nhatvip apk Vảy

Mục tiêu của Scat:?Thu thập thẻ của một bộ đồ duy nhất tổng cộng 31 (hoặc càng gần 31 càng tốt).

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2-9 người chơi

Số lượng thẻ: Tiêu chuẩn 52 thẻ

Loại trò chơi:?Vẽ và loại bỏ

SỰ TIẾP KIẾN: Mọi lứa tuổi


Giới thiệu về Scat

Scat, còn được gọi là 31 hoặc Blitz, chia sẻ tên với các trò chơi khác và không bị nhầm lẫn với:

 • Trò chơi Đức ‘Skat,
 • Trò chơi ngân hàng 31, được chơi giống như 21.
 • Trò chơi Đức 31 hoặc Schwimmen
 • Hà Lan blitz

VỞ KỊCH

Xử lý

Các đại lý có thể được chọn tuy nhiên người chơi mong muốn và vượt qua theo chiều kim đồng hồ với mỗi bàn tay.Sau khi các thẻ được xáo trộn, bắt đầu với bên trái của họ, đại lý chuyển từng thẻ người chơi một lần cho đến khi mọi người có ba thẻ.

Sau khi mỗi người chơi có một bàn tay đầy đủ, thẻ trên cùng của bộ bài được lật, điều này sẽ bắt đầu đống bỏ. Việc loại bỏ các cọc được giữ bình phương lên, để có thể nhìn thấy thẻ trên cùng và miễn phí.

Đang chơi

Người chơi ở bên trái của đại lý bắt đầu và chơi vượt qua theo chiều kim đồng hồ. Một lượt bao gồm:

 • Vẽ một thẻ từ đỉnh boong hoặc loại bỏ
 • Loại bỏ một thẻ duy nhất

Bạn không được phép rút thẻ trên cùng từ loại bỏ và sau đó loại bỏ nó ngay lập tức. Các thẻ được rút ra từ đầu bộ bài (hoặc cổ phiếu), tuy nhiên, có thể bị loại bỏ trong cùng một lượt.

Gõ cửa

Nếu đến lượt bạn, bạn tin rằng bàn tay của bạn đủ cao để đánh bại ít nhất một đối thủ mà bạn có thể?cú đánh.?Nếu bạn chọn gõ cuối lượt của mình và bạn gắn bó với bàn tay hiện tại của bạn. Khi người chơi ở bên phải của Knocker loại bỏ, người chơi tiết lộ thẻ của họ. Người chơi quyết định đó là ‘điểm phù hợp của họ và tổng cộng giá trị của các thẻ của họ trong vụ kiện đó.

Người chơi có bàn tay thấp nhất?Mất một cuộc sống.?Nếu người gõ cửa liên kết với (các) người chơi khác cho bàn tay thấp nhất, người chơi khác sẽ mất một cuộc sống và người gõ được cứu. Tuy nhiên, nếu Knocker có điểm thấp nhất, họ sẽ mất hai cuộc đời. Trong trường hợp có một sự ràng buộc cho điểm số thấp nhất giữa hai người chơi (cả hai đều không phải là người gõ cửa), cả hai đều mất một cuộc sống.

Tuyên bố 31

Nếu một người chơi đạt 31, họ ngay lập tức thể hiện thẻ của họ và giành chiến thắng của họ! Tất cả những người chơi khác đều thua. Một người chơi có thể khai báo 31 ngay cả khi một người chơi khác đã gõ. Nếu bạn thua trong khi bạn hết tiền (trên DOLE, thì ( Trò chơi tiếp tục cho đến khi một người chơi vẫn còn.

Ghi điểm

Ace = 11 điểm

Vua, nữ hoàng, Jack = 10 điểm

Thẻ số đáng giá giá trị pip của họ.

Một tay bao gồm ba thẻ, bạn có thể thêm ba thẻ của cùng một bộ đồ để xác định điểm số của bạn.

Thông thường, SCAT được chơi với mỗi người chơi có 3 đồng xu. Nếu một người chơi mất một cuộc sống, họ đặt một xu vào mèo con (và nếu bạn mất hai mạng sống, bạn đặt hai đồng xu vào con mèo con).

Nếu một người chơi gọi 31 tất cả người chơi đặt một xu vào mèo con (bao gồm cả người gõ cửa).

Nếu bạn hết xu, bạn sẽ ra khỏi trò chơi. Trò chơi kết thúc khi một người chơi vẫn còn.

Biến thể

Ba loại?Đếm cho 30 điểm.

Thẳng tuôn ra?Đếm cho 30 điểm. Ngoại trừ A-K-Q là 31 điểm.

Điểm số gõ tối thiểu, có thể là 17-21, ví dụ.

"Ném xuống,"?là một biến thể phổ biến. Không cần nhìn vào các thẻ, người chơi có thể gọi một cú ném xuống và lộ tay. Người chơi khác nhatvip apk phải làm theo. Những cú ném được đối xử như những cú đánh liên quan đến cuộc sống.

?

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .19 phiếu bầu, trung bình: 3.32 ngoài 5)
Đang tải...

58 Suy nghĩ về "Scat"

 1. Chúng tôi luôn luôn chơi rằng người Knocker Knocker phải có bàn tay cao nhất vào cuối, và nếu họ bị trói, họ sẽ mất một cuộc sống, trong khi người bị trói với người gõ là an toàn.

 2. Đây là một biến thể của 31 tôi không bao giờ nghe nói đến. Mọi người có chơi scat trong đó Ace of Hearts, cộng với (King, hay Queen hoặc Jack of Hearts) cộng với 10 trái tim không được coi là Scat, nhưng chỉ có 31. Họ không được coi là 10 của trái tim của Scat. Chỉ có thẻ mặt kết hợp với một ace mới có thể là scat.

 3. Tôi đã chơi với một người bạn nói rằng tôi có A, K of Hearts và một người nào đó không phải người chơi tp bên phải tôi ném xuống O, J hoặc 10 của trái tim anh ấy có thể ném tay xuống và yêu cầu Scat! Có ai nghe nói về quy tắc này không?

  • Xin chào Dan, tôi chưa bao giờ nghe nói về biến thể này. Tôi rất thích nghe nhiều hơn mặc dù, hoặc nếu có ai khác đã nghe nói về biến thể này. Cám ơn vì đã chia sẻ.

  • Chào Dorothy. Trong một trò chơi 2 người chơi, nếu cả Knocker và các cầu thủ khác, người gõ được cứu và người chơi khác sẽ mất một cuộc sống. Tôi hi vọng cái này giúp được!

 4. Câu hỏi: Nhóm của chúng tôi đã chơi Scat tối nay. - Khoảng 8 người chúng tôi. Một người chơi có Scat và didn đã đặt xuống cho đến vòng tiếp theo. (Cô ấy không nhận ra mình có Scat.) Ai trả tiền.?
  Tất cả chúng tôi đều nghĩ rằng một khi bạn nhận được thẻ đã cho bạn 31, bạn phải đặt ngay lập tức.

  • Xin chào Jackie, người chơi nên tuyên bố 31 và chiến thắng. Vì người chơi này không tuyên bố tôi sẽ nói bạn nên giải quyết nó như một vòng tiêu chuẩn, với người chơi điểm thấp nhất mất một cuộc sống. Tuy nhiên, đây không phải là một phán quyết chính thức, và cuối cùng sẽ tùy thuộc vào nhóm chơi. Tôi hi vọng cái này giúp được.

  • Xin chào Sharon, bạn hoàn toàn có thể làm điều này. Bạn sẽ chỉ cần rút từ đỉnh của đống vẽ và loại bỏ thẻ đó mỗi lượt. Bạn cũng có thể gõ vào cuối lượt của bạn nếu bạn muốn. Đây có thể là một chiến lược tốt vì nó ngăn người chơi khác có thời gian để có được 31!

 5. Câu hỏi của tôi là: Bạn có phải có cả ba thẻ cùng một bộ đồ để gõ không? Giả sử bạn có một, k của trái tim và 6 thuổng, bạn có thể gõ hoặc bạn phải đợi một trái tim khác trước khi bạn có thể gõ cửa?

  • Xin chào Anita, bạn có thể gõ bất cứ lúc nào. Để ghi bàn, bạn chỉ cần chọn bộ đồ bạn muốn ghi bàn. Ví dụ của bạn, bạn sẽ chọn trái tim và cùng nhau ghi điểm cho Ace và King.

 6. Tôi mới bắt đầu chơi Scat. Các quy tắc mà chúng tôi tuân theo một chút khác nhau. !! Nếu người chơi rút thẻ, họ không thể loại bỏ cùng một thẻ đó. 2. Chỉ có bàn tay ghi điểm thấp nhất mất một cuộc sống. Và, nếu người gõ có điểm thấp nhất, họ sẽ mất 2.

  • Xin chào Jim, các quy tắc bạn đã đề cập trong bình luận của bạn đều có trong các quy tắc trên trang web. Có lẽ tôi không hiểu bình luận của bạn một cách chính xác. Bạn có chơi với các quy tắc khác với các quy tắc được liệt kê không? Nếu vậy tôi rất thích nghe về họ!

 7. Nếu ai đó gõ bằng một vết bẩn trong tay và không nhận ra rằng họ có một scat - khi các thẻ được giải tỏa, bạn nghĩ rằng Scat nên bị vô hiệu và người chơi bị mất tay ngoài? Kể từ khi người chơi Knocked didn tận dụng lợi thế của Scat.

  • Xin chào Lindsay, vâng, trong Scat khi người chơi gõ cửa thay vì tuyên bố 31 (hoặc Scat), vòng tròn giải quyết như một vòng tiêu chuẩn với tổng số người chơi thấp nhất mất mạng. Chỉ khi một người chơi tuyên bố 31 (hoặc SCAT), vòng đấu mới giải quyết với tất cả những người chơi khác mất một cuộc sống. Tôi hi vọng cái này giúp được.

  • Xin chào Audrey, có một biến thể tùy chọn cho phép ba loại. 3 điểm số điểm 30 điểm, nhưng nhóm chơi của bạn phải quyết định trước khi bắt đầu trò chơi để sử dụng biến thể này. Tôi hi vọng cái này giúp được.

  • Xin chào Laura, khi có một sự ràng buộc giữa hai người chơi với điểm số thấp nhất, sau đó Knocker Si đã lưu và không có cuộc đình công. Người chơi khác mất 1 lần.

  • Xin chào Kevin, khi người gõ và một người chơi khác buộc để thấp nhất, người gõ được cứu và người chơi khác sẽ mất một cuộc sống hoặc trả tiền. Vì vậy, ví dụ của bạn, người chơi 2 sẽ trả tiền. Tôi hi vọng cái này giúp được.

 8. Trong phiên bản của Scat mà tôi lớn lên, Ace chỉ có giá trị một điểm. Do đó, luôn luôn là một rủi ro để giữ một át chủ bài trong tay của bạn cho tổng số điểm của bạn. Tuy nhiên, cách duy nhất để làm cho mọi người trả tiền là có ace và hai thẻ mặt tất cả cùng một bộ đồ.

  • Xin chào Ted, người chơi có bàn tay thấp nhất mất một cuộc sống. Nếu người gõ cửa liên kết với (các) người chơi khác cho bàn tay thấp nhất, người chơi khác sẽ mất một cuộc sống và người gõ được cứu. Tuy nhiên, nếu Knocker có điểm thấp nhất, họ sẽ mất hai cuộc đời. Trong trường hợp có một sự ràng buộc cho điểm số thấp nhất giữa hai người chơi (cả hai đều không phải là người gõ cửa), cả hai đều mất một cuộc sống. Tôi hi vọng cái này giúp được!

 9. Chúng tôi chơi một phiên bản trong đó Scat bao gồm Ace, Mười và Thẻ mặt. Không có mười, nó có một 31 nhưng không phải là scat. Ngoài ra, bạn phải có 2 loại để có điểm số.

 10. Nhiều năm trước, chúng tôi thường chơi với 8 người trở lên và chúng tôi đã chơi với 3 đô la. Chúng tôi đang bắt đầu một nhóm mới và làm mới các quy tắc SCAT. Tôi biết bạn phải gõ với tất cả cùng một bộ đồ nhưng Scat cũng phải là một bộ đồ giống nhau và, chỉ có nên có 3 thẻ trong tay bạn mọi lúc không?

  • Xin chào Valerie, tôi rất vui khi biết rằng bạn đang trở lại trò chơi! Đối với câu hỏi đầu tiên của bạn có, Scat phải là tất cả các bộ đồ giống nhau để đếm. Đối với câu hỏi thứ hai của bạn, bạn chỉ có thể có 4 thẻ trong lượt trước khi bạn loại bỏ, bạn sẽ luôn bắt đầu và kết thúc lượt của mình bằng 3 thẻ. Tôi hy vọng điều này sẽ giúp và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy cho tôi biết!

 11. Khi bạn bè của tôi ở khu cắm trại của tôi chơi scat, 3 loại được thêm vào là 30 1/2 để tránh cà vạt với K, Q, J, v.v.
  Sau đó, chúng tôi cũng chơi với một vòng ma sau khi chúng tôi mất hết tiền. Chúng tôi gọi nó là trên khuôn mặt của tôi. Nó làm cho nó thú vị hơn một chút khi bạn có thể giành chiến thắng trong khi không có tiền !!

  • Xin chào Carol, thường không có vị trí thứ hai trong Scat. Người chơi cuối cùng còn lại với một con chip là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhóm của bạn luôn có thể chọn tiếp tục chơi cho vị trí thứ hai.

  • Người chơi có tổng số chiến thắng cao hơn vì vậy KQ6 là 26 điểm nhưng người chơi khác có AK6 là 27 điểm. Người chơi có 27 chiến thắng. Nếu đây là hai người chơi duy nhất còn lại người chơi gõ và có tổng số thấp nhất thực sự mất 2 mạng sống thay vì 1. Tôi hy vọng điều này sẽ giúp ích.

  • Người chơi gõ cửa sẽ chỉ mất hai mạng sống nếu họ là người ghi bàn thấp nhất. Nếu không, không có cuộc sống nào sẽ bị mất bởi người gõ cửa. Tôi hi vọng cái này giúp được.

Để lại một bình luận