quay hũ đổi thưởng 2021 Đại lý lựa chọn poker

Mục tiêu của đại lý lựa chọn poker: Có tay poker giá trị cao nhất.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 5-7 người chơi, 6 là tối ưu

Số lượng thẻ:  Bộ bài 52 thẻ tiêu chuẩn

Xếp hạng thẻ:  A (cao), k, q, j, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, a

Loại trò chơi: Bài xì phé

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Giới thiệu về Poker Lựa chọn của Đại lý

Đại lý lựa chọn poker là một trò chơi poker nhà 5 đến 7 phổ biến. Trò chơi này được chơi để giải trí và không thanh toán. Mỗi thỏa thuận là một trò chơi poker khác nhau mà đại lý chọn. Do tính chất năng động của trò chơi, thật thú vị khi chơi và thường giới thiệu người chơi với các trò chơi poker mới. Đại lý lựa chọn poker không lý tưởng cho một trò chơi sòng bạc, trái ngược với H.O.R.S.E Poker, cũng sử dụng một trò chơi khác nhau mỗi tay, bởi vì đại lý có thể chọn một số hình thức xì phé tối nghĩa với các quy tắc nhà. Do đó, nó đặc biệt lý tưởng để chơi các trò chơi poker trong nhà, nơi người chơi cảm thấy thoải mái khi dành thời gian để giải thích các biến thể và các quy tắc cụ thể của trò chơi.

THỎA THUẬN

Các đại lý ban đầu có thể được chọn với bất kỳ quy trình ngẫu nhiên. Sau đại lý đầu tiên, thỏa thuận được chuyển sang bên trái hoặc theo chiều kim đồng hồ. Trước khi thỏa thuận, đại lý tuyên bố biến thể của poker mà họ muốn chơi. Các đại lý phải có khả năng giải thích trò chơi một cách rõ ràng cho tất cả người chơi nếu họ không biết chơi. Họ cũng phải giải thích các quy tắc đặc biệt hoặc nhà. Người chơi nên cố gắng chọn trước những biến thể mà họ sẽ chơi khi đến lượt họ để đối phó.

TRÒ CHƠI

Có rất nhiều biến thể của poker sẽ được chơi. Dưới đây là các liên kết đến một số trò chơi poker vui nhộn có thể được chơi trong quá trình poker của đại lý lựa chọn:

Bảy thẻ stud

Ruột

Thấp bóng poker

Pai Gow Poker

Hãy để nó đi xe

Badugi

Bạn có thể tìm thấy nhiều biến thể poker hơn bằng cách tìm kiếm poker trên trang web!

 

NGƯỜI GIỚI THIỆU:

https://www.pagat.com/poker/variants/dealers_choice.html

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...

Để lại một bình luận