fifa online 5 khi nào ra mắt

quay video màn hình máy tính Bóng mềmMục tiêu của bóng mềm: Điểm số chạy nhiều hơn so với đội khác trong hơn 7 hiệp. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 18 người chơi, 9 trên mỗi đội

VẬT LIỆU: 1 bóng mềm, ít nhất 1 Bat, 1 găng tay mỗi người yêu

Loại trò chơi: Thể thao

SỰ TIẾP KIẾN:7+


Tổng quan về bóng mềm

Softball là một biến thể trên bóng chày, chơi với một quả bóng lớn hơn và các quy tắc hơi khác nhau. Bóng mềm thường được chơi theo 2 phong cách khác nhau: độ cao và sân nhanh. Mục tiêu là để người đánh bóng đánh vào bóng mềm được ném bởi người ném bóng và chạy quanh các căn cứ để ghi bàn.

THÀNH LẬP

Đồng ruộng

Bóng mềm được chơi trên một cánh đồng hình kim cương dài khoảng 250 feet, cách nhau bởi nội địa và ngoài sân. Ngoài sân là một khu vực cỏ trong khi nội địa là cát. Có bốn cơ sở xung quanh nội địa với khoảng 60 feet giữa mỗi cơ sở: cơ sở thứ nhất, cơ sở thứ hai, cơ sở thứ ba và tấm nhà. Có một đường tròn với một hình chữ nhật cao su ở giữa nó được gọi là cao su ném. Ranh giới bên ngoài được đánh dấu bằng hàng rào hoặc tường.

2 dòng kéo dài từ hai bên của tấm nhà, tạo ra một góc lớn bên phải. Chúng được gọi là các đường xấu và xác định xem một quả bóng là một quả bóng bẩn hay một quả bóng công bằng. Ngoài ra còn có một hình chữ nhật nhỏ ở hai bên của tấm nhà được gọi là hộp Batter.

Người chơi

Có 9 cầu thủ phòng thủ trên sân cùng một lúc. Dưới đây là danh sách các vị trí phòng thủ:

 • Cái bình - Ném bóng mềm vào chơi từ cao su ném về phía tấm nhà.
 • Người bắt bóng - Kneels phía sau tấm nhà và bắt bóng mềm mà người ném ném ném.
 • Người đầu tiên - Đứng gần căn cứ đầu tiên, chuẩn bị bắt bóng và buộc Baserunner ra ngoài.
 • Người thứ hai - Đứng giữa căn cứ thứ hai và căn cứ thứ nhất, chuẩn bị bắt bóng, ném cho các cơ sở khác, và buộc hoặc thẻ baserunners ra khỏi căn cứ thứ hai.
 • Baseman thứ ba - Đứng gần căn cứ thứ ba, chuẩn bị bắt những quả bóng nội địa, ném cho các basemen khác, và gắn thẻ hoặc buộc những người cơ sở ra khỏi căn cứ thứ ba.
 • Ngắn gọn - Đứng giữa căn cứ thứ hai và người thứ ba, chuẩn bị bắt bóng và nhanh chóng ném cho các cơ sở khác để buộc những người cơ sở ra ngoài.
 • Trung tâm - Đứng ở trung tâm của cánh đồng chuẩn bị bắt bóng bay, hoặc lấy bóng và ném chúng vào bên trong.
 • Người bảo vệ bên phải - Đứng ở phía bên phải của ngoài sân và chuẩn bị bắt những quả bóng bay, hoặc lấy bóng và ném chúng vào bên trong.
 • Tiền bảo vệ còn lại - Đứng ở phía bên trái của ngoài sân và chuẩn bị bắt những quả bóng bay, hoặc lấy bóng và ném chúng vào bên trong.

Đội tấn công trong bóng mềm gửi 1 người đánh nhau tại một thời điểm đến đĩa nhà. Batter cố gắng làm cho nó đến cơ sở đầu tiên bằng cách:

 • Đánh bóng và chạy đến căn cứ đầu tiên trước khi người đầu tiên bắt bóng và đứng trên căn cứ đầu tiên.
 • Đi bộ trên đường bằng cách ném 4 sân xấu (hoặc bóng).

Chơi trò chơi 

Một trò chơi bóng mềm được chơi trong 7 hiệp. 1 hiệp có 2 nửa được gọi là Top Top và phần dưới cùng. Mỗi đội nhận được 3 lần ra ngoài mỗi hiệp để thử và ghi được càng nhiều lần chạy càng tốt.

Trò chơi bắt đầu

Một trò chơi bóng mềm được chơi tại sân vận động nhà của một trong những đội thi đấu. Nhóm Home Home luôn luôn cho phép đội bóng của người Viking tham gia vào đỉnh của mỗi hiệp. Trò chơi bắt đầu với đội chủ nhà chơi phòng thủ và đội bóng tham quan.

Tấn công và bóng

Một người đánh bóng được cho phép 3 lần tấn công trước khi họ được gọi là ra khỏi ra, và nếu đội nhận được 3 người ngoài cuộc, một nửa của họ kết thúc và đội khác sẽ nhận được.

Khu vực tấn công/ném bóng

Quy tắc chính làm cho bóng mềm khác biệt với bóng chày là thực tế là những người ném bóng mềm phải ném bóng, trong khi những người ném bóng chày ném quá tay.

Người ném bóng ném bóng về phía đĩa nhà. Cú ném được gọi là một cuộc đình công nếu quả bóng rơi vào vùng tấn công và người đánh bóng và bỏ lỡ hoặc không có cú đu dây nào cả.

Vùng tấn công được mô tả tốt nhất là một hộp vô hình hình chữ nhật nằm ngay trên tấm nhà trải dài từ vai đập đến đầu gối của họ.

Nếu bóng mềm hạ cánh bên ngoài hộp này và người đánh bóng không đu quay, thì trọng tài gọi một quả bóng bóng. Trường hợp duy nhất trong đó một quả bóng của người Viking được gọi là một cuộc đình công là khi người đánh đập vào một quả bóng và bỏ lỡ.

Bóng hôi

Nếu một người đánh bóng đập vào một sân và nó hạ cánh bên ngoài một trong hai đường phạm lỗi, quả bóng là một quả bóng hôi. Một quả bóng hôi cho người đánh bóng tấn công trừ khi người đánh bóng đã có 2 cú đánh vì một người đánh bóng không thể tấn công một quả bóng hôi.

Đi bộ

Nếu một người ném bóng ném 4 cú ném bên ngoài khu vực tấn công và trọng tài gọi chúng là những quả bóng, thì người đánh bóng sẽ tự động tiến lên cơ sở đầu tiên.

Cơ bản

Khi một người đánh bóng vào một quả bóng mềm và nó hạ cánh bên trong các đường xấu, chúng phải tiến lên căn cứ đầu tiên hoặc xa hơn, nếu có thể. Nếu có một người chạy ở căn cứ thứ nhất, họ phải tiến lên căn cứ thứ hai và nếu có một người chạy trên cơ sở thứ ba, họ phải tiến lên căn cứ thứ ba.

Ở căn cứ đầu tiên, người chạy có thể chạy qua căn cứ dọc theo đường phạm lỗi và vẫn được coi là an toàn. Tuy nhiên, ở căn cứ thứ hai và thứ ba, một người chạy có thể được gọi ra nếu họ chạy qua căn cứ và người baseman đứng trên căn cứ với quả bóng trong găng tay của họ hoặc gắn thẻ chúng.

Ghi điểm

Một cuộc chạy được ghi điểm khi một Baserunner thực hiện tất cả các cách xung quanh các căn cứ và chạm vào tấm nhà mà không bị gọi ra. Một cuộc chạy cũng được ghi điểm tự động khi một người chơi chạm vào nhà. Một cuộc chạy về nhà là khi bóng mềm bị tấn công trên ranh giới ngoài sân. Khi điều này xảy ra, người đánh thuê và mọi người cơ sở chạy quanh các căn cứ và điểm số.

Ra ngoài

Dưới đây là tất cả các cách để được gọi trong bóng mềm.

Gắn thẻ ra

Nếu một baserunner trượt hoặc chạy về phía căn cứ thứ hai, căn cứ thứ ba hoặc tấm gia đình, và người baseman gắn thẻ chúng trong găng tay của họ trước khi người cơ sở chạm vào căn cứ, Baserunner đã ra ngoài.

Buộc ra ngoài

Người baseman không phải gắn thẻ Baserunner nếu họ buộc phải tiến lên căn cứ tiếp theo. Ví dụ, nếu một người chạy ở căn cứ đầu tiên và người đánh bóng vào chơi, người chạy phải tiến lên căn cứ thứ hai. Tất cả các baseman thứ hai phải làm để đưa người chạy ra là đứng trên căn cứ thứ hai với quả bóng trong găng tay của họ.

Nổi bật

Nếu một người đánh đập và bỏ lỡ 3 lần hoặc thất bại trong 3 lần tấn công, họ sẽ ra ngoài.

Bóng bay

Nếu một người chơi đánh một quả bóng vào chơi và một cầu thủ phòng thủ bắt bóng trước khi nó chạm đất, thì người đánh bóng sẽ tự động ra ngoài. Khi một quả bóng bay bị bắt bởi một người bảo vệ, không ai trong số các cơ sở được phép tiến lên cho đến khi quả bóng bị bắt.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Một trò chơi bóng mềm kết thúc ở dưới cùng của hiệp thứ bảy với đội chủ nhà At-Bat. Trò chơi kết thúc ở đầu hiệp thứ bảy nếu đội chủ nhà dẫn đầu vào thời điểm đó.

Nếu trò chơi được buộc sau cuối thứ bảy, trò chơi sẽ đi vào thêm. Cả hai đội đều có cơ hội khác để ghi bàn nhiều hơn đội đối thủ cho đến khi một đội đứng đầu.

Nếu bạn thích các quy tắc cho bóng mềm, hãy xem các quy tắc của chúng tôi cho Bóng chày!!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 4,00 ngoài 5)
Đang tải...