online casino Top 8 khe phương sai cao 2021

Một thuật ngữ mà bạn thấy thường được liên kết với các vị trí trực tuyến và đất đai là ‘phương sai-có những trò chơi phương sai thấp và có các trò chơi phương sai cao.Các trò chơi phương sai thấp cung cấp các chiến thắng nhỏ trong khoảng thời gian thường xuyên, trong khi các trò chơi phương sai cao cung cấp khả năng thanh toán lớn, nhưng chúng rất ít.Trên trang này, chúng tôi xem xét 8 vị trí phương sai cao hàng đầu ngày hôm nay!

Chết hoặc sống 2

Dead or Alive II là một khe cắm phương sai cao lớn từ Mạng. Trò chơi này là phần tiếp theo của Slot Dead hoặc Alive mang tính biểu tượng được phát hành vào năm 2009 và có 5 cuộn và 10 đường lương. Nó được theo chủ đề trên phương Tây hoang dã.

Có 5 biểu tượng hoang dã và hạ cánh tất cả 5 trong số chúng trên các cuộn cho bạn trả tiền 1500 lần cổ phần của bạn. Các biểu tượng phân tán súng lục sinh đôi cung cấp khả năng ghi được các chiến thắng có giá trị cao; Land 5 trong số các biểu tượng này để giành được giá trị cổ phần 2500X của bạn!

Hạ cánh 3 hoặc nhiều biểu tượng phân tán cũng kích hoạt vòng thưởng, với 12 vòng quay miễn phí và tùy chọn chọn một trong 3 tính năng:

 • Saloon cũ Spin miễn phí: 12 vòng quay miễn phí với số nhân 2x và hoang dã dính. Một hoặc nhiều nơi hoang dã dính trên mỗi cuộn kích hoạt thêm 5 vòng quay miễn phí.
 • Saloon Saloon miễn phí cao: 12 vòng quay miễn phí với nhân đôi và ba nhân. Đất ít nhất một lần hoang dã trên mỗi cuộn để kích hoạt 5 vòng quay miễn phí.
 • Train Heist Spins miễn phí: Land A Wild ở bất cứ đâu trên các cuộn dây để thêm số nhân 1x và 1 spin miễn phí làm phần thưởng. Thu thập số nhân 16x để kích hoạt 5 vòng quay miễn phí bổ sung cùng với một vòng quay thêm.

Một điều bạn phải nhớ; Chúng tôi đang liệt kê 8 vị trí này ở đây vì chúng hiển thị mức độ phương sai cao nhất ngay bây giờ. Bạn có thể thử 8 vị trí tuyệt vời phương sai cao này miễn phí mà không cần gửi tiền bằng cách truy cập Nam Phi miễn phí quay sòng bạc.

Lãng mạn bất tử

Bất tử Romance là một tác phẩm kinh điển microgaming đã được ra mắt vào năm 2011. Trò chơi có 5 cuộn và cung cấp 243 cách khác nhau để ghi bàn thắng. Có 4 nhân vật trong khe - Amber, Troy, Michael và Sarah - và phần thưởng chính xoay quanh họ.

Trò chơi được tải với tiền thưởng; The Wild Desire tính năng trao giải cho bạn 5 cuộn hoang dã một cách ngẫu nhiên và cung cấp cho bạn khoản thanh toán tối đa 1500X cổ phần của bạn. Mặc dù vậy, điểm nổi bật của trò chơi là Phòng Phần thưởng Spins; Nó có 4 bộ quay miễn phí:

 • Vòng quay miễn phí của Amber: 10 vòng quay miễn phí có thể kích hoạt lại với số nhân 5X
 • Troy miễn phí: Mở khóa khi bạn ghé thăm Phòng quay tối thiểu 5 lần. Bạn nhận được 15 vòng quay miễn phí với tính năng dơi ma cà rồng.
 • Michael Free Spins: Mở khóa khi bạn ghé thăm Phòng quay ít nhất 10 lần. Bạn nhận được 20 vòng quay miễn phí với tính năng cuộn.
 • Sarah Free Spins: Mở khóa khi bạn ghé thăm Phòng quay ít nhất 15 lần. Bạn nhận được 25 vòng quay miễn phí với tính năng Wild Vine và khả năng lên tới 29 vòng quay miễn phí.

Rich Wilde và Sách chết

Đây khe phổ biến Từ Play ‘N Go trông đơn giản và có 5 cuộn và 10 đường lương. Nó được theo chủ đề trong việc săn lùng kho báu Ai Cập cổ đại.

Các chiến thắng trong trò chơi cơ bản là nhỏ, nhưng họ có thể tăng vọt trong vòng thưởng. Điểm nổi bật của trò chơi là vòng thưởng Spins miễn phí, có thể cung cấp cho bạn các vòng quay miễn phí không giới hạn và chiến thắng tối đa 5000X cổ phần của bạn! Các vòng quay miễn phí có một biểu tượng mở rộng đặc biệt giúp kích hoạt các chiến thắng lớn.

Ghi may mắn

Going Luck là một vị trí phương sai cao từ Play thực dụng cung cấp khoản thanh toán tối đa lớn là 180.000X cổ phần của bạn!

Trò chơi có 2 tính năng thưởng. Đầu tiên là tính năng hệ số nhân hoang dã. Nó cung cấp cho bạn chiến thắng tối thiểu 2 lần cổ phần của bạn và tối đa 400 lần cổ phần của bạn. Thứ hai là tính năng tiền thưởng Spins miễn phí; Bạn nhận được một loạt người hâm mộ - chọn người hâm mộ của bạn để xác định chiến thắng miễn phí của bạn: 8, 12, 15, 18, 28 hoặc 38.

Nếu Lady Luck đứng về phía bạn và bạn hạ cánh 38 vòng quay miễn phí, bạn cũng sẽ nhận được một số nhân 18 lần được gắn thẻ vào trò chơi của bạn, mang lại cho bạn chiến thắng tối đa tiềm năng là 180.000 lần cổ phần của bạn. 

Medusa MegawaysTM

Medusa MegawaysTM là một khe cắm 7 reel từ NextGen Gaming-6 cuộn chính và một cuộn thêm chồng lên nhau ở trên cùng-sử dụng MegawaysTM thợ máy được phát triển bởi trò chơi thời gian lớn để cung cấp cho bạn 117.649 cách để giành chiến thắng! Trò chơi được theo chủ đề trên Gorgon Monster từ Thần thoại Hy Lạp, Medusa.

Các tính năng trong trò chơi bao gồm:

 • Phản ứng: Bạn kích hoạt nó khi bạn hạ cánh kết hợp chiến thắng - các biểu tượng chiến thắng rơi xuống và các tầng khác xếp xuống, tạo không gian cho các biểu tượng mới để lấp đầy vị trí của chúng để có nhiều chiến thắng tiềm năng hơn.
 • Medusa sườn Gaze: Bạn kích hoạt nó bằng cách hạ cánh ít nhất 1 hoang dã trên cuộn thêm. Khi điều này xảy ra, các cuộn phim bên dưới (S) có thể biến thành các cuộn phim hoang dã.
 • Trò chơi miễn phí: Land 3 trở lên biểu tượng phân tán logo Medusa để kích hoạt vòng trò chơi miễn phí và giành được 10 vòng quay miễn phí. Đạt được một phân tán thêm để giành được 5 vòng quay miễn phí. Các tính năng thú vị trong vòng này là cuộc tấn công của Multiplier và Snake Strike không giới hạn.
 • Temptations: Điều này xuất hiện sau các trò chơi miễn phí và cung cấp cho bạn tùy chọn thay thế tính năng.
 • Mua Pass: Nó cho phép bạn mua các vòng quay miễn phí với chi phí dốc một chút là 100 lần cổ phần của bạn!

Genie Jackpots MegawaysTM

Đây là một khe trò chơi bản thiết kế sử dụng MegawaysTM Theo giấy phép từ trò chơi thời gian lớn để cung cấp cho bạn trải nghiệm rất bổ ích. Khe có 6 cuộn và cung cấp cho bạn tới 15.625 cách để giành chiến thắng.

Trò chơi có các bộ điều chỉnh Spin Power độc đáo, 4 trong số các tính năng này trong thực tế:

 • Wild Megaways: Tính năng này bổ sung thêm hoang dã vào vùng hoang dã của bạn để mang đến cho bạn những chiến thắng lớn.
 • Genie Wilds: Tính năng này có thể biến toàn bộ reel hoang dã và cung cấp cho bạn số nhân lên tới 5 lần.
 • Genie Win Spin: Tính năng này bổ sung thêm các biểu tượng hoang dã và bí ẩn để tăng chiến thắng của bạn.
 • Phần thưởng Megaways: Tính năng này bổ sung thêm các biểu tượng tiền thưởng để tăng cơ hội hạ cánh vòng thưởng.

Phần thưởng chính là tính năng Spins miễn phí của Genie, và nó thưởng cho bạn với các vòng quay miễn phí 10, 12, 15 hoặc 20. Chọn từ 4 đèn ma thuật để kích hoạt một trong các tính năng sau:

 • Lời chúc bí ẩn
 • Hệ số nhân không giới hạn
 • Khóa hoang dã
 • Chuỗi Genie

Các tính năng khác bao gồm đặt cược mong muốn tiền thưởng, kích hoạt các vòng quay miễn phí tiền thưởng với chi phí 100 lần cổ phần của bạn. 

San Quentin Xways

Nằm trong bối cảnh của một trong những nhà tù khét tiếng nhất của Hoa Kỳ, San Quentin, vị trí này từ Nolimit City có 5 cuộn và cung cấp 243 cách để giành chiến thắng. Một trong những điểm nói lớn về trò chơi này, ngoài nhiều tính năng của nó, là chiến thắng tối đa 150.000X cổ phần của bạn hoặc 4.800.000!

Đồ họa nổi bật cũng như các nhân vật - Loco Louis, tinh ranh khỏe mạnh và Crazy Joe, trong số những người khác. Các tính năng bao gồm các tế bào tăng cường được tìm thấy trong các hàng bên dưới và phía trên các cuộn. Các biểu tượng đặc biệt trong trò chơi bao gồm biểu tượng Xways, biểu tượng phân chia dao cạo và cũng nhảy hoang dã. 

Vòng thưởng là phần thưởng khóa của khóa cung cấp cho bạn cơ hội để ghi được chiến thắng tối đa 150.000X cổ phần của bạn.

Syncronite

Đây là một vị trí tuyệt vời từ yggdrasil sử dụng splitzTM thợ máy để thưởng cho bạn chiến thắng tối đa 64.000X cổ phần của bạn hoặc 1.296.000! Trò chơi có sự xuất hiện và chủ đề trang trí nghệ thuật và đi kèm với giá trị RTP là 96%. Khe có 6 cuộn và 729 đường lương có thể được mở rộng, trong các vòng thưởng cho một con voi ma mút 21.168 paylines!

Trò chơi có 2 tính năng thưởng thú vị để giúp bạn ghi được một số chiến thắng lớn. Đầu tiên là cuộn đồng bộ; Nó có thể khiến bất cứ nơi nào từ 2 đến 6 cuộn để đồng bộ với nhau và cung cấp cho bạn khả năng ghi được một chiến thắng lớn.

Thứ hai là cơ chế SplitZTM; Bạn kích hoạt nó bằng cách hạ cánh 2 đến 6 ký hiệu Splitz. Các biểu tượng sau đó phân chia tối đa 8 lần và trong quá trình thay đổi để trở thành một biểu tượng riêng biệt.