ongame holla Trò chơi yêu thích của tôi để chơi vào HalloweenGIỚI THIỆU

Halloween đang ở trên chúng tôi và, như một số bạn có thể đoán về tôi, đó là ngày lễ yêu thích của tôi!Halloween là một thời gian hoàn hảo trong năm để ngồi với bạn bè và thưởng thức một số giải trí ma quái.Cho dù đó là trò chơi, sách, âm nhạc, phim ảnh, v.v.

Không có gì ngạc nhiên khi không ai là cách yêu thích của tôi để ăn mừng là chơi một số trò chơi.Tôi thích tổ chức, mang theo một trò chơi cho nhóm và làm cho tất cả các món ăn nhẹ theo chủ đề nhỏ, và đối xử với Galore.Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ với bạn tất cả các trò chơi yêu thích tuyệt đối của tôi để chơi trong mùa Halloween.

Cơn ác mộng

Cơn ác mộng là một trò chơi tôi được giới thiệu bởi đối tác của tôi, và kể từ đó chúng tôi đã chơi nó với bạn bè mỗi năm cho mùa giải ma quái. Đó là một trò chơi mà bạn đua với thời gian và nhau để thu thập chìa khóa để bạn có thể thoát khỏi người gác cổng nhưng coi chừng! Nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của bạn có thể ngăn bạn trốn thoát.

Trò chơi rất thú vị khi sử dụng băng VHS để chạy trò chơi. Đây cũng là một trò chơi tuyệt vời để chơi trong các bữa tiệc bởi vì bạn luôn biết chính xác sẽ mất bao lâu. Rốt cuộc, nếu bạn không đánh bại trò chơi trong vòng một giờ, tất cả các bạn đều thua!

Cách tổ chức một vụ giết người

Tôi chưa bao giờ là một người để thu thập mọi thứ, nhưng tôi có trong vài năm qua được tìm thấy và bắt đầu bộ sưu tập các trò chơi này. Làm thế nào để tổ chức một vụ giết người là một loạt các trò chơi mà nhóm của bạn đã được tập hợp tại một bữa tiệc và bây giờ một trong số các bạn đã giết người chủ nhà. Bạn phải làm việc cùng nhau mà không nhất thiết phải biết ai sẽ tin tưởng để giải quyết tội ác trước khi đêm kết thúc.

Chúng là một vụ nổ, không chỉ là một trò chơi mà còn có một thực đơn đầy đủ và đề xuất trang phục cho khách. Tôi đánh giá cao một chủ đề quái vật để thêm ngọn lửa ma quái!

NGỤC TỐI VÀ RỒNG

Ý tôi là tất cả chúng ta đều biết điều này sẽ có trong danh sách. Tôi yêu, yêu, yêu tất cả những thứ DND vì vậy bất cứ khi nào tôi có cơ hội chạy hoặc chơi trong một cuộc phiêu lưu theo chủ đề Halloween hoặc kinh dị, bạn sẽ biết tôi sẽ nhảy vào cơ hội.

Không thiếu những con quái vật đáng sợ, chủ đề kinh dị hay những cuộc phiêu lưu trước khi sử dụng cho mùa Halloween này. Lấy một số người bạn tốt và dành một vài giờ hoặc vài tháng để chơi qua một điều gì đó đáng lo ngại một cách ngoạn mục. Tôi đánh giá cao lời nguyền của Strahd cho bất cứ ai đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu đầu tiên ma quái.

PHẦN KẾT LUẬN

Vâng, bạn có nó, những trò chơi yêu thích của tôi để chơi trong suốt mùa giải. Mặc dù điều này không phải là một danh sách hoàn thành, tôi hy vọng điều này khiến bạn nghĩ về những trò chơi đáng sợ tuyệt vời khác để chơi trong suốt cả năm. Nếu bạn muốn chơi nhiều trò chơi ma quái hơn, hãy xem thẻ ma quái của chúng tôi cho tất cả các quy tắc trò chơi đáng sợ của chúng tôi!


Nếu bạn thích điều này, bạn nên kiểm tra một shot mới của tôi, ngay bây giờ miễn phí tại đây:

https://7rbe.com/rules/the-curse-of-jade-calet-manor/

Amber Crook