rio666 download CHƠI LÔ TÔMục tiêu của Bingo: Mục tiêu của Bingo là trở thành người chơi đầu tiên bao gồm một dòng đầy đủ các điểm trên thẻ điểm.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: Thẻ điểm và chip trò chơi 

Loại trò chơi: Bua tiec tro choi 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 8 tuổi trở lên 


Tổng quan về Bingo 

Bingo là một trò chơi cơ hội trong đó mọi người chơi sẽ cố gắng lấp đầy một hàng không gian trên bảng điểm của họ trước bất kỳ người chơi nào khác. Điều này có thể được thực hiện bằng cách gọi ra bất cứ điều gì, tùy thuộc vào loại bảng điểm đang được sử dụng. Người chơi có thể sử dụng số, đặc điểm, câu trả lời hoặc sự vật. Mỗi người chơi có cùng cơ hội chiến thắng khi trò chơi bắt đầu. Là tỷ lệ cược có lợi cho bạn? 

THÀNH LẬP 

Để bắt đầu thiết lập, hãy cung cấp cho mỗi người chơi một bảng điểm và một số chip. Đặt các chip còn lại ở một vị trí trung tâm để người chơi có thể làm mới cổ phiếu của họ nếu họ cần trong suốt quá trình của trò chơi. Khi mỗi người chơi đã làm quen với thẻ điểm, một người chơi được chọn làm chủ nhà. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu. 

Chơi trò chơi 

Chủ nhà sẽ gọi ra những điều ngẫu nhiên, tùy thuộc vào thẻ điểm, rút ??ra từ một ngăn xếp. Nếu họ gọi một cái gì đó mà người chơi có trên bảng điểm của họ, thì người chơi sẽ đặt một con chip trên nó. Khi trò chơi tiến triển, người chơi sẽ ngày càng tiến gần trực tiếp bóng đá nét hơn đến việc hoàn thành một hàng đầy đủ trên bảng điểm của họ.  

Người chơi có thể hoàn thành một hàng chéo, hàng dọc hoặc hàng ngang. Một khi họ làm, họ sẽ hét lên Bingo! Lớn nhất có thể, đảm bảo rằng các đối thủ của họ biết rằng họ đã thua trò chơi. Trò chơi sẽ tiếp tục cho đến khi một người chơi hét lên điều này! 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi một người chơi đã lấp đầy một hàng giờ đá bóng của đội tuyển việt nam hôm nay không gian hoàn chỉnh và hét lên Bingo Bingo! Người chơi này được tuyên bố là người chiến thắng! Nếu một người chơi khác điền vào hàng của họ trước đó, nhưng họ không công bố nó, họ không thắng trò chơi. 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...