quay màn hình laptop có âm thanh Quy tắc blackjack cơ bảnBlackjack là một trò chơi bài phổ biến được coi là một trong những trò chơi sùng bái trong ngành.Thường được gọi là 21 hoặc Eins, Blackjack không chỉ năng động và thú vị mà còn được bao quanh bởi bí ẩn.Đây là một trong số rất ít trò chơi mà người chơi có thể có được lợi thế đáng kể so với ngôi nhà, đặc biệt là khi các chiến lược thành công được kết hợp với kinh nghiệm và kỹ năng.Blackjack không chỉ thú vị để chơi mà còn thú vị để xem, và nó thường nổi bật trong nhiều bộ phim như 21, đó là hoàn toàn dành riêng cho trò chơi ly kỳ này.

Blackjack có thể được chơi trực tuyến, hoặc trong các sòng bạc và tàu sòng bạc trên đất liền ở Goa.Học cách làm Chơi Blackjack trực tuyến vì tiền thật ở Ấn Độ.

Blackjack là gì?

Blackjack là một trò chơi bài chơi với một đến tám sàn 52 thẻ (không có trò đùa). Người ta tin rằng blackjack bắt nguồn từ Pháp nơi mà nó gọi là Vingt-et-un (21), và nó lan rộng khắp nước Đức (nơi mà nó gọi là Eins) trên khắp Vương quốc Anh và phần còn lại của thế giới. Nó thường được chơi tại một bảng hình bán nguyệt, hoặc trong các sòng bạc trực tuyến trực tiếp. Nếu bạn chơi ở nhà với bạn bè, bất kỳ bàn nào cũng sẽ làm. Mục tiêu chính của trò chơi là đánh bại các đại lý bằng cách đến gần 21 nhất có thể, nhưng không vượt qua nó.

Làm thế nào để chơi blackjack?

Cho dù bạn chơi trong một sòng bạc trên đất liền, cơ sở trực tuyến hoặc ở nhà với bạn bè của bạn, Blackjack luôn tuân theo các quy tắc tương tự. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các quy tắc của American Blackjack, loại phổ biến nhất của trò chơi này.

Blackjack có hai loại người tham gia. Luôn có một đại lý, một người xử lý các thẻ và dẫn đầu trò chơi. Một thể loại khác là người chơi, những người đặt cược và thực sự chơi trò chơi. Đại lý có thể giao dịch các thẻ trực tiếp từ tay hoặc sử dụng một thiết bị đặc biệt có tên là Boot, đặc biệt nếu có nhiều sàn liên quan.

Người chơi nhận được hai thẻ mỗi người, cả hai hướng lên, xử lý hai vòng. Các đại lý cũng nhận được hai thẻ, và trong American Blackjack, một thẻ đang đối mặt, và một thẻ đang đối mặt. Một cái hướng lên được gọi là lộ ra, và cái quay mặt được gọi là thẻ ẩn. Các giá trị của các thẻ như sau:

  • Thẻ 2-10-Giá trị PIP của chúng, như trên thẻ
  • Jack, nữ hoàng và vua - 10 điểm
  • Ace - một hoặc 11 điểm

Vì vậy, ví dụ, người chơi có 2 và 8 có 10 điểm, trong khi người chơi có Jack và Ace có 21 điểm. Khi tất cả người chơi có thẻ của họ, đại lý sẽ biến thẻ ẩn của mình. Trong trường hợp giá trị của các thẻ đại lý từ 17 hoặc nhiều hơn, đại lý phải đứng. Nếu nó ít hơn, các đại lý phải có một thẻ bổ sung. Nếu đại lý có ACE, nó được tính là 11 trong trường hợp giá trị của bàn tay không vượt quá 21 và đại lý phải đứng.

Người chơi cũng có thể yêu cầu thêm thẻ. Nếu người chơi giữ một át chủ bài và coi trọng nó là 11 điểm, thì nó được gọi là một tay mềm, vì người chơi đã giành được bất kỳ thẻ bổ sung nào (quá lớn có nguy cơ vượt quá 21). Nếu người chơi coi trọng ACE là một, thì nó được gọi là một tay cứng, và người chơi sẽ yêu cầu một thẻ bổ sung.

Dưới đây là các kịch bản có thể có trong Blackjack:

  • Blackjack (còn được gọi là tự nhiên) - Người chơi có Ace và thẻ có giá trị ở mức 10. Người chơi sẽ thắng và thường nhận được tiền cá cược online thưởng.
  • Bust - Người chơi đã đạt hơn 21 điểm. Anh ta mất tay, ngay cả khi các đại lý cũng vậy.
  • Đại lý bán thân - Đại lý vượt quá 21, nhưng người chơi không có. Người chơi thắng.
  • Người chơi có một bàn tay có giá trị hơn đại lý nhưng không vượt quá 21. Anh ta thắng.  
  • Đẩy - cả người chơi và đại lý đều nhận được 21 hoặc có cùng giá trị. Không có ai chiến thắng.

Blackjack cũng có tín hiệu và biệt ngữ cụ thể, mọi dota 2 cheat command người chơi phải học. Hit có nghĩa là người chơi muốn thẻ bổ sung. Đứng (đứng vỗ về, dính, ở lại) có nghĩa là người chơi không muốn thẻ bổ sung. Nhân đôi báo hiệu người chơi muốn tăng đặt cược cho 100%và nhận được một thẻ khác. Sau đó, anh phải đứng. Split là một tín hiệu cho thấy người chơi có hai thẻ có cùng giá trị và loại trong một tay, và anh ta muốn coi họ là hai tay. Các thẻ được tách ra, đặt cược bổ sung được bảng xếp hạng vòng loại 3 world cup 2022 đặt và đại lý cung cấp hai thẻ bổ sung. Tuy nhiên, các thẻ phải có cùng một giá trị, điều đó có nghĩa là người chơi có hai mũi có thể phân chia, nhưng người chơi với Nữ hoàng và King có thể. Đầu hàng chỉ có thể được thực hiện theo quyết định đầu tiên trong tay và đại lý đưa 50% đặt cược trở lại cho người chơi.