roulette online Ngày của mẹMục tiêu của cuộc săn lùng người mẹ của Mẹ: Mục tiêu của cuộc săn lùng ngày của mẹ là người mẹ là để mẹ tìm thấy càng nhiều quà tặng càng tốt.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: Quà tặng và một danh sách kiểm tra 

Loại trò chơi: Bua tiec tro choi 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 5 tuổi trở lên 


Tổng quan về săn lùng ngày của mẹ 

Cuộc săn lùng ngày của mẹ là một cách phi thường để làm cho ngày này tất cả về mẹ! Cô ấy sẽ nhanh chóng cảm thấy như trung tâm của sự chú ý khi cô ấy tìm kiếm nhiều món quà mà mọi người khác đã giấu cô ấy. Ai không thể hạnh phúc khi họ tìm thấy những món quà chu đáo được giấu ở khắp mọi nơi trong nhà của họ! Khi cô tìm kiếm, những người chơi khác có thể đưa ra gợi ý của cô nếu họ muốn. Sau tất cả, cô ấy đã có một danh sách kiểm tra! 

THÀNH LẬP 

Để thiết lập cho cuộc săn lùng, tất cả mọi người, không bao gồm mẹ, sẽ giấu những món quà xung quanh nhà. Đây có thể là những món quà tự làm hoặc quà tặng mua sắm. Các cầu thủ sau đó sẽ lập một danh sách kiểm tra tất cả các món quà đã được ẩn giấu. Đó cũng là một ý tưởng tốt để tạo ra một bảng gian lận về nơi những món quà được ẩn giấu, để không ai trong số chúng bị mất! 

Chơi trò chơi 

Một khi tất cả các món quà được ẩn, mẹ có thể được đưa danh sách kiểm tra của mình và bắt đầu tìm kiếm! Người chơi có thể chọn đặt giới hạn thời gian tại chỗ trước khi họ cho cô ấy những nơi ẩn náu, hoặc họ có thể cho phép cô ấy nhìn cho đến khi cô ấy tìm thấy tất cả! Trò chơi tiếp tục cho đến khi tất cả các món quà đã được tìm thấy.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi mẹ tìm thấy tất cả những món quà của mình.  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...