roulette live Đá đedMục tiêu của trò đố chữ: Mục tiêu của trò chơi đố chữ là có nhiều điểm nhất vào cuối trò chơi bằng cách là người chơi đầu tiên đoán từ hoặc cụm từ mà người chơi khác đang cố gắng hành động. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: Thẻ nhắc, hẹn giờ và bảng điểm?

Loại trò chơi: Bua tiec tro choi 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 10 tuổi trở lên 


Tổng quan về trò chơi đố chữ  

Charades là một trò chơi vui nhộn của kịch câm, có nghĩa là người chơi phải hành động một cụm từ hoặc từ mà không có từ hay cụm từ phát ra từ miệng của họ! Các thành viên khác của nhóm cố gắng đoán những gì người chơi đang cố gắng miêu tả. Người chơi càng trả lời nhanh, họ càng giành được nhiều điểm!  

THÀNH LẬP 

Thiết lập là nhanh chóng và đơn giản. Người chơi sẽ chỉ cần chọn ai là người chơi đầu tiên và mọi người khác sẽ tự định hướng trong một vòng tròn xung quanh họ. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu! 

Chơi trò chơi 

Để bắt đầu trò chơi, người chơi bắt đầu sẽ chọn một từ hoặc cụm từ mà họ muốn hành động. Người chơi sẽ giữ điều này cho riêng mình, và họ không được phép nói trong quá trình diễn xuất. Bộ đếm thời gian sẽ được bắt đầu và người chơi sẽ có một khoảng thời gian nhất định để có được thông điệp của họ. Thời gian được xác định bởi nhóm trước khi trò chơi bắt đầu.  

Nếu một người chơi đoán từ từ hoặc cụm từ của người chơi trước khi hết thời gian, cả hai người chơi sẽ ghi được một điểm. Nếu không ai đoán được thời gian, thì không có người chơi nào kiếm được điểm. Khi người chơi hoàn thành lượt của mình, người chơi tiếp theo sẽ bắt đầu diễn xuất! Trò chơi sẽ tiếp tục theo cách này miễn là người chơi muốn! 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi người chơi quyết định. Điều này có thể là sau một số lần lượt được xác định trước, hoặc có thể là khi tất cả họ cảm thấy mệt mỏi với trò chơi. Các cầu thủ sau đó sẽ kiểm đếm điểm của họ. Người chơi có nhiều điểm nhất, thắng trò chơi! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...