game nổ hũ nạp tiền bằng sms 2021

trò chơi điện thoại Điện thoại giấyMục tiêu của điện thoại giấy: Cố gắng tránh làm biến dạng cụm từ gốc quá nhiều trong khi cụm từ được truyền từ người chơi này sang người chơi khác để vẽ và giải thích.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 5+ người chơi

VẬT LIỆU: 1 mảnh giấy cho mỗi người chơi, 1 bút cho mỗi người chơi

Loại trò chơi: Trò chơi cắm trại

SỰ TIẾP KIẾN:5+


Tổng quan về điện thoại giấy

Điện thoại giấy là một trò chơi cắm trại thú vị có thể được chơi trong bất kỳ cài đặt nào.Một sự pha trộn giữa Pictionary và điện thoại trò chơi, điện thoại giấy chắc chắn sẽ khiến những người cắm trại cười to vào cuối trò chơi!

THÀNH LẬP

Để bắt đầu, mỗi người chơi có 1 mảnh giấy và 1 bút.Tất cả người chơi viết một cụm từ ở đầu bài báo của họ.Don Tiết sợ phải sáng tạo như bạn thích!

Chơi trò chơi

Mỗi người chơi chuyển tờ giấy của họ cho người chơi bên phải của họ, và trò chơi bắt đầu!

Sử dụng cụm từ được viết ở đầu bài báo, mỗi người chơi cố gắng diễn giải cụm từ dưới dạng bản vẽ. Khi mọi người đã vẽ hình ảnh của họ, mỗi người chơi gập xuống cụm từ để chỉ hiển thị bản vẽ. Sau đó, các giấy tờ được truyền lại cho người chơi ở bên phải một lần nữa.

Trong vòng này, người chơi cố gắng đoán cụm từ gốc và viết nó ra. Sau đó, người chơi gập xuống bản vẽ để chỉ hiển thị cụm từ mới và các mảnh giấy được truyền xuống bên phải một lần nữa.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi tiếp tục cho đến khi các mảnh giấy đạt được chủ sở hữu ban đầu của họ hoặc cho đến khi một số được xác định trước, nhưng nó phải kết thúc bằng một cụm từ, không phải là một bản vẽ. Mỗi người chơi đọc câu cuối cùng và từ từ tiết lộ các bản vẽ và cụm từ trước cho đến khi cụm từ gốc được tiết lộ.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...