pokes game Biến thể huýt sáo


Trò chơi thẻ Whist

Danh sách chính của các biến thể huýt sáo

Whist là một trò chơi bài cổ điển được nhiều người biết đến và yêu thích. Nó bắt nguồn từ một phiên bản thậm chí cũ hơn gọi là Ruff và Honors. Nó trở nên phổ biến trong thế kỷ 18 và 19 và tiếp tục di sản là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất trong suốt ngày nay., Cùng với các quy tắc cổ điển nổi tiếng, dĩ nhiên là người đã làm dấy lên nhiều biến thể trong những tải app ku casino năm qua. Dưới đây là danh sách chi tiết yêu thích của chúng tôi về các biến thể mà chúng tôi có trên trang web của chúng tôi. Tôi hy vọng bạn thích nó.

Biến thể huýt sáo của chúng tôi

Huýt sáo

Nó sẽ không phải là một danh sách chính nếu chúng tôi không bao gồm bản gốc. Trò chơi bắt đầu tất cả. Whist là một trò chơi thủ thuật theo phong cách truyền thống cho 4 người chơi. Sẽ có hai đội gồm hai người cạnh tranh để trở thành đội đầu tiên kiếm được 5 điểm. Mỗi vòng bao gồm 13 thủ thuật để ghi điểm bất kỳ điểm nào của bạn phải giành được đa tai xiu 789 số.


Một tiếng huýt sáo

Oneonta Whist là một biến thể trong đó một người chơi phiên bản Solitaire của Whist. Mục tiêu là để có được càng nhiều điểm càng tốt. Người chơi cạnh tranh với Dummy Hand và họ sẽ đấu thầu số lượng thủ thuật họ có thể thực hiện trong một vòng. Người chơi ghi điểm nếu họ thành quay video màn hình máy tính win 7 công trong việc thực hiện nhiều thủ thuật như họ đấu thầu! Nó chắc chắn là một trong những biến thể huýt sáo thông minh nhất mà chúng tôi có trong danh sách.

Tiếng huýt sáo 22

Whist 22 là sự khác biệt nhất của các biến thể của những người huýt sáo. Nó có một bộ bài khác nhau và một số lượng người chơi và đấu thầu khác nhau! Whist 22 là một trò chơi lừa đảo đấu thầu cho 3 hoặc 4 người chơi. Nó sử dụng một boong tarot thay vì bộ bài 52 thẻ truyền thống. Mục tiêu của trò chơi là như nhau, tuy nhiên, có nhiều điểm nhất vào cuối trò chơi. Trong trò chơi này, mặc dù không có đối tác và bạn chơi một mình.

Rumani huýt sáo

Trong khi người Rumani là một trong những biến thể huýt sáo của chúng tôi, nó chơi tương tự như một trò chơi có tựa đề Ôi chết tiệt. Nó là một trò chơi lừa đảo cho 3 đến 6 người chơi. Kích thước bàn tay thay đổi rất tròn, người chơi phải trả giá chính xác về số lượng thủ thuật họ sẽ thực hiện và người chơi có nhiều điểm nhất ở cuối chiến thắng. Một biến thể rất khác biệt nhưng thú vị.

Mở tiếng huýt sáo

Open Whist là một trò chơi khó khăn cho 4 người chơi. Nó sử dụng quan hệ đối tác, vì vậy sẽ có hai đội gồm hai. Đội đầu tiên đạt 7 điểm là người chiến thắng. Tuy nhiên, sự thay đổi nếu trò chơi được chơi với các cột thay vì tay.

Tiếng huýt sáo của Israel

Tiếng huýt sáo của Israel rất giống với người huýt sáo truyền thống ngoại trừ có hai vòng đấu thầu được sử dụng để xác định các Trumps, và nó đạt điểm tương tự như tiếng huýt sáo của Rumani. Bạn phải giành được nhiều thủ thuật như bạn trả giá chính xác. Nó vẫn được chơi với 24 người chơi nhưng không có đội. Người chiến thắng là người chơi có nhiều điểm nhất ở cuối trò chơi.

Minnesota huýt sáo

Minnesota Whist được chơi với 4 người chơi trong hai đội hai người. Ngoài ra còn có đấu thầu, nhưng đó là xác định xem người chơi sẽ chơi để giành chiến thắng hay tránh các thủ thuật trong vòng. Đội đầu tiên giành được 13 điểm chiến thắng!

Tiếng huýt sáo

Knock Out Whist là một biến thể thú vị trong đó người chơi bị loại nếu họ không giành được một mẹo trong vòng. Nó thêm một chút gia vị cho sự cạnh tranh của trò chơi. Nó cũng có thể được chơi với 2 đến 7 người chơi.

Scotch huýt sáo

Scotch Whist là một phiên bản rất linh hoạt của Whist. Nó có thể được chơi với 2 đến 8 người chơi và có thể được chơi với các đội cho các cá nhân. Nó có một bộ bài nhỏ hơn, chỉ sử dụng 36 thẻ và người chơi đầu tiên (đội) đến 41 điểm thắng!

Người Đức

Người Đức là một trò chơi huýt sáo cho 2 người chơi. Trò chơi được chơi trong hai phần. Đối với 13 thủ thuật đầu tiên, bạn sẽ xây dựng bàn tay của mình cho nửa sau của trò chơi. Trong trò chơi này, 13 thủ thuật cuối cùng quyết định người chiến thắng. Người chơi chiến thắng phần lớn trong số họ chiến thắng.

Đấu thầu huýt sáo

BID Whist là một biến thể tuyệt vời bao gồm đấu thầu cho lối chơi truyền thống. Nó có một trò chơi lừa đảo đấu thầu cho 4 người chơi. Trò chơi cũng được chơi với quan hệ đối tác, vì vậy sẽ có hai đội gồm hai người. Người chơi sẽ đặt điểm mục tiêu và sẽ cần phải đạt được điều này để giành chiến thắng. Phiên bản Whist này có thể tùy chỉnh vô cùng vì các giá thầu bao gồm có bao nhiêu thủ thuật cần thiết để giành chiến thắng, nếu sẽ có một bộ đồ Trump và nếu có những gì nó sẽ là, và thứ tự xếp hạng thẻ. Nó có một phiên bản phức tạp hơn của bản gốc với một số cơ chế tuyệt vời.

Tóm tắt danh sách tổng thể của các biến thể

Trên đây là một danh sách bao gồm tất cả các phiên bản huýt sáo chúng tôi có trên trang web. Đây không phải là một danh sách hoàn thành, tuy nhiên, trong hành trình của chúng tôi để trở thành trang web quy tắc trò chơi tốt nhất, chúng tôi chắc chắn sẽ thêm nhiều hơn. Chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách này và nếu bạn vẫn hy vọng thêm một số nội dung huýt sáo, hãy xem điều này Địa điểm phải cung cấp.