quay hu tang code Rơle shotgunMục tiêu của rơle shotgun: Kết thúc tất cả các loại bia của bạn trước khi các đội khác bằng cách bắn súng.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: Ít nhất 2 đội gồm 3 người chơi

Nội dung: 1 lon bia cho mỗi người chơi và một thiết bị để mở lon (1 mỗi đội)

Loại trò chơi: Trò chơi uống rượu

SỰ TIẾP KIẾN: Tuổi 21+


Giới thiệu rơle shotgun

Mọi người đã bắn một ly bia ít nhất một lần trong đời. SHOTGUN Relay làm cho phương pháp uống rượu đại học này trở thành một cuộc thi. Nó chắc chắn là tốt nhất để chơi trò chơi này bên ngoài trừ khi bạn muốn dọn dẹp rất nhiều vũng bia dính.

Những gì bạn cần

Mỗi người chơi cần một lon bia chưa mở và mỗi đội cần một cái gì đó để mở lon. Bạn có thể mở hộp có thể bằng một phím, dụng cụ mở chai, dao, tuốc nơ vít, v.v.

THÀNH LẬP

Mỗi đội nên xếp hàng và chuẩn bị cho cuộc đua tiếp sức với mỗi người giữ bia chưa mở của họ. Người chơi đầu tiên trên mỗi đội cũng nên giữ bất kỳ thiết bị nào họ dự định sử dụng để mở hộp.

VỞ KỊCH

Trong số ba, mỗi đội bắt đầu rơle shotgun. Để bắn bia, chọc một lỗ ở phần dưới của lon trong khi giữ có thể theo chiều ngang, sau đó đặt miệng của bạn lên lỗ và mở tab của bia. Điều này sẽ tạo ra một luồng không khí thông qua bia, giúp việc uống bia nhanh hơn nhiều.

Sau khi người chơi đầu tiên trong một đội kết thúc bia, họ chuyển thiết bị đấm lỗ cho đồng đội tiếp theo, và sau đó, đồng đội tiếp theo có thể bắt đầu uống.

Chiến thắng

Đội đầu tiên hoàn thành tất cả các loại bia của họ giành được rơle shotgun. Có một trọng tài đảm bảo rằng tất cả các loại bia từ mỗi thành viên trong nhóm đều trống, và đảm bảo rằng người chơi chờ đến lượt họ mở bia và uống.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...