playcoc đổi thưởng Pai Gow Poker

Mục tiêu của Pai Gow Poker:  Tạo hai bàn tay poker (1 thẻ năm và 1 thẻ) đánh bại cả hai người đại lý, bàn tay tương ứng.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2-7 người chơi

Số lượng thẻ: Bộ bài 52 thẻ + 1 Joker

Xếp hạng thẻ: A, K, Q, J, 10,9,8,7,6,5,4,3,2

Loại trò chơi: Bài xì phé

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Giới thiệu về Pai Gow Poker

Pai Gow Poker, hoặc poker hai tay, là phiên bản phía tây của Pai Gow, một trò chơi domino của Trung Quốc. Trò chơi được tạo ra vào năm 1865 bởi Sam Torosian của Câu lạc bộ Bell Card. Người chơi chơi với các đại lý.

Thỏa thuận & vở kịch

Trước khi thỏa thuận, mỗi người chơi (không bao gồm đại lý) đặt cổ phần.

Thỏa thuận là Pai Gow tinh vi hơn các trò chơi poker khác:

Các đại lý xử lý bảy bàn tay gồm bảy thẻ, loại bỏ bốn thẻ còn lại. Mỗi thẻ được xử lý cùng một lúc, úp mặt xuống. Các đại lý cuộn ba con xúc xắc sau đó đếm người chơi trên bàn, bắt đầu bằng chính họ và di chuyển theo chiều kim đồng hồ, lên đến số được lăn bởi con xúc xắc. Người chơi mà đại lý kết thúc đã bị xử lý bàn tay đầu tiên, và các tay khác được nhận ngược chiều kim đồng hồ.

Người chơi kiểm tra thẻ của họ và chia chúng thành hai tay-một bàn tay năm lá và bàn tay hai thẻ. Xếp hạng tay poker được duy trì, với một ngoại lệ, A-2-3-4-5 là lần xả thẳng hoặc thẳng cao thứ hai. Năm con át chủ bài là bàn tay cao nhất (sử dụng Joker làm thẻ hoang dã). Đối với bàn tay hai thẻ, cặp cao nhất là tay tốt nhất có thể. Cặp đánh bại thẻ chưa từng có mỗi lần.

Người chơi phải sắp xếp các thẻ trong tay để bàn tay năm thẻ được xếp hạng cao hơn hai tay. Ví dụ: nếu bàn tay hai thẻ của bạn là một cặp aces, bàn tay năm thẻ của bạn phải có hai cặp hoặc tốt hơn. Tay phải giữ bí mật trong suốt thời gian của trò chơi.

Sau khi hai bàn tay được sắp xếp, người chơi đặt hai ngăn xếp của họ úp xuống trên bàn. Khi tất cả đã sẵn sàng, các đại lý phơi bày bàn tay của họ. Sau đó, người chơi lộ tay, so sánh bàn tay năm thẻ của họ với bàn tay năm thẻ của đại lý và bàn tay hai thẻ của họ với bàn tay hai thẻ của đại lý.

  1. Nếu một người chơi đánh bại cả hai tay, đại lý trả cho họ cổ phần.
  2. Nếu một người chơi chiến thắng một tay và người khác, không có tiền được trao đổi. Điều này được gọi là một cú đẩy của người Viking.
  3. Nếu đại lý chiến thắng cả hai tay, họ thu thập cổ phần.
  4. Nếu một đại lý chiến thắng một tay và buộc tay kia, hoặc cả hai tay hoặc bị trói, đại lý vẫn thắng cổ phần.

 

NGƯỜI GIỚI THIỆU:

https://en.wikipedia.org/wiki/pai_gow_poker

https://www.pagat.com/partition/paigowp.html

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...

Để lại một bình luận