poker online uy tín Điều gì sai với việc đếm thẻBlackjack là một trò chơi bài với lợi thế người chơi tối đa. Bạn nên đếm các điểm đen và điểm của đại lý. Nên theo dõi cách các thẻ ra khỏi boong. Để đơn giản hóa quá trình này, các hệ thống đã được phát minh giúp bạn dễ dàng đếm thẻ trong Blackjack, mà không nhớ từng thẻ. Tuy nhiên, Technic này được cau mày và các phần của cộng đồng Blackjack không chịu đựng nó. Để tránh các cuộc đối đầu và một số vấn đề nghiêm trọng, hãy thử đọc một số đánh giá Blackjack trực tiếp rất chi tiết tại Cổng thông tin Onlinecasinohex, phải đọc trước khi bạn đi vào thẻ đếm sau bàn.

Những gì một thẻ đếm?

Đếm thẻ là một chiến lược được sử dụng để dự đoán ai sẽ có lợi thế trong tay tiếp theo, người chơi hoặc đại lý. Nó cho phép người chơi đặt cược nhiều hơn với ít rủi ro hơn khi tài khoản cho thấy có một lợi thế, cũng như giảm thiểu tổn thất trong một tài khoản không thuận lợi. Đếm bd xoi lac thẻ cũng cho phép bạn thay đổi quyết định trò chơi dựa trên các thẻ còn lại.

Tình hình đếm thẻ trong sòng bạc trên đất liền

Sòng bạc đang đấu tranh chống lại những người chơi sử dụng đếm thẻ và không chỉ có thể loại bỏ người chơi khỏi bàn, mà còn là danh sách đen và hoàn toàn cắt đứt con đường đến sòng bạc. Hơn nữa, có thể giữ cược và tiền thắng cược và tiền thắng sòng bạc có thể được giữ.

trực tiếp bốc thăm world cup 2022

Theo chúng tôi, những hành động như vậy của sòng bạc không hợp pháp. Rốt cuộc, nếu bạn so sánh blackjack với poker, nơi người chơi cũng có thể sử dụng tất cả các loại chiến thuật pháp lý để tăng lợi thế của mình so với sòng bạc, vì một số lý do bạn không thể làm điều này trong blackjack, mặc dù không có sự thông đồng giữa người chơi hoặc gian lận Thao tác thẻ - Một người chỉ ngồi và nhớ thẻ, ngay cả khi không viết chúng xuống.

Không có vòng loại giải vô địch bóng đá châu âu 2020 sòng bạc trên đất liền nào có thể chứng minh rằng việc đếm thẻ là một sự gian lận, nhưng tuy nhiên, khi một người chơi bị bắt với cơ hội để chứng minh việc sử dụng chiến lược này, sòng bạc có quyền ngừng chơi trò chơi.

Một cách hiện đại khác của sòng bạc chiến đấu với quầy thẻ- Bây giờ sòng bạc không chơi đến cùng nhưng bắt đầu một sòng bạc mới. Do đó, họ giảm cơ hội của người chơi, vì chiến thắng lớn nhất có thể chính xác ở cuối boong, vì càng ít thẻ, tính toán càng chính xác và xác suất chiến thắng.

Nhưng nếu sòng bạc rất sợ đếm thẻ, thì đây không phải là một chỉ số về hiệu quả của phương pháp?

Nó thực sự bất hợp pháp?

Bất kỳ tính toán nào, trong khi chúng được thực hiện độc quyền trong tâm trí, được cho phép. Người chơi có thể sử dụng khả năng tinh thần của mình trong sòng bạc. Đếm thẻ đen chính xác và nhanh chóng không phải là một kỹ năng đơn giản như nó có vẻ. Trò chơi rất năng động, bạn cần đếm các thẻ trong tay của bạn và tại các đại lý, đồng thời bạn cần theo dõi số lượng thẻ ra khỏi boong và quản lý để theo dõi hệ thống.

Ngay cả để chơi theo hệ thống cộng đơn giản nhất, bạn sẽ cần đào tạo. Các bước đầu tiên rất dễ bị nhầm lẫn và chỉ mắc lỗi. Blackjack rất dễ dàng và trơn tru khi người chơi đã có đủ kinh nghiệm.

Đếm thẻ không không hợp lệ, mặc dù thực tế là nhiều sòng bạc thích nghĩ như vậy. Một vấn đề phát sinh khi một thiết bị được sử dụng để nhận chiến thắng. Ngoài ra, nhiều cơ sở đánh bạc sử dụng máy xáo trộn, và do đó, việc đếm thẻ ngày nay trở nên khó khăn. Hãy nhớ rằng nếu một người chơi trong một sòng bạc thực sự hoặc ảo bị bắt trong tài khoản thẻ với sự trợ giúp của các quỹ hoặc người bổ sung, trước tiên, tiền thắng của anh ta sẽ bị hủy và thứ hai, họ sẽ bị đưa vào danh sách đen.

Sòng bạc nhận thức rõ rằng quầy thẻ có thể giành được tiền Từ họ, và do đó bảo lưu quyền, theo quyết định riêng của họ, từ chối bất cứ ai cung cấp dịch vụ của họ. Từ quan điểm của sòng bạc, nó dễ dàng tính toán bộ đếm thẻ, vì nó thường là người rất tập trung vào trò chơi và cũng chơi trong một thời gian dài với những thay đổi đáng kể về tỷ lệ.

Sự kết luận

Điều quan trọng là phải hiểu rằng các thẻ đếm trong Blackjack cho bạn cơ hội để có được một lợi thế để liên tục giành chiến thắng trong một khoảng cách xa. Chúng tôi không nói về cơ hội chỉ giành chiến thắng, vì vậy bạn cần phải kiên nhẫn để dần dần trở thành một lợi thế. Nó cũng đáng để lưu trữ một ngân hàng, đủ cho một trò chơi dài.