roulette game Điều cấm kỵMục tiêu của điều cấm kỵ: Mục tiêu của điều cấm kỵ là ghi được nhiều điểm hơn bất kỳ người chơi nào khác bằng cách đoán số lượng từ cao nhất.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 4 đến 10 người chơi 

VẬT LIỆU: 504 thẻ chơi, 1 điểm, 1 bộ đếm thời gian, 1 còi, 1 người giữ thẻ và hướng dẫn 

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ tiệc 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 12 tuổi trở lên 


Tổng quan về điều cấm kỵ 

Taboo là một trò chơi tuyệt vời tương tự như Charades. Người chơi không được phép nói các từ cụ thể, do đó các từ cấm kỵ. Họ phải cố gắng ghi điểm cho đội bằng cách đoán các từ chính xác. Thật tuyệt vời cho các bữa tiệc tốt nghiệp, đặc biệt nếu bạn muốn có rất nhiều tiếng cười! 

THÀNH LẬP 

Để thiết lập cho trò chơi, người chơi sẽ đặt tiếng chuông và bộ đếm thời gian ở trung tâm của khu vực chơi, đảm bảo rằng tất cả người chơi có thể tiếp cận họ. Người giữ thẻ sau đó được lấp đầy bằng thẻ. Các cầu thủ được chia thành hai đội. Số lượng người chơi trong các đội không quan trọng.  

Khi các đội đã được quyết định, trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu. 

Chơi trò chơi 

Để bắt đầu trò chơi, người đầu tiên được chọn là người làm việc, sẽ bắt đầu bằng cách rút thẻ từ người giữ. Thẻ được đặt trên giá vẽ. Từ được tìm thấy ở đầu thẻ được gọi là từ đoán và các từ khác được tìm thấy trên thẻ là các thẻ cấm kỵ. Đây là những từ mà người chơi không được phép nói.  

Giả định manh mối sẽ bắt đầu hẹn giờ ngay khi họ rút thẻ và bắt đầu đưa ra gợi ý. Họ có thể đưa ra gợi ý trong các cụm từ, từ đơn hoặc câu đầy đủ. Đồng đội của họ sẽ thông báo bất kỳ từ nào mà họ nghĩ có thể chính xác. Nếu họ đoán từ này, họ có thể vẽ một thẻ khác để thử.  

Đội điểm một điểm cho mỗi thẻ mà họ đoán chính xác. Người chơi có thể mất một điểm nếu họ nói một từ cấm kỵ, hoặc nếu họ truyền thẻ. Bất kỳ điểm bị mất được trao cho đội đối thủ. Trò chơi tiếp tục theo cách này cho đến khi tất cả người chơi trở thành đầu mối.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Một khi mọi người chơi đã có một lượt là người làm việc, trò chơi kết thúc. Các cầu thủ sau đó sẽ kiểm đếm điểm của họ từ điểm số. Người chơi có nhiều điểm nhất, thắng trò chơi!??

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...