playtech casino Lịch sử của Blackjack

Lịch sử của Jack Black

Trò chơi Blackjack là một trong những loại trò chơi bài phổ biến nhất, được thưởng thức vừa là một trò chơi xã hội ở nhà và trong Ritz và Glitz của một sòng bạc. Đó là một một phần không thể thiếu của thế giới chơi game thẻ, nhưng mặc dù có sự phổ biến toàn cầu, Các nhà sử học và nhà nghiên cứu vẫn không phải là người khôn ngoan hơn về chính xác nguồn gốc. 

Ngày nay, Blackjack vẫn là một trong những trò chơi bài phổ biến nhất trong sòng bạc Trên thế giới. Nó cũng đã thực hiện thành công quá trình chuyển đổi trực tuyến, với Nền tảng chơi game và sòng bạc ảo cung cấp các biến thể mới và sáng tạo của tro choi - bao gồm cả theo chủ đề Các phiên bản như thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận Blackjack, nơi bạn có thể xem xét Ngân hàng cung cấp - và các trò chơi trực tiếp. Nhưng hiện tượng này bắt đầu như thế nào?

Truy tìm nguồn gốc của nó 

Sự đồng thuận chung là nguồn gốc của blackjack nằm ở châu Âu Sòng bạc trong những năm 1700. 

Một trò chơi phổ biến trong các sòng bạc Pháp thế kỷ 18 là Vingt-un (hai mươi mốt), với mục đích của trò chơi sẽ được xử lý các thẻ đạt tổng cộng hai mươi một không đi qua điều đó. 

Mặc dù có sự nổi tiếng của nó được ghi lại ở Tây Ban Nha trong giai đoạn đầu của thế kỷ 17 - nó thậm chí là Được đề cập bởi Miguel Cervantes trong bản sử thi Don Quixote của mình. 

Tuy nhiên, trò chơi đã trở nên nổi bật với giới thượng lưu thời trang của Pháp Trước khi nó đi qua thế giới trong thế kỷ 18 và 19, thậm chí đến tận nước Mỹ nhờ vào các du khách và thủy thủ người Pháp mang nó theo họ. 

Vào nửa sau của thế kỷ 18, trò chơi đã lan sang Đức - nơi nó được gọi là Siebzehn (mười bảy và bốn) - Đế chế Áo-Hung và Phổ. Ở Anh, trò chơi cơ hội phổ quát này Cuối cùng phát triển thành Chiếc phao phức tạp hơnThì Một trò chơi đã nổi tiếng sau Thế chiến thứ nhất. Tuy nhiên, nó sẽ là người Mỹ, những người sẽ có phần lớn nhất để chơi trong sự phát triển của Trò chơi như chúng ta biết ngày hôm nay. 

Ảnh hưởng của Mỹ

Vingt-un tìm thấy vị trí của mình trên bờ biển Mỹ vào đầu những năm 1800. Đến Khiếu nại với sự thèm ăn của Mỹ và giữ cho người chơi chơi, các nhà chơi game bắt đầu Cung cấp các khoản thanh toán tiền thưởng cho trò chơi, bao gồm cả khoản thanh toán mười đến một cho một tay bao gồm ace của spades và một jack từ một trong hai bộ đồ đen (Jack của các câu lạc bộ hoặc Jack of Spades). Như bạn có thể đã đoán, bàn tay này được đặt tên là “blackjack”, sớm trở thành tên thông tục cho trò chơi Ngay cả sau khi tiền thưởng đã được gỡ bỏ.  

Vào thời điểm Ủy ban chơi game Nevada đã thông qua chơi game tiền thật Pháp luật vào năm 1931, một bộ quy tắc đầy đủ đã được đưa ra cho trò chơi, Cuối cùng đảm bảo các tiêu chuẩn cao trên các nhà chơi game và ngang bằng cho người chơi trên toàn tiểu bang. 

Tất nhiên, những ngày này, một bàn tay chiến thắng không phụ thuộc vào việc bị xử lý mà Black Jack; Aces có thể thấp hoặc cao, giắc cắm, vua và nữ hoàng có giá trị mười, và tất cả các thẻ khác trong một gói đều có mệnh giá.

Nguồn gốc chính xác của jack đen

Bạn có biết không? 

Như bạn có thể mong đợi với lịch sử hàng thế kỷ của nó, có tất cả các loại sự thật thú vị về trò chơi của Blackjack. Đây chỉ là một số ít: 

  • Blackjack có lợi thế tốt nhất cho một trò chơi sòng bạc - The House Edge là lợi thế mà sòng bạc có so với người chơi. Máy đánh bạc thường có 10% cạnh nhà, roulette khoảng 5,26% và cược craps tốt nhất 1,41%. Blackjack, khi được chơi đúng cách, chỉ có cạnh nhà là 1%.
  • Đếm thẻ là bất hợp pháp - những bộ phim như 21 và thậm chí Rainman có thể tạo ấn tượng rằng việc đếm thẻ là bất hợp pháp trong một trò chơi của Blackjack. Tuy nhiên, trừ khi một thiết bị bên ngoài hoặc phần mềm kỹ thuật số đang được sử dụng, việc thực hành đếm thẻ tự nó thực sự là bất hợp pháp.
  • Chuỗi chiến thắng và thua của Blackjack là phi thường - mặc dù chiến thắng poker thường được nói đến, Trò chơi Blackjack đã tạo ra một số chiến thắng đáng kinh ngạc nhất và thua trong thế giới sòng bạc. Don Johnson đã phá vỡ thành phố Atlantic Atlantic bằng cách giành được tổng cộng 15 triệu đô la chơi blackjack trong sáu tháng vào năm 2011, trong khi năm 2007, doanh nhân Terry Watanabe đã mất 5 triệu đô la trong một ngày tại các bàn.