poker casino Thẻ Tarot phù hợp với Pháp


Bộ bài Tarot phù hợp của Pháp đã đảm nhận là bộ bài Tarot phổ biến nhất trong nửa sau của thế kỷ thứ mười tám. Nó nhanh chóng lan rộng và được sử dụng trên toàn thế giới ngày nay.

Bộ bài Tarot tiêu chuẩn của Pháp có 78 thẻ và được phân loại như sau:

Phù hợp

Có 4 bộ đồ, được đặt tên là Hearts, Diamonds, Spades và Club. Mỗi bộ đồ có 14 thẻ được xếp hạng là SO, King, Queen, Cavalier, Jack, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 1, 1.

Trumps

Có 21 lá bài với các giá trị số phù hợp tạo nên các Trumps trong một bộ bài Tarot phù hợp của Pháp. Chúng thường được minh họa bằng các bản vẽ phức tạp mô tả bất cứ điều gì từ các cột mốc cuộc sống khác nhau đến động vật, v.v.

Gã Khờ

The Fool là một lá bài không bị đánh giá cao thường được miêu tả trên đó là một trò đùa hoặc nhạc sĩ thuộc loại nào đó. Nó được sử dụng trong một số trò chơi và có thể là một thẻ hoang dã hoặc Trump cao nhất trong một trò chơi.

Sửa đổi

Mặc dù có hàng tấn biến thể của bộ bài Tarot phù hợp với Pháp, nhưng cái được mô tả ở trên là được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Trò chơi

Có rất nhiều trò chơi sử dụng bộ bài Tarot của Pháp, để có cái nhìn sâu sắc hơn, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm trong các trò chơi Tarot.