roulette game online RouletteĐối tượng của roulette: Đối tượng của roulette là thực hiện và giành được giá thầu.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: Bất kỳ người chơi số

VẬT LIỆU: Một bánh xe roulette, một quả bóng roulette, một tấm thảm đấu thầu roulette và chip để đấu thầu.

Loại trò chơi: Đặt cược trò chơi sòng bạc

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Tổng quan về roulette

Roulette là một trò chơi đấu thầu sòng bạc. Có một đại lý đặt cược và lăn bánh xe và những người chơi có thể thực hiện giá thầu trên tấm thảm. Có thể có bất kỳ số lượng người chơi nào thực hiện giá thầu tại một thời điểm miễn là mỗi người chơi có chip màu của riêng họ để phân biệt chúng.

Roulette là một trò chơi đánh bạc và thường được chơi vì tiền. Điều này có nghĩa là thường có giá thầu tối thiểu và tối đa cho phép cho mỗi lần đặt cược được đặt.

Bánh xe roulette

Bánh xe trông khác nhau dựa trên quốc gia bạn đang ở. Ở hầu hết các nơi, bánh xe được sáng tác từ các số từ 1 đến 36 được đặt ngẫu nhiên trong bánh xe. Những con số này có thể đánh dấu màu đỏ hoặc đen. Ngoài ra còn có một số phân chia 0 được đánh dấu màu xanh lá cây. Tuy nhiên, trong các bảng của Mỹ, có cả 0 và 00 có màu xanh lá cây. Điều này mang lại cho các bảng Mỹ tỷ lệ cược tồi tệ hơn đáng kể.

ĐẤU THẦU

Để trả giá một người chơi sẽ đặt chip của họ lên thảm. Nơi họ đặt chip của họ được đặt xác định đặt cược được thực hiện và tỷ lệ cược và các khoản thanh toán của đặt cược. Nhiều cược cũng có thể được đặt cùng một lúc bởi người chơi.

Thảm Mỹ khác nhau một chút so với thảm truyền thống của Pháp, nhưng các giá thầu vẫn giữ nguyên.

Đặt cược và tỷ lệ cược

Có một số cược có thể được thực hiện nhưng chúng tôi sẽ phân loại chúng thành ba loại ngày hôm nay dựa trên tỷ lệ cược của chúng. Thậm chí có tỷ lệ cược, tỷ lệ cược 2 đến 1 và tỷ lệ cược lớn hơn.

Các cược với tỷ lệ cược thậm chí bao gồm đặt cược vào số màu đỏ (rouge), màu đen (noir), chẵn (cặp) hoặc số lẻ (suy yếu). Ngoài ra còn có đặt cược thấp (manque) của các số từ 1 đến 18 và đặt cược cao (passe) trên các số từ 19 đến 36.

Cược với tỷ lệ cược 2 đến 1 bao gồm hàng tá không gian đầu tiên (ra mắt Douzaine) từ 1 đến 12, hàng tá giữa (Moyenne Douzaine) không gian 13 đến 24, hàng tá cuối cùng (Dernier Douzaine) được đặt trên bất kỳ cột gồm 12 số.

Các cược với tỷ lệ cược lớn hơn bao gồm đặt cược dòng (Sixain) là đặt cược được đặt trên bất kỳ dòng nào gồm 6 số và có 5 đến 1 tỷ lệ cược. Ngoài ra còn có cược góc (carre) bao gồm bốn số và được đặt trên giao điểm của bốn số; Chúng có 8 đến 1 tỷ lệ cược. Có một vụ cá cược đường phố (ngang) bao gồm một hàng gồm ba số; Nó có tỷ lệ cược 11 đến 1. Cũng bao gồm các cược phân chia (en chaval) là đặt cược được đặt trên hai số; Chúng có tỷ lệ cược 17 đến 1. Cuối cùng, có các cược thẳng (en plein) được đặt cược vào các số đơn lẻ và chúng có tỷ lệ cược 35 đến 1.

Ngoài ra còn có các điều khoản bên trong và bên ngoài cược. Các cược bên trong bao gồm các cược được thực hiện trên 6 số trở xuống và cược bên ngoài là những cược được đặt trên 12 số trở lên.

Chơi trò chơi

Một khi tất cả các cược được làm cho các đại lý quay bánh xe và lăn bóng theo hướng ngược lại. Khi cả bóng và bánh xe đều dừng lại hoàn toàn, kết quả được công bố. Tất cả các cược thua được thực hiện bởi các đại lý và những người chiến thắng được thanh toán.

Có những quy tắc đặc biệt có thể được chơi với. Chúng bao gồm nhà tù EN và các quy tắc Partage LA. Đối với các quy tắc của nhà tù khi A 0, người chơi có hai sự lựa chọn. Họ có thể lấy lại một nửa cược và mất người kia hoặc họ có thể để lại cho vòng quay tiếp theo của bánh xe. Đối với các quy tắc của LA Partage, không có sự lựa chọn nào, người chơi chỉ nhận lại một nửa đặt cược ban đầu của họ và mất người kia.

Có sự khác biệt nhỏ giữa các hình thức roulette của Mỹ và Mỹ.

Ở Mỹ khi quả bóng hạ cánh trên 0 hoặc 00 Tất cả các cược không được thực hiện trên những con số đó bị mất cụ thể. Họ cũng có thể sử dụng các quy tắc của nhà tù EN và LA nhưng những điều này xảy ra khi 0 hoặc 00 bị hạ cánh.

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...