game vip 88 đổi thưởng Candyman (người buôn bán ma túy)

Mục tiêu của Candyman: Hoàn thành vai trò của bạn và điểm số điểm.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: Hơn 4 người chơi

Số lượng thẻ: 52 card boong

Loại trò chơi: Vai trò đóng vai

SỰ TIẾP KIẾN: Mọi lứa tuổi


Giới thiệu về Candyman

Người kẹo hoặc Kẻ buôn bán thuốc phiện Sử dụng thẻ chơi để gán vai trò bí mật của người chơi trong trò chơi. Trò chơi chỉ cần 4 người chơi, nhưng hoạt động tốt nhất với một nhóm người.

Thành lập

Sử dụng bộ bài 52 thẻ tiêu chuẩn, lấy 1 Ace, 1 King và đủ thẻ số (2-10) để mỗi người chơi có được chính xác một thẻ. Ai đó xáo trộn những thẻ này một cách triệt để và được giữ bí mật với những người chơi khác. Sau đó, mỗi người chơi rút một thẻ và đảm nhận vai trò của họ trong vở kịch.

  • Át chủ Người kẹo hoặc là Kẻ buôn bán thuốc phiện. 
  • Nhà vua là Ca?nh sát
  • Thẻ số là kẹo hoặc thuốc Người mua. 

VỞ KỊCH

Mỗi vai trò trong trò chơi có một mục tiêu khác nhau để hoàn thành. Mục tiêu của Candyman, là bán kẹo (hoặc thuốc) cho càng nhiều người chơi (người mua) càng tốt mà không bị cảnh sát bắt. Để bán cho người dùng, Candyman phải nháy mắt (hoặc báo hiệu theo một cách khác) cho những người chơi khác mà không được chú ý. Chỉ có Candyman mới có thể báo hiệu cho người chơi.

Người mua sẽ cố gắng mua kẹo (hoặc thuốc) mà không tiết lộ nguồn của họ. Lúc đầu, người chơi sẽ không biết người kẹo là ai. Nếu người mua thành công trong việc được báo hiệu bởi người kẹo, người mua tiết lộ thẻ của họ và thông báo, đã bán! Sau đó, người chơi đó đã ra khỏi trò chơi. Họ không được hất cẳng kẻ buôn ma túy!

Tuy nhiên, cảnh sát sẽ cố gắng đưa người dùng và các mục tiêu của đại lý. Cảnh sát cố gắng chăm chú phơi bày Candyman càng nhanh càng tốt. Cảnh sát có thể buộc tội nghi phạm bằng cách nói, Bust Busted! Vào thời điểm đó, bị cáo phải tiết lộ thẻ của họ. Nếu đó là Candyman, vòng tròn đó kết thúc và các thẻ được xáo trộn và phân tán lại. Nếu đó không phải là Candyman, Vòng tiếp tục. Cảnh sát có thể tiếp tục đưa ra cáo buộc. Tuy nhiên, người chơi thường cẩn thận hơn nhiều khi chơi vì họ biết cảnh sát là ai.

Ghi điểm

Trò chơi này không cần phải ghi điểm, nhưng nó có thể được ghi. Việc ghi điểm phản ánh thành công của người chơi trong vai trò của họ:

  • Người kẹo. +1 điểm cho mỗi thỏa thuận thành công, -2 điểm khi bị phá vỡ
  • Người mua. +1 để mua kẹo hoặc bị buộc tội sai.
  • Cảnh sát. -1 điểm cho mỗi lời buộc tội không chính xác, +2 điểm cho việc phá vỡ Candyman

Điểm có thể được tích lũy mỗi vòng. Trò chơi tiếp tục trong 15 vòng hoặc cho đến khi một người chơi có hơn 21 điểm.

 

NGƯỜI GIỚI THIỆU:

https://www.pagat.com/role/candyman.html

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...

2 Suy nghĩ về Candyman (người buôn bán ma túy)

Để lại một bình luận