roulette strategy Cuộc đua chuyển tiếp StrawpedoMục tiêu của Bulls-Eye Ball: Mỗi người chơi trong đội của bạn nên hoàn thành chai bia của họ trước các đội khác

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 6+ người chơi

Nội dung: 1 chai bia mỗi người, 1 ống hút mỗi người

Loại trò chơi: Trò chơi uống rượu

SỰ TIẾP KIẾN: Tuổi 21+


Giới thiệu Cuộc đua tiếp sức Strawpedo

Nếu bạn đã từng điều hành một cuộc đua tiếp sức theo dõi và lĩnh vực, thì đây là điều khá giống nhau, nhưng với uống rượu. Mỗi đội bao gồm ít nhất 3 người chơi. Mục đích của trò chơi là uống bia của bạn nhanh hơn đội khác.

Những gì bạn cần

Không có nhiều vật liệu cần thiết cho cuộc đua tiếp sức Strawpedo. Bạn sẽ cần một chai bia và một ống hút uốn cong cho mỗi người chơi. Nó cũng có thể là một ý tưởng tốt để có một trọng tài để xác định đội chiến thắng.

THÀNH LẬP

Mỗi đội người chơi nên đứng theo thứ tự họ sẽ uống như thế nào. Ví dụ, người chơi đang uống đầu tiên, sau đó thứ hai, sau đó thứ ba.

Đặt ống hút uốn cong vào chai bia và uốn cong phần trên cùng của ống hút trên phần mở của chai. Đảm bảo không chặn luồng khí của ống hút khi uốn ống hút. Giữ phần trên cùng của ống hút Bendy càng gần càng tốt với một bên của chai, mà không cần Kinking ống hút.

VỞ KỊCH

Người chơi đầu tiên trên mỗi đội nên nghiêng đầu trở lại bằng chai trong miệng và uống bia nhanh nhất có thể. Bởi vì rơm tạo ra một luồng không khí liên tục, bạn sẽ có thể uống bia nhanh hơn nhiều so với bình thường. Người chơi tiếp theo trên mỗi đội có thể bắt đầu uống ngay khi người chơi đầu tiên uống xong.

Chiến thắng

Đội chiến thắng là đội kết thúc tất cả các loại bia của họ trước tiên. Đó là một ý tưởng tốt để có một người có mặt để xác định người chiến thắng nếu đó là một cuộc gọi gần gũi.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...