quay video màn hình pc Những điều cơ bản của bảng ký tự Pathfinder

Dungeons và Dragons đã chứng kiến ??sự hồi sinh trong những năm gần đây, có lẽ là do các nhóm trực tuyến phổ biến như Roll Roll mang đến một đối tượng chính thống hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự chuyển hướng từ chơi với Tiền thưởng sòng bạc intertops, chúng tôi đã nhận được nó ở đây - đọc trên

Bạn có thể có cũng đã nghe nói về đối thủ cạnh tranh và spinoff trong ngục tối và rồng, Pathfinder. Cả hai trò chơi này đều rất phổ biến ngay bây giờ, với ngục tối và Dragons nhận được nhiều nội dung hơn cho phiên bản thứ năm của nó và Pathfinder phát hành Phiên bản thứ hai của nó chỉ một vài tuần trước. Nếu bạn không nghe nói về một trong những Những trò chơi này, sau đó ở đây, ý tưởng cơ bản.

Và khi tôi nói Rằng nó chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn, ý tôi là nó.

Không giống như video các trò chơi, có giới hạn về phạm vi cho lý do ngân sách và thời gian, một người dẫn đường Trò chơi có thể mở rộng mãi mãi như một câu chuyện hợp tác giữa các cầu thủ và Gamemaster, bởi vì cốt lõi của nó, tất cả những gì bạn cần là các quy tắc, một số xúc xắc, giấy, Và một cây bút chì, vì vậy cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu.

Tạo ra của bạn Nhân vật có thể liên quan hoặc đơn giản như bạn muốn làm cho nó. Bạn có thể Hoặc in cho mình một bảng nhân vật trực tuyến hoặc chỉ sử dụng một mảnh lót giấy. Các quy tắc để tạo một nhân vật có thể được tìm thấy trực tuyến- trên thực tế, tất cả các Pathfinder Quy tắc có thể được tìm thấy trực tuyến. Tuy nhiên, tôi sẽ hướng dẫn bạn những điều cơ bản của Tờ nhân vật, để bạn ít nhất hiểu những gì bạn đang làm. Đây là Các phần quan trọng trong bảng nhân vật của bạn:

 • Cuộc đua
 • Thuộc tính
 • Kỹ năng
 • Lớp
 • Thiết bị

Cuộc đua

Chủng tộc có thể nhiều hơn được mô tả chính xác là loài. Theo mặc định, bạn có thể chọn chơi Một trong sáu chủng tộc khác nhau, và mỗi cuộc đua sẽ có các phần thưởng và hình phạt khác nhau cho các thuộc tính và kỹ năng của bạn. Bạn có thể chơi như một con người, yêu tinh, người lùn, gnome, Halfling, nửa orc, và một nửa. Nếu bạn quen thuộc với Chúa tể của những chiếc nhẫn, Hầu như tất cả các chủng tộc này đều bị đánh cắp không thể đánh cắp được từ công việc của JRR Tolkien.

Thuộc tính

Thuộc tính là Nhân vật của bạn khả năng thể chất và tinh thần thể hiện với các con số. Một 10 là Một con người trung bình, trong khi 3 sẽ khủng khiếp khủng khiếp và 18 người là người đỉnh cao.

Bạn có sáu thuộc tính, sức mạnh, sự khéo léo, hiến pháp, trí thông minh, trí tuệ, và Charisma. Ba chỉ số vật lý và ba chỉ số tinh thần (mặc dù một số tranh luận Charisma đó cũng là thể chất).

Sức mạnh là Khá tự giải thích.

Khéo léo là một Biện pháp của sự nhanh nhẹn, chẳng hạn như phản xạ của một nhân vật nhanh như thế nào và làm thế nào Điều chỉnh là các kỹ năng vận động tốt của họ.

Hiến pháp là Bạn khỏe mạnh như thế nào, hệ thống miễn dịch của bạn tốt như thế nào hoặc bạn có thể chạy bao lâu mà không cần mệt mỏi.

Trí thông minh là Chỉ cần bao nhiêu kiến ??thức về bộ não của bạn, trong khi trí tuệ là bạn tốt như thế nào sử dụng kiến ??thức đó.

Sự lôi cuốn, Trong khi đó, là nhân vật của bạn quyến rũ hoặc đẹp trai như thế nào.

Để cho một số Ví dụ, Iron Man sẽ có trí thông minh cực kỳ cao, nhưng trí tuệ thấp, Vì anh ấy có thể xây dựng về cơ bản mọi thứ nhưng thường làm cho bốc đồng, suy nghĩ kém ra ngoài lựa chọn cuộc sống. Sherlock Holmes, mặt khác, sẽ có một trí tuệ lớn chỉ số, nhưng trí thông minh thấp hơn, bởi vì anh ta có thể tìm ra bất cứ điều gì nhưng có thể Trả lời các câu hỏi cơ bản về hệ mặt trời.

Kỹ năng

Kỹ năng là về cơ bản là sự tiếp nối của một thuộc tính của một nhân vật liên quan đến cụ thể hơn chủ đề. Làm thế nào tốt là nhân vật của bạn tại ngoại giao? Ngụy trang? Anh ấy có được nghiên cứu tốt không Trong d e e p l o r e? Tất cả đều được chứa trong một bộ kỹ năng ký tự.

Các lớp học

Các lớp học là các nhân vật được chọn nghề. Mỗi người mở khóa các quyền hạn và tiền thưởng duy nhất trong các kỹ năng khác nhau, và khi tính chất nhân vật, phần lớn sức mạnh và khả năng mới của anh ta đến từ lớp. Tôi đã giành được chi tiết về mọi lớp học, nhưng ở đây, một bản tóm tắt cơ bản:

 • Đấu sĩ (Đánh vào mọi thứ)
 • Man rợ (Giận dữ đánh vào mọi thứ)
 • Monk (Đánh bại mọi thứ)
 • Paladin (Nhận G-D để giúp đánh vào mọi thứ)
 • Thuật sĩ (Các nghiên cứu để học phép thuật để nổ tung mọi thứ)
 • Phù thủy (Được sinh ra với phép thuật để thổi bay mọi thứ)
 • Giáo sĩ (Yêu cầu G-d thổi mọi thứ lên)
 • Druid (ôm Cây cho đến khi phép thuật xảy ra)
 • nhân viên kiểm lâm (Đánh những thứ… sau khi rình rập bạn hàng giờ)
 • Giả mạo (Đánh mọi thứ, đánh cắp mọi thứ)

Thiết bị

Thiết bị là Có lẽ là phần đơn giản nhất của quá trình tạo nhân vật. Qua mặc định, nhân vật của bạn bắt đầu với một số lượng tài sản nhất định được xác định bởi Lớp học nhân vật của bạn. Sau đó, bạn mua thiết bị cho nhân vật của mình ra khỏi danh sách Các mặt hàng có sẵn.

Phụ thuộc vào Cách mà chủ trò chơi của bạn thích chơi, điều này có thể chi tiết như đếm ở đâu Mỗi vật phẩm đều đi, họ nặng bao nhiêu, nơi họ được lưu trữ trên nhân vật của bạn Cơ thể, họ đang ở trong tình trạng nào, và vân vân. Hoặc bạn chỉ có một danh sách Trong số những thứ được lưu trữ ở đâu đó và mọi người đều tiếp tục. Nó hoàn toàn Phụ thuộc vào người mà bạn đang chơi với.