phần mềm quay màn hình máy tính Targaryen, máu của con rồngCả hai chúng tôi đều muốn giúp đỡ mọi người. Chúng tôi chỉ có thể giúp họ từ một vị trí sức mạnh. Đôi khi sức mạnh là khủng khiếp. - Daenerys Targaryen

Nếu team secret dota 2 Ned Stark biết Daenerys Targaryen sẽ trở thành gì, liệu anh ta có đồng ý với người bạn Robert Baratheon rằng cô phải bị giết càng sớm càng tốt không? Không ai sẽ biết. Nhưng những gì mọi người đều biết là ngôi nhà Targaryen là ngôi nhà đáng sợ nhất trong bảy vương quốc. Đến từ nền văn minh Valyrian cổ, máu của con rồng đã chinh phục Westeros và cai trị nó bằng một nắm đấm sắt trong ba trăm năm. Những con rồng của chúng lan truyền nỗi sợ hãi trong trung tâm của kẻ thù ngay cả trước khi đá vòng loại world cup 2022 việt nam chúng nhìn thấy chúng. Và vì lý do. Daenerys Targaryen, sẽ nóng bỏng như ngọn lửa rồng của cô. Cô ấy đã trải qua rất nhiều nỗi đau đến nỗi cô ấy không biết sợ hãi nữa. Cô ấy đã sẵn sàng để làm bất cứ điều gì để lấy lại những gì là do cô ấy. Và mọi người đều biết những gì cô ấy sẽ mang đến cho những người không uốn cong đầu gối.

Lửa và máu.

Trong Game of Thrones: The Card Game, House Targaryen kết hợp tất cả các lĩnh vực đối đầu khá hiệu quả, mặc dù một chiến lược định hướng sức mạnh lich dau viet nam hơn thường được đáp ứng trong các sàn Targaryen. Rốt cuộc, sức mạnh là thứ mà Daenerys Targaryen muốn hơn bất cứ thứ gì, và cô biết rằng ba con rồng của cô là tài sản lớn. Trên thực tế, nhiều chiến fo4 cầu thủ lược dựa trên sức mạnh tổng hợp giữa Daenerys và những con rồng của cô. Hiệu ứng của sự bất ngờ cũng là một trong những chìa khóa của ngôi nhà Targaryen, với các cuộc tấn công bất ngờ từ những con rồng nhưng cũng từ kỵ binh Dothraki đáng gờm. Trên thực tế, một số sàn có thể quay về phía quân đội mà không có vấn đề gì.

Trong phiên bản đầu tiên, Targaryen có từ khóa phục kích để chơi lịch play off wc bài bằng cách bất ngờ bằng cách trả ảnh hưởng thay vì vàng. Điều này hoạt động cho những con rồng, cũng có từ khóa tàng hình thường xuyên hơn không phải bằng cách này, mà còn đối với các thẻ không phải là ký tự khác, mang lại cho phe này một loạt các công cụ để gây bất ngờ cho đối thủ. Và điều đó mà không tin tưởng vào những tác động tàn bóng đá đội tuyển phá của các nhân vật mạnh mẽ nhất của nó như Khal Drogo và Daenerys Targaryen.

Trong phiên bản thứ hai, từ khóa phục kích cũng rất có mặt giữa Targaryen, ngay cả khi nó không còn dành riêng cho họ. Các chiến lược thiên đường đã thay đổi quá nhiều, sức mạnh tổng hợp giữa Daenerys và những con rồng của anh ta vẫn còn rất hiện diện, điều này làm cho các nhân vật này trở thành tài sản lớn mà còn là mục tiêu lựa chọn. May mắn thay, nhiều lựa chọn tồn tại để giúp họ sống sót, và thậm chí đưa chúng ra khỏi đống chết, như Phoenixes trỗi dậy từ đống tro tàn của họ để gieo cái chết và hủy diệt kẻ thù của họ.

Phiên bản đầu tiên - Joust - Khalasar vĩ đại nhất mọi thời đại

Tôi sẽ đưa Khalasar về phía tây của tôi đến nơi thế giới kết thúc, và cưỡi những con ngựa bằng gỗ qua nước muối đen như không có Khal đã làm trước đây. Tôi sẽ giết những người đàn ông trong bộ đồ sắt và phá bỏ những ngôi nhà bằng đá của họ. Tôi sẽ hãm hiếp phụ nữ của họ, đưa con cái của họ làm nô lệ và đưa các vị thần tan vỡ của họ trở lại Vaes Dothrak để cúi đầu trước mẹ của những ngọn núi, khi các ngôi sao nhìn xuống để chứng kiến. Không có gì có thể ngăn chặn Khalasar lớn nhất từng được hình thành, được dẫn dắt bởi Khal Drogo và Daenerys Targaryen. Bộ bài vô đạo đức này được thiết kế để chôn vùi đối thủ của bạn dưới một trận tuyết lở của những thách thức quân sự mà Dothraki đã vũ trang cho răng. Có nhiều tệp đính kèm hơn đối thủ của bạn là chìa khóa để chiến thắng với bộ bài này, vì nó sẽ mở ra cánh cửa cho nhiều hiệu ứng tàn khốc.

Trên khắp biển mùa hè có thể là một điểm khởi đầu tốt để cho Khalasar của bạn thời gian để tụ tập, lý tưởng nhất là với sự giúp đỡ của Vanguard Dothraki.

Đặt những người la hét bện vào đầu trò chơi giúp bạn rất dễ dàng truy xuất các nhân vật Dothraki mà bạn bỏ lỡ. Sau đó, áp đặt lợi thế đính kèm của bạn bằng cách đánh cắp các tệp đính kèm của đối thủ với vương miện của Meereen và lấy lại các tệp đính kèm của riêng bạn với Griff.

Di sản Mad King, hoàng tử được hứa hẹn và sức mạnh và sự giàu có âm mưu than bai 88 tăng cường hơn nữa sự thống trị của bạn thông qua các chấp trước.

Sau đó, với sự xuất hiện của mùa hè và sự thống trị đính kèm của bạn được thiết lập, Khal Drogo sẽ làm cho Khalasar của bạn không thể ngăn cản. Đó oze casino sẽ là khoảnh khắc hoàn hảo để nhân lên các cuộc tấn công với cơn bão kiếm và tiếng hét điên cuồng.

Trong trường hợp phe đối lập quân sự mạnh mẽ, sử dụng những con số áp đảo, các cung thủ máu và lưng ngựa để tạo ra bất ngờ và giành được những thách thức.

Daenerys Targaryen, mặt khác, sẽ có thể giết chết các nhân vật đối lập trong các loại thử thách khác, và Khalasar chết người sẽ cho phép bạn duỗi thẳng Dothraki cào tố của bạn để tấn công một lần nữa hoặc lý tưởng nhất là chơi bữa tiệc cưới cho một trận chung kết lớn.

Phiên bản đầu tiên - Melee - Fear of the Winged Shadow

Khi những con rồng của tôi được lớn lên, chúng tôi sẽ lấy lại những gì đã bị đánh cắp từ tôi và tiêu diệt những người đã sai tôi. Chúng tôi sẽ đặt chất thải cho quân đội và đốt các thành phố xuống đất. Bật chúng tôi đi và chúng tôi sẽ đốt cháy bạn trước. - Daenerys Targaryen

Trong app quay màn hình android có âm thanh hệ thống khi những tin đồn nói về Daenerys Targaryen, rồng, nhiều con tốt đang di chuyển vào bóng tối để làm suy yếu kẻ thù của người thừa kế hợp pháp duy nhất cho Iron Throne, Daenerys Targaryen. Bộ bài rất hiệp đồng này phụ thuộc vào sự suy yếu của sức mạnh của đối thủ.

Các thẻ như Flame-Kissed, Poison Wine hoặc King Land Landing Assassin sẽ làm tổn thương đối thủ của bạn, tận dụng chúng tốt bằng cách nhắm mục tiêu vào các nhân vật kẻ thù đe dọa nhất.

Khal Drogo sẽ có thể kết thúc các nhân vật bị suy yếu trong các thử thách quyền lực và nếu bạn giauto 86 club có đủ vàng trong kho, Drogon sẽ có thể gây thương vong nhiều hơn bằng cách nhắm mục tiêu một nhân vật nhỏ hoặc tạm thời bị suy yếu.

Tận dụng lợi thế trong các thử thách với rồng thị giác, tích lũy sức mạnh game danh bai online tren dien thoai đối với những con thú trơ trẽn với những ảnh hưởng của việc làm suy yếu sức mạnh của kẻ thù, trong khi ký sinh trùng bóng tối sẽ có được sức mạnh.

Don Tiết quên tích lũy ảnh hưởng vì sẽ rất hữu ích khi chơi các thẻ phục kích của bạn như những con đường dài lý tưởng kết hợp với Magister Illyrio.

Điều này sẽ cho phép bạn kích hoạt ngày càng nhiều hiệu ứng làm giảm sức mạnh như bữa tiệc go88 Hatchling, lý tưởng kết hợp với Khalasar mới.

Sàn phiên bản thứ hai - lửa và máu

https://7rbe.com/decklist/view/240/fire-and-avlood-1.0

Rất nhiều người đàn ông đã cố gắng giết tôi, tôi không nhớ tất cả tên của họ. Tôi đã được bán như một cá bố mẹ. Tôi đã bị xích và phản bội, hãm hiếp và ô uế. Bạn có biết điều gì khiến tôi đứng qua những năm lưu vong không? Sự tin tưởng. Không phải trong bất kỳ vị thần, không phải trong thần thoại và truyền thuyết. Trong bản thân tôi. Ở Daenerys Targaryen. - Daenerys Targaryen

Bộ bài cấp độ cạnh tranh này kết hợp việc sử dụng rộng rãi những con rồng với một số hiệu ứng giảm sức mạnh để nghiền nát bất kỳ kẻ thù nào dám đối mặt với mẹ của những con rồng và những con chó con của cô. Nó cũng có nhiều lựa chọn để đứng các nhân vật quỳ để tấn công không ngừng.

Sự nổi tiếng Sự nóng bỏng Chương trình nghị sự rất hữu ích để tuyển dụng các nhân vật trung thành, nhưng cũng chơi bài trong các thử thách, và trong trường hợp này, nó được kết hợp hoàn hảo với một trong những thẻ mạnh nhất của bộ bài, cụ thể là Dracarys! để giết các nhân vật kẻ thù bằng một trong những con rồng hoặc daenery của bạn.

Điều này thậm chí có thể được kết hợp với nhiều hiệu ứng giảm sức mạnh của bộ bài, chẳng hạn như của Daenerys Targaryen, Plaza của hình phạt hoặc những người không được kiểm soát.

Ba con rồng của bạn, Drogon, Rhaegal và Viserion, mỗi người củng cố mẹ của họ Daenerys để có hiệu quả tối đa khi bạn có tất cả chúng trong trò chơi.

Daenerys Targaryen và Khal Drogo là hai tác phẩm quan trọng, vì vậy hãy đưa chúng vào chơi càng sớm càng tốt với sự trợ giúp của cốt truyện nguyên nhân cao quý.

Để đứng các nhân vật của bạn và sử dụng chúng một lần nữa, bạn có Magister Illyrio, đánh thức con rồng và con dấu của bàn tay.

Nếu bạn không may mắn với thẻ của mình khi bắt đầu trò chơi, hãy sử dụng những lời buộc tội bẩn thỉu hoặc diễu hành đến các chương trình nghị sự trên tường để ngăn chặn đối thủ của bạn có lợi cho bạn.

Giữ Littlefinger và chương trình nghị sự của Coppers đếm sau này trong trò chơi, khi bạn thiếu thẻ trong tay.

Nếu đối thủ của bạn bằng cách nào đó quản lý để chống lại tuyên bố hợp pháp của bạn về chiến thắng, bạn có chương trình nghị sự tấn công cháy rừng. Don Tiết sợ để mất rồng của bạn, bạn có thể đưa chúng trở lại trực tiếp nhờ vào lửa và máu!