poker texas holdem Shithead

Mục tiêu của Shithead:  Don lồng là người chơi cuối cùng ( Shithead) Để thoát khỏi tất cả các thẻ.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2-5 người chơi

Số lượng thẻ: Sàn 52 thẻ

Xếp hạng thẻ: 2, A, K, Q, J, 10,9,8,7,6,5,4,3,2 (2s cao và thấp)

Loại trò chơi: Đánh/rụng

SỰ TIẾP KIẾN: Mọi lứa tuổi


Giới thiệu về Shithead

Shithead được biết đến bởi nhiều cái tên, phổ biến nhất là Cung điện, China Hand, Karma và Mười hai. Trò chơi được cho là có nguồn gốc Scandinavi do nó tương đồng với trò chơi V?ndtia (Turn Turn Ten). Nó cũng có mối quan hệ với trò chơi Phần Lan Paskahousu (quần shit shit). Trò chơi này đã lan rộng khắp thế giới kể từ thế kỷ 20 từ những du khách ba lô trẻ tuổi đi qua Trái đất bằng một bộ bài.

THỎA THUẬN

Đại lý đầu tiên được chọn ngẫu nhiên, trách nhiệm vượt qua theo chiều kim đồng hồ sau mỗi bàn tay.

  1. Các đại lý vượt qua mỗi người chơi ba thẻ, úp xuống, liên tiếp.
  2. Các đại lý sau đó đặt ba thẻ, mặt, trên mỗi thẻ người chơi.
  3. Các đại lý giao cho mỗi người chơi một tay ba thẻ, úp xuống, một thẻ mỗi lần.

Thẻ còn lại từ đống vẽ hoặc cổ phiếu. Người chơi nhặt ba bàn tay thẻ của họ và nhìn thẻ của họ.

Trước khi chơi bắt đầu, người chơi có thể trao đổi thẻ trong tay cho thẻ đối mặt của họ. Người chơi có thể không nhìn vào thẻ úp mặt của họ cho đến khi họ được chơi.

VỞ KỊCH

Người chơi đầu tiên là người chơi nhận được ba mặt. Nếu không có 3 mặt, người chơi đầu tiên tuyên bố họ có ba người trong tay là người chơi đầu tiên. Nếu không có 3S được xử lý, hãy lặp lại với bốn (v.v.).

Người chơi đầu tiên bắt đầu đống bỏ. Bắt đầu loại bỏ bằng cách đặt bất kỳ số lượng thẻ nào có cùng một thứ hạng lên một đống. Vẽ thẻ từ cổ phiếu để duy trì một tay ba thẻ. Chơi đi qua theo chiều kim đồng hồ.

Người chơi phải chơi một thẻ đơn hoặc một bộ thẻ có thứ hạng bằng nhau bằng cách đặt chúng đối mặt với đống bỏ trong lượt của họ (và sau đó vẽ thẻ từ cổ phiếu). Các thẻ được chơi phải bằng xếp hạng bằng hoặc cao hơn so với thẻ đã phát trước đó. Chơi tiếp tục xung quanh bàn cho đến khi ai đó không thể đánh bại vở kịch trước đó.

Nó là điều cần thiết để duy trì ba thẻ trong tay. Nếu cổ phiếu đang tăng thấp, rút ??càng nhiều thẻ càng tốt. Một khi cổ phiếu hoàn toàn khô ráo, chơi tiếp tục như bình thường nhưng người chơi không thể bổ sung bàn tay của họ.

Nếu đến lượt của bạn và bạn không thể hoặc không muốn chơi, bạn phải thu thập tất cả các thẻ từ loại bỏ và thêm các thẻ này vào tay bạn. Nếu bạn chọn loại bỏ lượt của bạn đã hoàn thành, người chơi bên trái của bạn sẽ bắt đầu đống bỏ đi mới. Chơi tiếp tục như bình thường.

Bạn chỉ có thể chơi với các thẻ trong tay miễn là bạn có thẻ trong tay. Khi bàn tay của bạn khô (và cổ phiếu cũng vậy) bạn có thể sử dụng thẻ của mình trên bàn.

Twos, hàng chục, và xóa đống

Bất kỳ thẻ nào cũng có thể được phát trên hai, và twos có thể được chơi trên bất kỳ thẻ.

Hàng chục có thể được chơi trên bất kỳ lượt nào bất kể thẻ hàng đầu của đống bỏ. Nếu một số mười được chơi, loại bỏ sẽ bị xóa và người chơi chơi mười sẽ có một lượt khác. Họ phải bắt đầu một loại bỏ mới với bất kỳ thẻ nào bằng hoặc lớn hơn 10.

Nếu người chơi có thể hoàn thành đầy đủ bốn thẻ . Người chơi đó có một người khác và bắt đầu loại bỏ với một thẻ hoặc bộ thẻ có thứ hạng cao hơn.

TÀN CUỘC

Thẻ mặt

Nếu bạn bắt đầu đến lượt của mình bằng một bàn tay trắng vì cổ phiếu khô, bạn có thể sử dụng thẻ úp mặt của mình để chơi. Nếu bạn không thể hoặc không muốn chơi với thẻ úp mặt, hãy lấy một cái và thêm nó vào loại bỏ trước khi thu thập toàn bộ đống. Người chơi tiếp theo bắt đầu một đống bỏ đi mới. Bạn không thể chơi từ thẻ bàn của bạn cho đến khi bạn thoát khỏi tất cả các thẻ trong tay.

Thẻ mặt xuống

Một khi bạn đã chơi tất cả các thẻ trong tay và tất cả các thẻ đối mặt của bạn, hãy chơi thẻ úp mặt của bạn một cách mù quáng. Đến lượt của bạn, lật một thẻ úp mặt xuống loại bỏ. Nếu thẻ có thể chơi được, vì trong nó có thứ hạng bằng hoặc cao hơn so với thẻ trước đó, lượt của bạn đã kết thúc và chơi. Nếu thẻ không thể chơi được, sau khi đặt nó vào loại bỏ bạn thu thập cọc, bao gồm cả thẻ úp mặt của bạn. Loại bỏ tiếp theo được bắt đầu bởi người chơi bên trái của bạn. Bạn phải chơi tất cả các thẻ trong tay trước khi lật thẻ mặt tiếp theo của bạn.

Mặt trống

Một khi bạn đã thoát khỏi tất cả các thẻ của mình trong tay và trên bàn- bạn đã tránh thua trò chơi. Bạn bỏ cuộc chơi. Trò chơi tiếp tục cho đến khi tất cả nhưng một người chơi đã bỏ ra- người chơi đó là người thua cuộc hoặc Shithead. Người chơi này phải đối phó với tay tiếp theo hoặc làm trà, có thể là bất cứ điều gì có lợi cho sự thoải mái hoặc hạnh phúc của nhóm.

Biến thể

Jokers

Trò chơi này có thể chứa 6 người chơi nếu người chơi đùa được sử dụng. Jokers có thể được chơi bất cứ lúc nào và họ đảo ngược hướng chơi. Những người chơi đùa không phải là ký tự đại diện và không thể chơi với các thẻ khác.

Xử lý biến thể

Một phương pháp giao dịch thường được sử dụng như sau:

  • Giải quyết một hàng ba thẻ, úp xuống, cho mỗi người chơi
  • Thỏa thuận sáu thẻ, mặt, cho mỗi người chơi

Người chơi chọn ba thẻ trong số sáu thẻ họ muốn trong tay và trên bàn.

Chơi cho người chiến thắng

Trò chơi này có thể được chơi để tìm một người chiến thắng trái ngược với người thua cuộc. Vở kịch đầu tiên bỏ rơi (chơi tất cả thẻ của họ) là người chiến thắng. Để thêm niềm vui cho biến thể này, tiếp tục chơi cho đến khi trò chơi tạo ra một kẻ thua cuộc. Hãy để người chiến thắng trừng phạt kẻ thua cuộc (giữ cho nó vui vẻ và thân thiện!). Có lẽ người thua cuộc phải làm trà cho người chiến thắng một mình, ví dụ, lấy người chiến thắng một ly bia tươi hoặc xoa vai họ. Người thua cuộc vẫn giao dịch tiếp theo.

 

NGƯỜI GIỚI THIỆU:

https://en.wikipedia.org/wiki/shithead_(card_game)

https://7rbe.com/play-shithead-online-card-game-help-and-rules

https://www.pagat.com/beating/shithead.html

 

 

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .24 phiếu bầu, trung bình: 3.71 ngoài 5)
Đang tải...