quay màn hình android CornholeMục tiêu của cornhole: Nhận túi của bạn trong các lỗ và ghi số mục tiêu của điểm trước. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi hoặc 4 người chơi (2 đội 2)

VẬT LIỆU: Bảng, túi

Loại trò chơi: Bãi cỏ/sân giải trí

SỰ TIẾP KIẾN: Người chơi gia đình


Giới thiệu về Cornhole

Cornhole là một trò chơi bãi cỏ ngày càng phổ biến, đơn giản như nó là thú vị. Nó sử dụng thiết bị tối thiểu, chỉ có hai tấm ván giống như đường dốc với một lỗ hổng và túi đậu, và nó có thể được chơi ở bất cứ đâu-từ bãi cỏ đến bãi biển. Bảng điều chỉnh cornhole là gỗ và dài khoảng 48 inch và rộng 24 inch. Lỗ trên bảng, ở phía trên cao, có đường kính 6 inch. Ngoài ra, các túi quy định phải là 6,25 inch vuông. Chúng thường chứa đầy 2 cốc ngô. 

Làm thế nào để chơi

Mục tiêu là kiếm được số điểm mục tiêu bằng cách ném các túi đậu vào lỗ trên bảng đối diện với bạn. Bảng nên cách nhau khoảng 27 feet. Một thành viên từ mỗi đội đứng cạnh một trong hai bảng và thay phiên nhau ném bóng từ bên cạnh bảng. 

Turn thường xen kẽ như sau cho các trò chơi bốn người chơi: Người chơi một từ Đội A, Người chơi một từ Đội B, Người chơi hai từ Đội A và Người chơi hai từ Đội B. Người chơi ném tất cả các túi của họ trong suốt lượt của họ; Mỗi đội nhận được bốn túi. Khi người chơi ném bóng không thể vượt qua đường phạm lỗi, đây là một dòng tưởng tượng trên mặt trước của bảng. Về cơ bản, bạn phải ném từ phía sau phía trước của bảng bên cạnh bạn. 

Điểm được trao như sau:

Túi trên bảng (In-the Count, Boarder hoặc Woody): 1 điểm mỗi túi

Túi trong lỗ (Cornhole): 3 điểm mỗi túi

Trong Cornhole, điểm có thể kiếm được và hủy bỏ. Người chơi điểm điểm vô hiệu hóa nhau. Ví dụ, nếu Team A có 3 túi trên bảng và không có túi nào trong lỗ, và Đội B không có túi trên bảng và 1 trong lỗ, không đội nào kiếm được bất kỳ điểm nào. Ngược lại, nếu Team A có 3 túi trên bảng và 1 trong lỗ và đội B chỉ có 1 trong lỗ, thì Team A chỉ kiếm được 3 điểm. 


Giúp giữ cho trang web này chạy bằng cách Mua bộ Cornhole của bạn trên Amazon (Liên kết liên kết). Chúc mừng!


1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...