phần mềm edit video trên máy tính Trình mô phỏng boardgame và các tùy chọn chơi game trực tuyến khác


Trình mô phỏng boardgame

GIỚI THIỆU

Có một số lượng lớn các cách để chơi các trò chơi trên bảng truyền thống trực tuyến. Không có gì đáng ngạc nhiên trong thời kỳ pro-internet này rằng sẽ có một sự thúc đẩy để số hóa một trong những trò tiêu khiển vĩ đại nhất của con người. Có những lợi ích rõ ràng và sai sót cho điều này, và tôi muốn chia sẻ chúng tôi. Đặc biệt là bây giờ, vì có sự giảm mạnh trong trò chơi xã hội với tất cả các cách ly.

Tôi không muốn nói về nó mặc dù tôi muốn trải nghiệm nó. Vì tôi hiện đang ở trong một thành phố bị kiểm dịch, tôi nghĩ rằng đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để thực hiện nghiên cứu của riêng tôi về hiện tượng ngày càng phổ biến này. Vì vậy, với sự giúp đỡ của một vài người bạn và một số phần mềm được tải xuống, tôi đã thực hiện một số việc đào và thử nghiệm trong thế giới trực tuyến của trò chơi nhóm.

Ưu điểm

Đó là một hit lớn với tôi và bạn bè của tôi. Có rất nhiều tùy chọn cho các trò chơi truyền thống cho dù thẻ hay trò chơi trên bảng hay thậm chí là trò chơi nhập vai là mứt của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mới, cũng có những trò chơi nhóm phi truyền thống đáng để xem xét. Bạn bè của tôi và tôi đã có một cuộc nói chuyện, chơi game và chỉ là việc nạp lại tổng thể các đồng hồ xã hội của chúng tôi đã chạy rất thấp gần đây.

Một số điều tuyệt vời khác về những trò chơi này được làm sạch nhanh chóng, bởi vì nó là tất cả các kỹ thuật số, đã sử dụng một nút nhấn. Dễ dàng thiết lập, một lần nữa, nhấn nút. Những trò chơi này cũng có xu hướng chơi các nhóm lớn, nhưng ngay cả khi ai đó bị bỏ rơi, các trò chơi vượt qua rất nhanh, nó không phải là lâu trước khi họ có thể tham gia.

Nhược điểm

Có một số khuyết điểm cho thiết lập chơi game này, nhưng không có gì là hoàn hảo. Có lẽ vấn đề lớn nhất là đường cong học tập với một số trò chơi. Ngay cả các trò chơi, chúng tôi đã biết cách chơi cũng mất một thời gian để có được lần đầu tiên. Nó giống như học trò chơi một lần nữa khi cố gắng tìm ra các bố cục và nút trang web khác nhau và một số bạn bè của chúng tôi đã từ bỏ con ma trước khi chúng tôi bắt đầu thực sự chơi.

Ngoài ra còn có vấn đề, nếu bạn muốn nó có một trải nghiệm thậm chí gần với một đêm trò chơi truyền thống, bạn sẽ phải đưa vào công việc. Chúng tôi không chỉ có các trò chơi mà chúng tôi đang chơi trên một thiết bị, mà chúng tôi còn có một thiết bị riêng chạy để trò chuyện và xem những người chúng tôi đang chơi cùng. Nó thực sự trở thành một rắc rối đối với tôi bởi vì tôi có một đối tác, tôi sống với người cũng muốn chơi game, điều đó có nghĩa là tìm ra một cách mà chúng ta có thể nhìn thấy và tham gia.

PHẦN KẾT LUẬN

Suy nghĩ cuối cùng của tôi về bảng trực tuyến và chơi game thẻ hơi phức tạp. Một mặt, tôi yêu nó, nhưng tôi cũng đã khao khát bất kỳ loại tương tác xã hội và trò chơi nào. Có một số giá cao để trả, và không chỉ là tiền.

Có một đường cong học tập lớn cho các loại trò chơi này, đặc biệt nếu không có ai trong nhóm của bạn đã từng sử dụng một cái gì đó như thế này trước đây. Ngoài ra còn có khía cạnh thiết bị, nếu bạn muốn có trải nghiệm nhập vai, bạn sẽ phải làm việc cho nó.

Nhìn chung, mặc dù tôi nghĩ rằng đó là một cách tuyệt vời để thu hẹp khoảng cách xa cách xã hội, nhưng tôi không nghĩ ID tạo thói quen thường xuyên về nó khi tôi chỉ có thể chơi trò chơi với bạn bè bằng xương bằng thịt.