r365 vin shop Khu rừng bí ẩnĐối tượng của khu rừng bí ẩn: Mục tiêu của khu rừng bí ẩn là thu thập tất cả các thiết bị cần thiết để đi qua rừng và đánh bại Nữ hoàng Draconia

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 4 người chơi

VẬT LIỆU: 24 Thẻ đường trận đá banh của việt nam dẫn (1 thẻ bắt đầu, 13 thẻ rừng, 4 thẻ lang thang và 6 thẻ chiến đấu), 55 mã thông báo khác nhau (bao gồm bốn thẻ: kính lúp, dây thừng, túi pha lê, la bàn, hoa, kiếm, găng tay, áo choàng , bản đồ, móng vuốt Draconia, bật lửa và 11 mã thông báo Loki), 2 mã thông báo đi lang thang, 1 bảng, 1 con số và 4 con xúc xắc.

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ nhớ

SỰ TIẾP KIẾN: 6+


Tổng quan về khu rừng bí ẩn

Khu rừng bí ẩn là một trò chơi thẻ nhớ của trẻ em cho 2 đến 4 người chơi. đội tuyển u22 việt nam đá lúc mấy giờ Mục tiêu của trò chơi là ghi nhớ những gì bạn sẽ cần cho hành trình của mình, lấp đầy túi của bạn bằng thiết bị và cố gắng đánh bại Nữ hoàng Draconia.

THÀNH LẬP

Các thẻ sẽ được phân tách bằng các loại của chúng và xáo trộn. Sau đó, bạn sẽ thực hiện cuộc hành trình. Thẻ bắt đầu sẽ được đặt đầu tiên theo sau là 4 thẻ rừng, sau đó là một thẻ Wonder, 2 khu rừng nữa và cuối cùng là thẻ chiến đấu cuối cùng. Chúng bong da 88 keo nha cai sẽ được đặt ra theo thứ tự trong một dòng. Hình sẽ được đặt trên thẻ bắt đầu. Các mã thông báo nên được sắp xếp, và các mã thông báo kỳ diệu và Loki nên được xáo trộn và đặt mặt. Bảng và xúc xắc nên được đặt tập trung cho tất cả người chơi và 4 mã thông báo Loki nên được đặt vào bất kỳ điểm nào trên bảng. Tiếp theo, xác định người chơi đầu tiên và trò chơi có thể bắt đầu.

Chơi trò chơi

Trò chơi cm dota 2 được chơi trong ba phần. Phần đầu tiên là do thám, chuẩn bị, và cuối cùng khám phá.

Giai đoạn một

Phần đầu tiên là do thám. Bắt đầu với người chơi đầu tiên và tiếp tục theo chiều kim đồng hồ từ họ, người chơi sẽ trinh sát các thẻ đường dẫn. Người chơi đầu tiên sẽ lật thẻ rừng đầu tiên sau khi thẻ bắt đầu mọi người nên ghi nhớ thiết bị cần thiết để hoàn thành phần này của hành trình. Thẻ sau đó sẽ được đặt trở lại úp mặt và không thể nhìn lại.

Sau đó, người dota 2 terrain chơi sẽ tiếp tục lật thẻ PATH và ghi nhớ thiết bị cần thiết trước khi quay lại với nhau. Sau khi thẻ chiến đấu cuối cùng được trinh sát và quay trở lại vào giai đoạn tiếp theo bắt đầu. 

Giai đoạn hai

Giai đoạn hai là thu thập thiết bị. Bắt đầu lại với người chơi đầu tiên, họ sẽ lăn cả bốn con xúc xắc. Khuôn mặt của xúc xắc là những lựa chọn trong thiết bị bạn có. Bạn có thể chọn hai trong số bốn người để lấy một mã thông báo và đặt trên bảng túi của bạn. Bạn có thể thảo luận với tất cả người chơi những gì tốt nhất để thực hiện nhưng quyết định cuối cùng là tùy thuộc vào con lăn.

Nếu bạn lăn một loki trên xúc xắc, thì bạn phải lấy mã thông báo Loki và một thiết bị khác. Nếu bạn lăn hai hoặc nhiều Lokis, bạn phải lấy hai Lokis và đặt chúng vào túi của bạn.

Nếu bạn cuộn một thiết bị không có thêm mã thông báo nào, bạn có thể reroll xúc xắc đó.

Giai đoạn 2 kết thúc hen ba lô của bạn được lấp đầy.

Giai đoạn ba

Đối với giai đoạn ba, bạn sẽ bắt đầu hành trình của mình. Bạn sẽ tiết lộ một thẻ cùng một lúc di chuyển con số lên thẻ mới được tiết lộ. Thiết bị cần thiết để hoàn thành thẻ sẽ được liệt kê ở dưới cùng của thẻ và sẽ được lấy ra khỏi túi của bạn và đặt trên thẻ để hoàn thành nó.

Nếu bạn không có thiết bị cần thiết, bạn có thể sử dụng mã thông báo Loki. Chọn một từ túi và lật nó để hiển thị sức mạnh nào cho phép bạn sử dụng. Bạn sẽ có một lựa chọn về một trong một số loại thiết bị được hiển thị trên mã thông báo hoặc mã thông báo sẽ cho phép bạn chọn một thiết bị từ túi để trao đổi một thiết bị cần thiết. Trong trường hợp đặc biệt mà tất cả những gì bạn có trong túi của bạn là Lokis, bạn sẽ trao đổi mã thông báo được tiết lộ hiện tại cho một thiết bị.

Các mã thông báo được sử dụng được đặt trở lại trong hộp trò chơi nhưng có thể được lấy/trao đổi cho sau.

Đi lang thang

Thẻ Wander được lật và bây giờ người chơi có thể trả tiền để trả chi phí ở phía dưới để nhận vũ khí pha lê. Nếu họ chọn họ sẽ cần phải trả (theo thẻ) hai thiết bị phù hợp, thiết bị và Loki, ba thiết bị khác nhau hoặc bất kỳ bốn thiết bị nào.

Vũ khí Crystal trao giải cho bạn với hai token lang thang có thể được sử dụng làm bất kỳ thiết bị nào cho bất kỳ thẻ nào.

Nếu bạn chọn không lấy vũ khí pha lê, bạn sẽ tiếp tục trên con đường như trên.

Trận chiến

Thẻ chiến đấu được thực hiện giống như tất cả các thẻ đường dẫn mà nó được lật và bạn phải trả tiền cho thiết bị cần thiết để giành chiến thắng trong trận chiến.

Kết thúc trò chơi

Trò chơi kết thúc khi bạn đã đánh bại Nữ hoàng Draconia hoặc không thể tiếp tục cuộc phiêu lưu của bạn. Nếu bạn đánh bại cô ấy, bạn sẽ thắng nhưng không làm như vậy hoặc không có thiết bị phù hợp để đi qua rừng có nghĩa là bạn đã mất.

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...