trò chơi bài Các trò chơi bài phổ biến từ khắp nơi trên thế giới: Pt.7TỔNG QUÁT

Chào mừng trở lại với các trò chơi bài nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu về Tonga và trò chơi bài nổi tiếng của nó Tamalmu, và Bỉ và trò chơi bài nổi tiếng của nó có tên là Couillon.Tôi rất vui j79 club mừng được chia sẻ điều này với bạn vì vậy hãy để Lừa vào đó.

Tonga

Tonga là một nơi khác theo nghĩa đen là phiên bản thiên đường của tôi.Tên chính thức của nó là Vương quốc Tonga đã ngoạn game789club mục nhưng sau đó tôi phát hiện ra Tonga thực sự được tạo thành từ 169 hòn đảo khác nhau.Tất cả đều cư trú ở phía nam Thái Bình Dương và tạo nên tất cả cùng nhau khoảng 290 dặm vuông.Để đưa điều đó vào viễn cảnh, tiểu bang nhỏ nhất của Hoa Kỳ là Rhode Island với tốc độ 1.034 dặm vuông.

Talamu là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất ở Tonga. Nó là một biến thể trên tiếng huýt sáo. Nó sử dụng gói 52 thẻ game bài đổi thưởng club tiêu chuẩn và có nghĩa là cho 4 người chơi trong các đội 2. Người chơi được xử lý 13 tay thẻ và một thẻ ngẫu nhiên từ bàn tay của đại lý được tiết lộ. Điều này quyết định bộ đồ Trump, hoặc Lanu như nó được biết đến ở Tonga. Nó đã chơi như một trò chơi lừa tiêu chuẩn với sự bổ sung mà Lanus không thể được dẫn dắt cho đến khi họ được chơi trong một trò lừa khi một người chơi không thể làm theo bộ đồ game thẻ bài 2021 LED. Cũng không có điểm. Đội đầu tiên ghi được 7 trên 13 thủ thuật chiến thắng trong trò chơi.

NƯỚC BỈ

Bỉ, cũng đủ hài hước chính thức được gọi là Vương quốc Bỉ và là một quốc gia ở Tây Âu. Nó nổi tiếng với sô cô la, bia và khoai tây chiên, đủ thú vị. Họ cũng có một sự cạnh tranh rất cạnh tranh, được xếp hạng 1 trên thế giới, đội bóng đá. Bỉ cũng có một nền văn hóa và nền tảng vô cùng phức tạp và đa dạng, kéo từ các khu vực lân cận như Pháp, Đức và Đan Mạch.

Họ cũng có một trò chơi bài cực kỳ phổ biến tên là Couillon. Couillon là một trò chơi thẻ lừa sử dụng một bộ bài Pháp gồm 24 thẻ. Nó được chơi bởi 4 người chơi trong quan hệ đối tác. Mục tiêu tổng thể của trò chơi là để đội của bạn kiếm đủ điểm trong suốt trò chơi để giành chiến thắng. Trò chơi yêu cầu người chơi giành chiến thắng trong các vòng chơi bằng cách ghi điểm cao hơn đối thủ của họ. Trò chơi trò chơi giống như một trò chơi thủ thuật truyền thống làm cho nó vừa thú vị vừa dễ học.

PHẦN KẾT LUẬN

Thông qua hành trình của tôi quanh thế giới trò chơi, tôi đã nghiên cứu nhiều nơi, nhưng hai nơi này thực sự cho thấy một điểm rằng đôi khi tôi có một thời gian khó viết thành lời. Hai nơi này, mặc dù rất khác biệt và độc đáo, và mặc dù cách nhau hàng ngàn dặm vẫn có chung tình yêu trò chơi. Có vẻ đẹp trong mỗi sự khác biệt của trò chơi và địa điểm, nhưng cũng thực sự rất mới mẻ khi thấy một ví dụ cụ thể như vậy về sự tương đồng ngay cả khi nó nhỏ như hai trò chơi từ khắp các đại dương.

Amber Crook