quay màn hình máy tính Kemps


Mục tiêu của Kemps: Có được bốn loại và gợi ý cho đồng đội của bạn để tuyên bố Kemps.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2-6 người chơi (thậm chí số lượng người chơi)

VẬT LIỆU: Rượu (bia & rượu), thẻ

Số lượng thẻ: Boong 52 thẻ

Xếp hạng thẻ: A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 2,

Loại trò chơi: Uống rượu

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Giới thiệu về Kemps

Kemps là một trò chơi bài dựa trên đội được truyền rượu để có thêm niềm vui.Tất cả những người chơi đang hoạt động kết hợp và tạo các đội gồm 2. Khi một người chơi có được bốn loại, nhóm đó sẽ cố gắng và gọi "Kemps."

Tất cả là cần thiết để chơi là một bộ bài và một số rượu. Người chơi ngồi trong một vòng tròn quanh một cái bàn để không ai ngồi cạnh đối tác của họ. Mỗi người chơi được xử lý bốn thẻ úp xuống, những thẻ này nên được giữ bí mật. Phần còn lại của bộ bài được chất đống bên cạnh các đại lý.

Cuối cùng, các đội cần quyết định một gợi ý phi ngôn ngữ là bí mật cho những người chơi khác nhưng nhau. Bạn cũng có thể nghĩ ra tín hiệu giả để loại bỏ các đối thủ cạnh tranh chu đáo.

Nếu có hơn 6 người chơi, hãy thêm một bộ bài thứ hai.

VỞ KỊCH

Mục tiêu của trò chơi là có bốn thẻ trong tay bằng nhau. Ví dụ: Bốn 2s, bốn 5, v.v. Sau khi bạn có bốn tín hiệu loại cho đồng đội của mình, sử dụng cue bí mật của bạn, mà bạn đã có được nó. Họ phải tuyên bố "Kemps!" Trước khi phe đối lập kêu gọi Counter Counter Kemps! về họ.

Vòng kéo dài khoảng 5 phút. Điều hấp dẫn là không được tiêu thụ như vậy với việc có được bốn loại của chính bạn mà bạn bỏ lỡ tín hiệu đối tác của mình trước khi bị phản bác.

Bắt đầu trò chơi và trao đổi

Trò chơi bắt đầu với việc các đại lý lật bốn thẻ hàng đầu từ mặt sàn và đặt chúng ở giữa bàn chơi. Sau khi các thẻ ở trên bàn, người chơi chạy đua để nhận thẻ trong khi loại bỏ thẻ của riêng họ để trao đổi. Người chơi có thể có không quá bốn thẻ trong tay.

Người ta thường nghĩ rằng các đối thủ nghĩ rằng bạn đang lấy một số thẻ nhất định để xác định những gì họ đang cố gắng thu thập.

Điều này tiếp tục cho đến khi người chơi không còn muốn trao đổi thêm bất kỳ thẻ nào từ trung tâm. Một khi mọi người đều hài lòng với bàn tay của họ, các đại lý xóa sạch bảng. Bốn thẻ còn lại trên bàn tạo thành đống thẻ chết. Tiếp theo, các đại lý xử lý bốn thẻ mới từ bộ bài và trò chơi tiếp tục như bình thường.

Bốn loại

Khi một người chơi đã có được bốn loại, họ phải đưa ra đối tác của mình để tuyên bố Kemps. Điều này nên được thực hiện để những người chơi khác không biết về những gì bạn đang làm.

Nếu bạn tin rằng đồng đội của bạn đang báo hiệu bạn và bạn đã tuyên bố nhầm Kemps, bạn sẽ thua.

Tuy nhiên, nếu bạn có ấn tượng, các đối thủ của bạn đang cố gắng báo hiệu cho đối tác của họ, hãy hét lên những kẻ phản đối để loại bỏ họ. Nếu họ thể hiện bàn tay của họ và bạn đúng, bạn sẽ giành chiến thắng trong vòng và đổ những cú đánh cho đội bị phản đối. Nhưng, nếu bạn sai, bạn thua và phải uống bia.

Các thành viên của các đội thua ở cuối mỗi vòng. Nếu hai người hét lên chính xác cùng một lúc, mọi người đều uống hai lần.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...

Để lại một bình luận