chơi trò chơi Nerts (pounce)

Mục tiêu của nerts/pounce: Thoát khỏi thẻ trong đống nerts.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2+ người chơi (6+ chơi trong quan hệ đối tác)

Số lượng ty le ca cuoc bet88 thẻ: Tiêu chuẩn 52 thẻ + Jokers (tùy chọn) cho mỗi người chơi

Xếp hạng thẻ: K (cao), q, j, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, a

Loại trò chơi: Tính kiên nhẫn

SỰ TIẾP KIẾN: Gia đình


Giới thiệu về Nerts

Nerts hoặc Nertz là một trò chơi bài có nhịp độ được mô tả như là sự kết hợp của Solitaire và Tốc độ, vận tốc. Nó cũng được gọi là Pounce, Racing Demon, đậu phộng, và Tiếng rít. Mục tiêu là để loại fo4 sự kiện bỏ tất cả các thẻ trong đống ’nerts của bạn (hoặc đống pounce, v.v.) bằng cách xây dựng chúng từ một át chủ bài. Mỗi người chơi yêu cầu bộ bài riêng của họ, vì vậy một trò chơi 4 người chơi cần chơi 4 sàn. Tuy nhiên, tất cả các thẻ phải có mặt sau khác nhau để phân biệt chúng. 

Thiết lập

Mỗi người chơi tự xử lý một Nerts đống, Đây là một đống bảng xếp hạng cúp quốc gia pháp thẻ 13, 12 thẻ úp xuống và thẻ thứ 13 được xử lý trực tiếp. Bên cạnh những người chơi Pile Pile tự giải quyết bốn thẻ, mặt, cạnh nhau (nhưng không chồng chéo. Đây là Cọc làm việc. Các thẻ còn lại trong bộ bài trở thành Dự trữ. Bên cạnh kho dự trữ là đống chất thải, nó được hình thành bằng cách lấy lịch thi đấu tiếp theo của đội tuyển việt nam ba thẻ cùng một lúc từ cổ phiếu và quay mặt lên bên cạnh cổ phiếu.

Người chơi tự sắp xếp xung quanh bề mặt chơi và định hình bố cục của họ (nó có thể là hình vuông, vòng tròn, v.v.). Ở trung tâm của sân bảng xếp hạng châu á world cup 2022 chơi là khu vực chung. Điều này có thể dễ dàng truy cập cho tất cả người chơi và nó giữ nền tảng mà người chơi sẽ xây dựng. Dưới đây là hình ảnh của một thiết lập chung của NERTS.

VỞ KỊCH

Gameplay không bao gồm thay phiên nhau. Người chơi chơi cùng một lúc và ở bất kỳ tốc độ nào họ muốn. Di chuyển thẻ của bạn xung quanh bố cục của bạn, theo các quy định bên dưới và thêm vào các nền tảng trong khu vực chung. vòng loại bóng đá việt nam Mục tiêu của bạn là loại bỏ tất cả các thẻ của bạn trong đống nerts của bạn bằng cách chơi chúng trên đống công việc của bạn hoặc trên nền tảng trong khu vực chung. Khi đống nerts của bạn khô, bạn có thể gọi, "Nerts!" (Hoặc pounce !, vv). Khi điều này xảy ra, trò chơi kết thúc ngay lập tức, các thẻ giữa không trung được phép hoàn thành việc di chuyển của họ và được tính tương ứng trong việc ghi bàn.

Bạn không bắt buộc phải kqbd hom qua gọi NERTS khi cọc của bạn kiệt sức, bạn có thể tiếp tục chơi và cải thiện điểm số của mình.

Người chơi chỉ có thể di chuyển thẻ bằng một tay, tuy nhiên, cổ phiếu có thể được giữ trong mặt khác. Nói chung, thẻ chỉ có thể được di chuyển một lần, trừ khi bạn đang di chuyển một ngăn xếp từ đống công việc này sang đống khác. Thẻ chỉ có thể được di chuyển trong bố cục của bạn hoặc từ bố cục của bạn sang khu vực chung.

Trong trường hợp, hai người chơi cố gắng chơi trên cùng một nền tảng cùng một lúc, người chơi đánh vào đống đầu tiên được giữ thẻ của họ ở đó. Nếu có một sự ràng buộc rõ ràng, cả hai người chơi có thể giữ thẻ của họ ở đó.

Người chơi không bao giờ bị buộc phải chơi bài, họ cũng có thể được tổ chức và chơi khi nó vì lợi ích tốt nhất của bạn.

Công việc cọc

Mỗi trong bốn đống công việc bắt đầu bằng một thẻ, đối mặt. Người chơi xây dựng các đống công việc theo thứ tự số lượng giảm dần, xen kẽ màu đỏ và đen, và chồng chéo các thẻ. Vì vậy, nếu đống có màu đen 10, đặt một màu đỏ 9 lên trên, và sau đó là một màu đen 8, v.v. Một thẻ từ một đống công việc có thể được chuyển sang một đống công việc khác. Khi bạn củng cố đống công việc, các thẻ trên đầu thẻ thích hợp, một người di chuyển với nó. Một không gian trống có thể được lấp đầy bằng các thẻ từ đống NERTS, một đống công việc khác hoặc loại bỏ. Thẻ trên cùng, hoặc thẻ xếp hạng thấp nhất, của một đống công việc có thể được phát trên các nền tảng trong khu vực chung.

Nếu một đống công việc trống và bạn có một thẻ trong tay có một thứ hạng cao hơn và màu đối diện của thẻ cơ sở, thẻ đó có thể được trượt bên dưới đống công việc để tiết kiệm thời gian. Ví dụ, một đống công việc được xây dựng trên một nữ hoàng đen. Có một không gian trống và một vị vua đỏ trong tay. Thay vì sử dụng Vua đỏ để lấp đầy không gian và di chuyển Nữ hoàng Đen đến đó, Vua đỏ có thể chỉ đơn giản là trượt bên dưới đống công việc khác.

Các đống nerts

Bạn có thể chơi bài từ đầu nerts của bạn lên đống công việc và đống công việc trống. Thẻ từ đống NERTS cũng có thể được phát trên nền tảng. Khi bạn chơi thẻ hàng đầu từ đống NERTS, bạn có thể lật mặt thẻ tiếp theo và chuẩn bị cho trò chơi tiềm năng.

NỀN MÓNG

Trong khu vực chung là đống nền tảng. Tất cả đều được xây dựng trên một át chủ bài. Cọc móng có thể được thêm vào bằng cách chơi một thẻ cao hơn một thứ hạng so với thẻ trước đó và cùng một bộ đồ. Chúng được xây dựng cho đến khi nhà vua đạt được. Một khi điều này xảy ra, đống móng được loại bỏ khỏi khu vực chung và được đặt sang một bên. Nền tảng được bắt đầu bởi những người chơi đặt ACE miễn phí trong khu vực chung. Thẻ có thể được chơi trên các cọc nền tảng là: thẻ Nerts, thẻ lộ ra trên đỉnh công việc và thẻ hàng đầu của loại bỏ. Bất kỳ người chơi có thể thêm vào bất kỳ đống nền tảng.

Cổ phiếu và việc loại bỏ

Bạn có thể lật ba thẻ tại một thời điểm từ cổ phiếu đến loại bỏ. Việc loại bỏ bắt đầu như một đống trống. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải giữ sự loại bỏ theo thứ tự, vì thẻ hàng đầu có thể được sử dụng trên đống công việc.

Khi cổ phiếu của bạn đang cạn (ít hơn ba thẻ trong tay), hãy đặt các thẻ còn lại của bạn lên trên bỏ, lật qua boong và tiếp tục chơi với cổ phiếu mới của bạn. Nếu mọi người bị mắc kẹt và không có thêm các động thái pháp lý, tất cả người chơi phải hình thành một cổ phiếu mới theo cách này. Nhưng, nếu bạn bị mắc kẹt và chờ đợi những người chơi khác bị mắc kẹt, bạn có thể di chuyển thẻ trên cùng từ cổ phiếu của bạn xuống phía dưới và cố gắng chơi lại.

Ghi điểm

Nếu một người chơi gọi, thì Nerts !, vở kịch kết thúc và ghi bàn bắt đầu. Người chơi nhận được 1 điểm cho mỗi thẻ của họ được chơi trên Foundation Strees và mất 2 điểm cho mỗi thẻ NERTS còn lại trong tay. Đây là lý do tại sao điều cần thiết là mỗi người chơi có một bộ bài với các mặt sau khác nhau. Tách các cọc nền tảng bằng mặt sau để dễ dàng xác định điểm. Gọi NERTS không đảm bảo bạn sẽ có số điểm cao nhất, tuy nhiên, nó làm tăng đáng kể cơ hội của bạn. Mặc dù, đó là lý do tại sao khi đống NERTS của bạn khô, không cần thiết phải khai báo như vậy, và bạn có thể tiếp tục chơi.

Nếu tất cả người chơi bị mắc kẹt, mặc dù dự trữ mới, trò chơi kết thúc và được ghi như bình thường. Trò chơi tiếp tục cho đến khi một người chơi đạt điểm số mục tiêu, thường là 100 điểm.

Jokers

Jokers có thể được thêm vào bộ bài bất kỳ tháng 5 nào cho bất kỳ thẻ nào trong bộ bài. Trước khi Joker có thể được di chuyển và chơi lên một nền tảng, bộ đồ và xếp hạng Joker được dự định thay thế phải được khai báo. Những người chơi đùa đã chơi trên đống công việc không phải được tuyên bố chính thức về những gì họ đại diện. Tuy nhiên, khi một thẻ được phát trên một Joker trong một đống công việc, giờ đây nó có một sự tồn tại cố định (thứ hạng, bộ đồ, màu sắc).

 

NGƯỜI GIỚI THIỆU:

https://en.wikipedia.org/wiki/Nertz

https://7rbe.com/how.php

https://www.pagat.com/patience/nerts.html

 

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...

Để lại một bình luận