phỏm zingplay THỢ SĂN BÓNG TỐIMục tiêu của những thợ săn bóng tối: Mục tiêu của Shadow Hunters là trở thành người chơi đầu tiên thực hiện tình trạng chiến thắng nhân vật của họ 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 4 đến 8 người chơi 

VẬT LIỆU: 1 chết sáu mặt, 1 chết bốn mặt, 16 mảnh gỗ, 8 bảng người chơi, 16 thẻ đen, 16 thẻ trắng, 16 thẻ ẩn sĩ, 20 thẻ nhân vật, 6 thẻ khu vực, 1 bảng điều khiển chính và 1 quy tắc 

Loại trò chơi: Trò chơi bảng vai trò ẩn 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 10 tuổi trở lên 


Tổng quan về những thợ săn bóng tối 

Lấy bối cảnh trong một khu rừng đầy quỷ, Shadow Hunters yêu cầu các cầu thủ chia thành ba nhóm nhân vật, bóng tối, thợ săn và người trung lập, tất cả đều chiến đấu chống lại nhau để sinh tồn. Các cầu thủ phải che giấu danh tính của họ với những người khác, bởi vì ai biết họ có thể thực sự tin tưởng ai?  

THÀNH LẬP 

Bảng điều khiển được đặt ở giữa khu vực chơi, với các thẻ khu vực được đặt thành ba cặp ngẫu nhiên trên bảng. Mỗi cặp nằm trong cùng một phạm vi tấn công. Các thẻ đen, thẻ trắng và thẻ ẩn sĩ đều được xáo trộn riêng biệt và đặt xung quanh rìa của bảng, trên không gian được chỉ định. Người chơi sẽ chọn một màu để đại diện cho họ, lấy hai mảnh trò chơi bằng gỗ diễu hành màu sắc của họ. Một mảnh trò chơi nên được đặt trong phần không có thiệt hại của phần của đường đua sát thương và phần còn lại ngay trước mặt họ.  

Các thẻ ký tự được sắp xếp thành ba nhóm, mỗi nhóm được xáo trộn riêng biệt. Lưng của họ nên được úp mặt. Danh sách phân bổ thẻ ký tự sẽ nêu có bao nhiêu thẻ từ mỗi nhóm nên được rút ra. Tất cả các thẻ này sau đó được xáo trộn với nhau và xử lý các cầu thủ. Mỗi người chơi sau đó sẽ học được danh tính của họ, đảm bảo rằng họ giữ bí mật với những người chơi xung quanh họ. 

Người chơi khởi đầu được chọn ngẫu nhiên và trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu. 

Chơi trò chơi 

Trong lượt của họ, người chơi phải di chuyển nhân vật của họ, và sau đó họ có thể làm theo các hướng dẫn được tìm thấy trên thẻ khu vực và/hoặc tấn công người chơi khác. Khi một người chơi di chuyển nhân vật của họ, trước tiên họ sẽ lăn xúc xắc cùng một lúc. Hai con số được thêm vào với nhau sẽ cho người chơi biết họ di chuyển nhân vật của họ bao xa. Người chơi không được phép ở trên cùng một thẻ khu vực và họ phải di chuyển.  

Khi người chơi di chuyển, họ có thể làm theo các hướng dẫn được tìm thấy trên thẻ khu vực mới của họ. Điều này có thể bao gồm thẻ vẽ. Họ cũng có thể chọn tấn công những người chơi khác trên thẻ khu vực trong phạm vi của họ. Nếu họ quyết định tấn công, họ sẽ chọn mục tiêu và lăn xúc xắc. Thiệt hại bằng với sự khác biệt trong xúc xắc. Khi một người chơi hoàn thành lượt của họ, người chơi bên phải của họ sẽ bắt đầu lượt của họ.  

Nếu một người chơi tích lũy đủ sát thương mà nhân vật của họ di chuyển đến cuối đường đua sát thương, thì nhân vật của họ sẽ chết. Tại thời điểm này, họ bị xóa khỏi trò chơi và danh tính của họ được tiết lộ. Trò chơi tiếp tục theo cách này cho đến khi ai đó thắng! 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi ngay lập tức kết thúc khi một người chơi đã hoàn thành điều kiện chiến thắng nhân vật của họ. Người chơi sẽ tiết lộ danh tính của họ và thông báo kết thúc trò chơi. Người chơi được phép làm điều này tại bất kỳ điểm nào, và họ không phải đợi cho đến khi đến lượt họ. Bất kỳ người chơi nào đã hoàn thành điều kiện nhân vật của họ, được tuyên bố là người chiến thắng.  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...