trò chơi cá Cá hồi giảm giáMục tiêu của Salmon giảm giá: Tìm cách cứu vãn cá bị ô nhiễm của bạn để ghi điểm hoặc ngăn những người chơi khác ghi điểm bằng cách làm ô nhiễm cá của họ nhiều hơn. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI:2 đến 5 người chơi 

CÁC THÀNH PHẦN: 25 Thẻ cá, 81 thẻ sửa đổi, tôi Thẻ nồi chiên sâu và một tờ quy tắc. 

Loại trò chơi:Trò chơi thẻ lừa 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 8 tuổi trở lên 


Tổng quan về cá hồi giảm giá 

Người chơi là những người đánh cá phải câu cá từ một hồ nước bị ô nhiễm và cố gắng cứu vãn hoặc chữa trị nhiều cá nhất để giành chiến thắng trong trò chơi. 

THÀNH LẬP 

Xáo trộn các thẻ cá và trải chúng ra mặt giữa khu vực chơi để mô phỏng một hồ bơi. 

Sau đó xáo trộn các thẻ sửa đổi và cung cấp năm cho mỗi người chơi. 

Chia phần còn lại thành hai nửa bằng nhau và đặt chúng ở phía đối diện của hồ bơi 

Chơi trò chơi 

Một người chơi đầu tiên được chọn và lấy thẻ Fish Fowder. 

Người chơi đầu tiên chọn một thẻ một cách ngẫu nhiên và lật nó nhanh chóng cho tất cả mọi người nhìn thấy. 

Thẻ lật hiện đang chơi. 

Người chơi nhìn vào thẻ để xem liệu họ có thể chữa khỏi (các) vấn đề về cá bằng thẻ sửa đổi của họ hay thay vào đó trở nên tồi tệ hơn để làm cho người chơi khác khó chữa hơn. 

Một người chơi có thể chơi tối đa ba thẻ từ các thẻ trong tay và tùy thuộc vào những gì anh ta muốn đạt được, họ có thể chơi tất cả các thẻ tốt để giải quyết vấn đề với cá hoặc tất cả các thẻ xấu để làm thất vọng những người chơi khác hoặc kết hợp cả hai . Sau khi chơi, thẻ không thể được gỡ bỏ. Ngoại lệ duy nhất là thẻ không hợp lệ, chúng phải được gỡ bỏ. 

Một thẻ không hợp lệ nếu 

 • Mặc dù tích cực, không khắc phục được vấn đề hiện tại của cá, ví dụ, nếu một con cá độc hại, người ta không thể chơi thẻ trang điểm vì trang điểm chỉ chữa một con cá xấu xí hoặc; 
 • Nếu tiêu cực là sự sao chép của một vấn đề đã tồn tại. Ví dụ: nếu một thẻ đã xấu, chơi thẻ ria mép không hợp lệ. 

Khi các thẻ được phát, gần nhất với cơ sở của ngăn xếp được coi là đã được chơi đầu tiên và xác định số phận của tất cả các thẻ khác được chơi trên đó. 

Một số thẻ đi kèm với nhiều vấn đề cần sửa chữa và người chơi có thể khắc phục một hoặc tất cả các vấn đề để yêu cầu thẻ. 

Người chơi phải ngay lập tức nạp lại boong tay sau khi họ chơi bài để luôn duy trì bàn tay năm thẻ. 

Khi một thẻ được giải kubet bet quyết hoàn toàn bởi một người chơi, tức là tất cả các vấn đề với nó được sắp xếp, cho dù chúng ban đầu được chỉ định hoặc mang lại bởi những người chơi khác, người chơi đó yêu cầu bài b88 thẻ cá và tất cả các công cụ sửa đổi hợp lệ đã chơi trên đó. 

Người chơi giành được thẻ cuối cùng tiết lộ thẻ tiếp theo sẽ được giải quyết và chơi tiếp tục cho đến khi tất cả các thẻ cá đã được giải quyết. 

Một số thẻ là thẻ đặc biệt và có tác dụng nhất định; 

 • Một thẻ máy xay giải quyết tất cả các vấn đề bằng thẻ cùng một lúc. Bất cứ ai chơi nó, giành được thẻ và tất cả các game rút tiền uy tín sửa đổi khác trước đó đã chơi trên thẻ cụ thể đó và lật thẻ tiếp theo để giải quyết. 
 • Andrew The Hungry Cat chạy trốn với thẻ cá của chúng tôi. Điều này có nghĩa là bất cứ khi nào thẻ này được phát, tất cả các sửa đổi và chính thẻ Andrew được đặt trong đống bỏ và không ai đạt điểm nào cho vòng đó. Người chơi đã chơi thẻ Andrew cho thấy thẻ tiếp theo để giải quyết. 

Một sự bế tắc 

Đôi khi trong kubet bet trò chơi, một thẻ có thể được tiết lộ khi không ai có tất cả các thẻ cần thiết để giải quyết nó và không ai sẵn sàng giải quyết một phần nó, mang lại cho một lợi thế khác để chữa và giành thẻ cá. 

Khi điều này xảy ra khi không có người chơi chơi bất kỳ thẻ nào và không hoạt động trong tối đa năm giây, người chơi với giỏ hàng nồi chiên sâu thường sẽ yêu cầu cá và bất kỳ thẻ nào khác trên đó. Sau đó, họ phải chuyển thẻ nồi chiên sâu cho người chơi bên trái. 

Tất cả người chơi sau đó loại bỏ hai thẻ từ tay của họ và thay thế chúng từ boong tàu để giảm cơ hội của một sự bế tắc khác. 

Ghi điểm 

Điểm hoặc điểm đến từ số lượng thẻ cá mà người chơi đã có thể yêu cầu. Nếu có một sự ràng buộc, các công cụ sửa đổi tiêu cực tuyên bố sẽ phát huy tác dụng. Nếu vẫn còn một cà vạt ở đây, thì số lượng các sửa đổi tích cực cũng được yêu cầu sau đó được tính. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi tất cả các con cá tạo thành hồ/bể thẻ đã được sử dụng hết hoặc không có đủ thẻ sửa đổi cho mỗi người chơi để có được một bộ hoàn chỉnh năm. 

Bassey Onwuanaku
Bài viết mới nhất của Bassey Onwuanaku .nhìn thấy tất cả)
  1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
  Đang tải...