poker miễn phí Thư điMục tiêu của Thư GO: Để giành được điểm từ nhiều thẻ được tuyên bố theo quy tắc thư luôn thay đổi. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI:3 đến 6 người chơi 

CÁC THÀNH PHẦN: 6 bảng màu trắng, 6 điểm xóa khô, 6 mã thông báo ghi điểm, 60 thẻ thư phụ âm, 36 thẻ thư nguyên âm, 26 thẻ quy tắc hai mặt tile cuoc nha cai và một cuốn sách quy tắc. 

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ tiệc 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 14 tuổi trở lên 


Tổng quan về thư đi 

Tranh giành các từ bằng cách sử dụng các chữ cái của đối thủ của bạn, nhắm mục tiêu mã thông báo xếp hạng thấp nhất và yêu cầu nhiều chữ cái nhất để kiếm được nhiều điểm nhất nhưng hãy cẩn thận, các quy tắc luôn thay đổi. 

THÀNH LẬP 

Mỗi người chơi được cung cấp một bảng màu trắng và đánh dấu xóa khô. 

Cả hai thẻ phụ âm và nguyên âm đều được tách ra ty le truc tuyen bong da và xáo trộn để tạo thành hai sàn được đặt ở giữa bàn. 

Số lượng thẻ nguyên âm giống như người chơi được đặt mặt lên để lộ các chữ cái. 

Hai thẻ phụ âm mỗi thẻ được kết quả vòng loại xử lý đối mặt với mỗi người chơi. Trường hợp có ba người chơi, ba thẻ phụ âm được xử lý cho mỗi người chơi. 

Đặt cùng số lượng mã thông báo như người chơi theo thứ tự tăng dần (số từ 1 đến 3 nếu 3 người chơi hoặc 1 đến bốn nếu có bốn người chơi) trên bàn. 

Nhặt hai thẻ quy tắc và đặt chúng úp mặt, nhìn thấy tất cả người chơi. Các quy tắc này lịch thi đấu bảng b vòng loại world cup 2022 chỉ áp dụng cho vòng đầu tiên khi các quy tắc thay đổi khi trò chơi tiếp tục. 

Làm cho một bộ đếm thời gian có sẵn. 

Chơi trò chơi 

Đặt thẻ phụ âm của bạn dưới bảng trắng của bạn để những người chơi khác có thể nhìn thấy chúng nhưng đảm bảo rằng các chữ cái được đặt đối diện với bạn chủ sở hữu. 

Một người chơi được chọn lật kq vong loai wc chau a bộ đếm thời gian và mọi người đồng thời tiết lộ thẻ của họ. 

Người chơi viết các từ trên bảng màu trắng của họ bằng tất cả trừ thẻ riêng của họ. Các từ sẽ chứa các chữ cái từ các thẻ nguyên âm được hiển thị trước đó và thẻ phụ âm của những người chơi đối diện. Người chơi không thể sử dụng các chữ cái phụ âm của riêng họ. 

Các từ được hình thành phải là những từ tiếng Anh thực sự và đánh vần chính xác. Mỗi thẻ chữ cái chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi vòng. 

Từ phải dài bốn chữ cái hoặc nhiều hơn. 

Các từ được hình thành phải tuân thủ các thẻ quy tắc được tiết lộ. 

Người chơi chọn một mã thông báo được đánh số ngay khi họ viết xong lời của họ. Mã thông báo được đánh số thấp hơn là tốt hơn. 

Nếu, trước khi hết thời gian, người chơi thông báo rằng từ của họ không hợp lệ vì bất kỳ lý do gì, họ phải trả lại mã thông báo của họ, xóa từ và viết một từ chính xác. Một người chơi có thể nhanh chóng trao đổi mã thông báo của riêng họ cho người được trả lại nếu họ nghĩ rằng số trên đó là tốt hơn. 

Vòng kết thúc khi bộ hẹn giờ hết. 

Tính toán 

Khi vòng kết thúc, tất cả người chơi đều tiết lộ lời nói của họ. 

Tất cả những người chơi có thể yêu cầu mã thông báo trước khi hết giờ sẽ kiểm tra các từ của họ về tính hợp lệ và tuân thủ thẻ quy tắc áp dụng của người chơi ở bên trái của họ. 

Nếu một người chơi từ có hợp lệ, họ phải yêu cầu các chữ cái họ đã sử dụng. Người chơi chọn số xếp hạng thấp nhất bắt đầu quá trình yêu cầu thư. Điều này có nghĩa là người chơi có thể không nhận được tất cả các thẻ họ sử dụng làm người chơi trước đó có thể đã yêu cầu họ trước. Các cầu thủ sau đó được yêu cầu các chữ cái còn lại của lời nói của họ. 

Kết thúc tròn 

Loại bỏ lá thư và thẻ quy tắc không được sử dụng và không được yêu cầu vào hộp. 

Người chơi làm sạch bảng trắng của họ trong sự sẵn sàng cho vòng tiếp theo. 

Sau đó, người chơi lấy thẻ phụ âm mới theo những gì áp dụng cho mỗi số người chơi. 

Người chơi có mã thông báo số 1 có bộ đếm thời gian, người chơi có mã thông báo số hai cho thấy các nguyên âm cho vòng tiếp theo và người chơi có mã thông báo được xếp hạng tồi tệ nhất hoặc ai không nhận được bất kỳ ai trong hai thẻ trên cùng của Dân luật và quyết định áp dụng phía nào cho vòng hiện tại. 

Tất cả các mã thông báo sau đó được đưa trở lại giữa bàn và khi mọi người được đặt, người có thẻ quy tắc hiển thị những quy tắc nào để tuân theo và người chơi với bộ đếm thời gian lật nó và vòng bắt đầu. 

Trình tự này được lặp lại bốn lần nữa.  

Ghi điểm 

Vào cuối năm vòng, mỗi người chơi cộng tất cả các điểm của họ và ghi điểm số của họ trên bảng trắng của họ và điểm số được so sánh. 

Các thẻ phụ âm có các ngôi sao được vẽ trên các chữ cái. Thẻ có giá trị số lượng sao. Nguyên âm không có giá trị gì. 

Người chơi với chiến thắng điểm số cao nhất 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi điểm số được đối chiếu. 

Bassey Onwuanaku
Bài viết mới nhất của Bassey Onwuanaku .nhìn thấy tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
    Đang tải...