quay phim màn hình Chai impMục tiêu của chai imp: Mục tiêu của chai Imp là trở thành người chơi có nhiều điểm nhất khi trò chơi kết thúc. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 4 người chơi 

VẬT LIỆU: 36 thẻ phù hợp, 1 thẻ giá trị bắt đầu, 4 thẻ tham chiếu, thẻ IMP 1 chai và 1 cuốn sách quy tắc 

Loại trò chơi: Trick Lấy trò chơi thẻ 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 10 tuổi trở lên 


Tổng quan về chai Imp 

Như trong trò chơi thủ thuật điển hình, mục tiêu của chai IMP là tích lũy nhiều điểm nhất trong suốt quá trình của trò chơi. Người chơi chơi một thẻ thấp hơn giá yêu cầu sau đó sẽ sở hữu chai IMP, nhưng đây không phải là kết quả mong muốn. Người chơi sở bang xep hang khu vuc chau au hữu Imp khi bàn tay kết thúc, mất điểm, thay vì kiếm được chúng. Chơi cẩn thận có thể cho phép tránh lời nguyền này. 

THÀNH LẬP 

Thẻ giá trị bắt đầu và thẻ Imp chai được định vị trên bàn hướng lên. Điều này trở thành giá cho chai imp. Một thẻ tham chiếu được cung cấp cho mỗi người chơi, hiển thị phân phối các số và màu sắc được tìm thấy trên thẻ. Phần còn lại của thẻ chơi được xử lý cho người chơi.  

Mỗi người xoilac tv1 chơi sẽ chọn một thẻ từ tay của họ để loại bỏ. Các thẻ này được đặt úp xuống dưới thẻ giá trị bắt đầu, đóng vai trò là thủ thuật IMP. Sau đó, họ sẽ giao dịch một thẻ với các cầu thủ ở cả hai bên của họ, đảm bảo rằng họ ẩn thẻ. Điều này được thực hiện bằng cách đặt một thẻ trước mỗi người chơi bên cạnh họ. Sau khi họ nhặt được những thẻ đó và tổ chức tay, trò chơi đã sẵn sàng để trực tiếp bóng đá nhanh nhất bắt đầu.  

Chơi trò chơi 

Gameplay sẽ bắt đầu với người chơi được tìm thấy trên đại lý bên trái và tiếp tục theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm. Khi thẻ đầu tiên được phát, người chơi khác phải cố gắng chơi một thẻ cùng màu. Nếu họ không có một thẻ có màu phù hợp, họ có thể chơi bất kỳ thẻ nào từ tay của họ. Nếu tất cả các thẻ cao hơn giá trị của IMP, người chơi có thẻ được đánh số cao nhất sẽ thắng thủ thuật. Người chiến dota 2 battle pass thắng của Thủ thuật sẽ bắt đầu thủ thuật tiếp theo.  

IMP chỉ có thể được bán lại nếu giá thấp hơn giá trước đó. IMP sẽ ngay lập tức được chuyển cho người chơi nếu thẻ của họ thấp hơn giá hiện tại. Nó được đặt ở phía trước của người chơi đó, và thẻ thắng mánh khóe được đặt trên đỉnh của IMP, cho thấy giá yêu cầu mới.  

Nếu nhiều người chơi chơi bài thấp hơn giá của IMP, người chơi có mức cao nhất trong số các thẻ này sẽ nhận được IMP. Thẻ tuyên bố giá trước đây lịch thi đấu u22 việt nam của IMP sẽ được chuyển đến chủ sở hữu trước đó, thêm nó vào các thẻ mà anh ta đã giành được. Chủ sở hữu mới và chủ sở hữu cũ có thể là cùng một người chơi.  

TRÒ CHƠI KẾT lịch vòng loại THÚC 

Trò chơi sẽ kết thúc khi tổng số điểm được thỏa thuận được đáp ứng hoặc một số tay đã được chơi. Các cầu thủ sẽ kiểm đếm điểm của họ, và người chơi có nhiều điểm nhất sẽ giành chiến thắng trong trò chơi.   

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 2,00 ngoài 5)
Đang tải...