quay màn hình máy tính win 10 Trò chơi dành cho những người yêu thích Game of ThronesVì vậy, bạn là một trong số hàng triệu người đã bị hút vào loạt trò chơi Thrones. Nhưng bạn vẫn muốn nhiều hơn nữa. Cho dù bạn đã đọc những cuốn sách hay xem bộ truyện mà bạn không muốn dừng lại. Vì vậy, trong khi bạn đang chờ đợi loạt HBO tiếp theo vào những ngày đầu của câu chuyện, có lẽ bạn muốn thử sức mình với một trong nhiều trò chơi trên bảng bao gồm thế giới bí mật, chiến tranh và sự phản bội thú vị này. Nhưng bắt đầu từ đâu? Thực sự có một số trò chơi chiếm lĩnh vũ trụ Game of Thrones và tất cả chúng đều rất khác nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ xem xét chúng cho bạn để giúp bạn tìm thấy trò chơi phù hợp với bạn nhất và điều đó sẽ cho phép bạn đắm mình trong vũ trụ đáng kinh ngạc này một lần nữa. Nhưng hãy nhớ một điều: Trong Game of Thrones, bạn thắng hoặc bạn chết…

Game of Thrones - trò chơi bài

Trong trò chơi bài chuyên nghiệp này, có một số cơ chế chung với Magic The Gathering, bạn có thể chơi trong Duel hoặc tối đa 4 người chơi. Mỗi người chơi kiểm soát một ngôi nhà và có một boong gồm 60 thẻ để áp đặt sự thống trị của họ đối với đối thủ của họ. Đặt các địa điểm để có được tài nguyên, sau đó tuyển dụng các nhân vật trong một trong ba lĩnh vực của trận chiến: Quân đội để giết các nhân vật đối lập, mưu mô để loại bỏ thẻ từ bàn tay đối thủ của bạn và chính trị để có được điểm quyền lực. Người chơi đầu tiên đạt được 15 điểm sức mạnh chiến thắng trò chơi. Một số nhân vật chuyên biệt trong một lĩnh vực trong khi những người khác có thể hành động trong một số lĩnh vực. Mỗi ngôi nhà có các chơi bài tiến lên miền nam miễn phí đặc sản riêng, mang lại vô số khả năng cho các trò chơi của bạn. Có hàng ngàn thẻ khác nhau, cho phép bạn tạo ra một số lượng lớn các sàn và chiến lược khác nhau. Có hàng trăm người trong số họ qua Internet, và chúng tôi thậm chí đã chọn và trình bày một vài trong số họ. Hơn nữa, trò chơi này đã thành công đến mức nó được phát hành lại vào năm 2015 và ngay cả khi hai phiên bản khá 789 club giống nhau, cả hai đều đáng xem.

https://7rbe.com/rules/game-of-thrones-the-card-game-1st-edition/

https://7rbe.com/rules/game-of-thrones-the-card-game-2nd-edition/

Game of Thrones - Rủi ro

Rủi ro đã được điều chỉnh cho nhiều giấy phép khác nhau và Game of Thrones cũng không ngoại lệ. Có thể chơi theo cách cổ điển, với các quy tắc rủi ro cơ bản, trên các lục địa của Westeros và/hoặc Essos, tùy thuộc vào số lượng người chơi. Sau bài uno online đó, đối với những mars dota 2 người chơi có kinh nghiệm hơn, các quy tắc thống trị giới thiệu nhiều cơ chế trò chơi bổ sung mang lại cho trò chơi hương vị đặc biệt được tìm thấy trong sê -ri: tấn công bằng đường biển, thu nhập cho phép tuyển dụng nhiều quân hơn hoặc mua thẻ Maester để gây tò mò và gây bất ngờ cho betfair casino app đối thủ . Nhưng đó không phải là tất cả: Ngoài ra còn có các mục tiêu bí mật, các đơn vị đặc biệt với các federation internationale de football phần thưởng có thể vượt qua sự cân bằng và cuối cùng là thẻ ký tự cụ thể cho từng tứ sắc online phe có thể được kích hoạt mỗi lượt.

https://7rbe.com/rules/risk-game-of-thrones/

Game of Thrones - Trò chơi bảng

Trong trò chơi chiến lược này, có thể được so sánh với rủi ro, mỗi người chơi đảm nhận vai trò của một trong những ngôi nhà của Westeros. Tuy nhiên, đây là một trò chơi chuyên gia hơn một chút: tổng cộng khoảng một giờ cho xôi lạc tv 90 mỗi người chơi và tối đa 5 người chơi có thể chơi. Bạn phải lên kế hoạch cho một hành động trên mỗi lãnh thổ được kiểm soát vào đầu mỗi lượt: RAID (để hủy các lệnh của kẻ thù liền kề), di chuyển quân đội (có thể để tấn công), bảo vệ, đạt được điểm quyền lực và hỗ trợ (một lãnh thổ liền kề). Sau đó, mỗi người chơi tiết lộ hành động của mình được thực hiện lần lượt lần lượt. Hệ thống này cung cấp nhiều khả năng chiến thuật, và như nhiều lựa chọn khó khăn, mà bạn sẽ phải đối phó. Nhưng hãy cẩn thận, một cuộc tấn công hoang dã trên tường có thể xảy ra bất cứ lúc nào, và người chơi sẽ phải dành các điểm sức mạnh để chặn nó hoặc chịu hình phạt. Các trận chiến được giải quyết không chỉ với quân đội trên bảng, mà còn với các thẻ nhân vật có thể biến thủy triều của một tình huống dường như vô vọng. Để giành chiến thắng trong trò chơi và trở thành vị vua không thể tranh cãi của bảy vương quốc, bạn phải kiểm soát bảy lâu đài. Cuối cùng, có một bản mở rộng bổ sung lục địa Essos và phe Targaryen, cho phép 6 người chơi cạnh tranh cho Iron Throne.

https://7rbe.com/rules/game-of-thrones-the-board-game/

Game of Thrones - Trivia

Biến thể này của trò chơi câu hỏi nổi tiếng trong Game of Thrones Universe được thực hiện một cách khéo léo. Thật vậy, người chơi sẽ phải trả lời các câu hỏi về vũ trụ của bộ truyện, để đạt được các điểm ảnh hưởng trên các khu vực chính khác nhau của 7 vương quốc. Câu hỏi càng khó, càng có nhiều ảnh hưởng. Một người chơi có ảnh hưởng nhiều hơn những người chơi khác trong khu vực kiểm soát khu vực đó, nhưng có thể xóa các bộ đếm đối thủ bằng cách trả lời các câu hỏi khó hơn. Ngay khi một người chơi đã đặt tất cả các quầy ảnh hưởng của mình, anh ta thắng trò chơi, nếu không người chơi có ảnh hưởng nhất ở cuối trò chơi là người chiến thắng. Thậm chí còn có các quy tắc nâng cao cho phép liên minh - tất nhiên, tạm thời, đây là Game of Thrones sau tất cả! - và một thợ máy tài nguyên cho phép sử dụng các nhân vật nổi tiếng từ bộ truyện! Hãy chắc chắn xem lại loạt Game of Thrones của bạn trước khi chơi

https://7rbe.com/rules/game-of-thrones-the-trivia-game/

Game of Thrones - Westeros Intrigue

Trong trò chơi nhanh chóng và dễ dàng này của Reiner Knizia, mỗi người chơi có các thẻ nhân vật màu khác nhau, tương ứng với những ngôi nhà chính của 7 vương quốc, họ phải nằm xuống để tạo thành một kim tự tháp cùng với những người chơi khác. Mục tiêu của mỗi vòng là là lần cuối cùng vẫn có thẻ trong tay, biết rằng chỉ có thể đặt thẻ trên thẻ cùng màu. Một quy tắc đơn giản không ngăn chặn các yếu tố bất ngờ và xoắn. Đây cũng là trò chơi Game of Thrones dễ tiếp cận nhất, với một trò chơi kéo dài chưa đầy một giờ nói chung.

https://7rbe.com/rules/game-of-thrones-westers-ptrigue/

Game of Thrones - Trận chiến của Westeros

Như tên cho thấy, trò chơi này đưa bạn trở lại các trận chiến khốc liệt giữa Starks và Lannisters trong các mùa đầu tiên của bộ truyện. Đây là một bản chuyển thể của loạt trò chơi truyền thuyết Battle vào The Game of Thrones Universe. Quân đội di chuyển xung quanh một hội đồng quản trị hình vuông, theo các đơn đặt hàng bạn đưa cho họ bằng cách định vị chiến lược các chỉ huy của bạn trên chiến trường. Các chỉ huy này không chỉ là điểm trục của Quân đội của bạn, từ đó bạn có thể chơi các thẻ chỉ huy mạnh mẽ để khởi động các cuộc tấn công nhóm, mà họ còn có các quy tắc đặc biệt của riêng họ khi chiến đấu, điều này làm cho chúng trở nên độc đáo và quý giá. Hộp cơ bản chứa khoảng 150 tiểu cảnh và 10 kịch bản khác nhau, cộng với các quy tắc để tạo kịch bản của riêng bạn. Ngoài ra còn có sự mở rộng cho các phe Lannister và Stark và một phe thứ ba, Bartheons. Đây là một trò chơi khá chuyên gia, với các trò chơi kéo dài vài giờ.

https://7rbe.com/rules/battles-of-westeros/

Cuối cùng, nếu bạn thích Monopoly, nó cũng có biến thể Game of Thrones, tuy nhiên các quy tắc giống như trò chơi độc quyền cơ sở, vì vậy bạn đã giành chiến thắng tìm thấy chúng ở đây.