online poker free Basra


Mục tiêu của Basra: Kiếm điểm bằng cách bắt thẻ.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 hoặc 4 người chơi (quan hệ đối tác cố định)

Số lượng thẻ: 52game đánh bài đổi the cào uy tín card boong

Xếp hạng thẻ: K (cao), q, j, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, a

Loại trò chơi: Đánh bắt cá

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Giới thiệu về Basra

Basra là một trò chơi câu cá từ Trung Đông và mang một số điểm tương đồng với Sòng bạc, một trò chơi câu cá phương Tây. Trò chơi đã được tính dưới tên Assaba-Al hè-Komi Mộtsắc sảo. Trò chơi đã được người phương Tây báo cáo sẽ được chơi rộng rãi trên khắp các cửa hàng cà phê Trung Đông.

Trò chơi có thể được chơi với 2 người chơi hoặc 4 người chơi trong quan hệ đối tác.

Thỏa thuận & vở kịch

Một đại lý được chọn ngẫu nhiên và sau đó vai trò của các đại lý chuyển sang bên phải. Các thẻ được xáo trộn và người chơi ở bên phải của đại lý cắt bộ bài. Các đại lý có thể nhìn vào thẻ ở dưới cùng của gói khi nó đã bị cắt.

Đại lý giao dịch cho mỗi người chơi bốn thẻ mỗi người chơi, bắt đầu với đối thủ của họ ở bên phải và kết thúc với chính họ. Bốn thẻ tiếp theo được xử lý được xử lý trực tiếp đến giữa bàn. Khu vực trên bàn của thẻ đối mặt được gọi là "tầng." Nếu có bất kỳ giắc cắm hoặc bảy viên kim cương nào trong số các thẻ trên sàn, đại lý sẽ chôn chúng trong boong không và thay thế chúng bằng thẻ mới.

Người chơi ở bên phải của đại lý lần lượt đầu tiên và chơi vượt qua ngược chiều kim đồng hồ. Mỗi lượt bao gồm chơi một thẻ duy nhất, mặt, xuống sàn và có khả năng bắt thẻ trên sàn. Thẻ được chụp được giữ trước mặt người chơi đã bắt được chúng. Khi người chơi đã chơi cả bốn thẻ trong tay, đại lý sẽ giải quyết thêm bốn thẻ và chơi sơ yếu lý lịch. Điều này tiếp tục cho đến khi bộ bài đã cạn kiệt và sau đó người chơi tự ghi điểm.

Bắt giữ & basra

Nếu bạn chơi một bàn tay mẫu thẻ có cùng thứ hạng của một thẻ trên sàn, bạn có thể chụp nó và đặt nó vào đống chụp của bạn.

Thẻ số tương đương với tổng các thẻ khác trên sàn có thể được sử dụng để ghi lại một nhóm thẻ. Ví dụ, nếu bạn có 3 trong tay, bạn có thể bắt được một con át chủ bài và hai trên sàn nhà.

Bạn có thể thực hiện nhiều lần chụp trong một lần chơi. Tuy nhiên, nếu thẻ chơi không thể chụp bất cứ thứ gì trên sàn thì nó chỉ đơn giản là được thêm vào sàn.

Bạn không bắt buộc phải chụp thẻ chỉ vì bạn có thể, bạn có thể thêm một thẻ khác vào sàn. Tuy nhiên, nếu bạn chơi một thẻ có thể Nắm bắt một hoặc nhiều thẻ trên sàn, bạn phải nắm bắt chúng.

Các quy tắc chơi cụ thể

Nữ hoàng và các vị vua không mang theo giá trị số. Thẻ số không thể được sử dụng, sau đó, trong việc bắt giữ các vị vua hoặc nữ hoàng. Hoặc các vị vua có thể bắt giữ các vị vua và nữ hoàng có thể bắt được nữ hoàng.

Một Basra Có thể xảy ra nếu người chơi có thể ghi lại tất cả các thẻ trên sàn. Người chơi đó đạt được phần thưởng 10 điểm và đặt các thẻ đối mặt trong đống bắt giữ của họ để nhớ thêm phần thưởng vào điểm số cuối cùng của họ.

Jacks Có một đặc điểm độc đáo trong Basra. Nếu một jack được chơi trong khi có thẻ trên sàn thì nó bắt được tất cả. Họ không kiếm được tiền thưởng Basra. Jacks chơi khi sàn trống không nắm bắt được bất cứ thứ gì, chúng chỉ đơn giản là được thêm vào sàn.

Các 7 của kim cương Hành động tương tự như các jack ở chỗ chúng nắm bắt mọi thứ trên sàn nhà. Nếu tất cả các thẻ trên sàn là các thẻ số thêm vào 10 hoặc ít hơn, thì điều này được tính là một Basra. Tuy nhiên, nếu các thẻ vượt quá giá trị của 10 thì nó không được tính là Basra và họ không kiếm được 10 điểm thưởng.

lịch thi đấu của đội tuyển việt nam world cup

Ghi điểm

Khi mọi thẻ đã được chơi, người chơi đếm thẻ của họ. Đối tác thêm điểm số của họ với nhau. Đội có nhiều thẻ nhất (27+) ghi được 30 điểm. Trong trường hợp cà vạt, trong đó người chơi có cả 26 thẻ, những điểm này được đưa vào trò chơi tiếp theo và người chiến thắng đó lấy 30 điểm từ trận đấu.

Mỗi giắc cắm và Ace trong đống chụp có giá trị 1 điểm. Các câu lạc bộ2 có giá trị 2 điểm và fifa sever testkim cương10 có giá trị 3 điểm.

Người chơi hoặc đội đầu tiên đạt 101 điểm chiến thắng trong trò chơi. Nếu cả hai người chơi đạt 101 điểm trong cùng một bàn tay, người chơi có điểm số cao hơn sẽ thắng. Nếu đó là một chiếc cà vạt thuần túy, nhiều tay được chơi cho đến khi nó bị gãy.

 
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .2 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...

Để lại một bình luận