc vào thứ tự của bốn câu trả lời mà mẹ viết ra, hãy chọn vượt qua hoặc chơi. Nếu họ chọn vượt qua, nhóm khác sẽ có cơ hội trả lời. Một khi họ trả lời tất cả bọn họ, kiếm được tất cả các điểm hoặc họ nhận được ba cuộc đình công, đội khác sẽ có cơ hội trả lời.  

Trò chơi sẽ tiếp tục theo cách này, với mỗi người chơi thay phiên nhau trả lời các câu hỏi vì họ nghĩ rằng mẹ sẽ trả lời họ. Mẹ sẽ chỉ điểm khi trò chơi tiến triển. Khi hai vòng đã được chơi, trò chơi kết thúc. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc sau hai vòng chơi. Chủ nhà sẽ kiểm đếm các điểm của các đội và người chiến thắng được xác định. Bất cứ đội nào có nhiều điểm nhất, thắng trò chơi!  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...