roulette table 5 Quy tắc phụ sẽ giúp bạn giành chiến thắng tại Blackjack


Blackjack là gì?

Blackjack là một yếu tố chính của bất kỳ sòng bạc nào, là trực tuyến hoặc thỏa thuận thực sự. Khi nói đến các trò chơi bài, nó ở ngay đó với poker. Nhìn bề ngoài, nó có một trò chơi đủ đơn giản. Trong một sòng bạc, các đại lý hoạt động như một ngân hàng vĩnh viễn, và bạn phải nhận được 21 hoặc gần với nó. Tất nhiên, có rất nhiều điều hơn thế, và bạn có thể tìm thấy Tải thêm thông tin ở đây. 

Làm thế nào tôi có thể giành chiến thắng tại Blackjack?

Blackjack, hoặc 21 hoặc như nó cũng được biết đến, là một trò chơi cực kỳ chiến thuật, với mỗi động tác có tác động mạnh mẽ đến mỗi lần chơi. Những người có đầu óc toán học có thể đưa ra một chiến lược về nhiều kết quả từ các thẻ được rút ra, và liệu tốt hơn là đánh hay dính. Đương nhiên, có một số quy tắc không thẳng thắn có thể nâng cao trò chơi của bạn từ người mới đến cá mập. Dưới đây là năm quy tắc phụ blackjack sẽ nâng cao trò chơi của bạn

1. Đầu hàng

Bây giờ, tôi biết những gì bạn đang nghĩ, Làm thế nào có thể từ bỏ tôi để giành chiến thắng? Là chiến lược gia Trung Quốc nổi tiếng, Mặt trời-tzu Sau khi nói, chỉ di chuyển nếu có một lợi thế thực sự để đạt được. Nếu bàn tay của bạn là khủng khiếp và các đại lý trông quá mạnh mẽ, bạn chỉ có thể ngừng chơi và lấy lại một nửa. Blackjack là về trò chơi dài, và đôi khi tốt hơn là có một cái gì đó để đặt cược xuống đường. Điều này có thể thay đổi trong mỗi sòng bạc và nếu đại lý có 21, bạn có thể không thể.?

2. Gấp đôi xuống

Đây có thể là một cụm từ mà bạn đã nghe nói rất nhiều lần trước đây mà không thực sự biết nó là gì. Khi bạn nhận được hai thẻ đầu tiên của mình, nếu giấy phép quy tắc, bạn có thể tăng gấp đôi cược ban đầu của mình. Khi làm điều này, một thẻ được đặt vào thỏa thuận ban đầu của bạn và bạn không còn có thể hành động trên bàn tay này. Nếu bạn thắng, nó chính xác những gì nó nói trên hộp thiếc, bạn sẽ giành được gấp đôi. Ngoài ra, đây là một biến trong mỗi sòng bạc, vì vậy, điều quan trọng là phải biết bạn đứng ở đâu trước. Hầu hết sẽ cho phép tăng gấp đôi trên bất kỳ thẻ nào, một số có thể yêu cầu tổng cộng 9, 10 hoặc 11. Ngoài ra, trong rất nhiều sòng bạc, chúng sẽ cho phép bạn tăng gấp đôi khi chia tách, chúng tôi sẽ tiếp tục tiếp theo.

3. Chia tách

Tách có thể trở thành người bạn tốt nhất của bạn trong Blackjack nếu được thực hiện chính xác. Trên thỏa thuận, nếu bạn có thẻ có cùng giá trị, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để chia chúng. Bạn chỉ cần đặt cược thứ hai và đại lý ngay lập tức trả cho bạn một thẻ thứ hai cho mỗi người. Về cơ bản, bạn đang chơi với hai tay và có thể đánh hoặc gắn bó với một trong hai. Một số sòng bạc sẽ cho phép bạn tách lại nếu bạn vẽ một cặp khác. Tuy nhiên, nếu bạn chia một át chủ bài, bạn phải dính. 

Khi nào nên chia

Đây có thể là một quy tắc thuận tiện để chiến thắng lớn, nhưng Khi nào chia tách là quan trọng. Luôn luôn chia rẽ aces, nếu bạn không phải là bạn về cơ bản, bạn bắt đầu với mười hai, trong khi bắt đầu với hai con át chủ bài mang lại nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Một khóa khác sẽ là chia 8 giây. Bắt đầu từ năm 16 là một bàn tay yếu, nhưng nếu bạn bắt đầu ở tuổi 8, thì không thể phá vỡ, cho bạn tất cả cơ hội chiến thắng hơn. Tách 10 và 4S là phải tránh. Cái trước là một bàn tay thực sự tốt, và cái sau sẽ chỉ chia thành hai bàn tay yếu hơn. Ngoài ra, tránh tách 5s, có thể được coi là mười, vì vậy nhân đôi sẽ là một lựa chọn tốt.?

4. Bảo hiểm

Cảm giác này giống như một quy tắc thường có thể bị lạc trong tất cả sự hỗn loạn của Blackjack, nhưng làm thế nào nó có thể giúp bạn giành chiến thắng? Việc đặt cược bên bắt đầu khi đại lý bị xử lý một át chủ bài. Với điều này, bạn có thể đánh cược rằng các đại lý sẽ nhận được blackjack. Thông thường, số tiền là một nửa đặt cược ban đầu của bạn và nó trả hết 2 đến 1. Trong một thời gian dài, nó sẽ được khuyên nên liên tục sử dụng đặt cược bên này. Tuy nhiên, nó có thể là một cách thuận tiện để giành chiến thắng trong một tình huống cố gắng.

5. 21+3

21+3 có thể nhận thêm nhiều tiền mặt nếu thẻ rơi theo cách của bạn. Một số sòng bạc sẽ cho phép bạn đặt cược vào kết quả của hai thẻ đầu tiên của bạn và thẻ đối mặt với các đại lý. Nó có một kiểu poker, trong đó một sự kết hợp chiến thắng sẽ là một sự tuôn ra, thẳng thắn, ba không hai hoặc một cú tuôn thẳng. Các khoản thanh toán tăng tương ứng. 

Đây chỉ là một số quy tắc phụ và đặt cược mà người chơi có thể tận dụng trong hầu hết các sòng bạc. Người chơi nên nhận thức được các cược phía khác nhau mà sòng bạc cung cấp, vào cuối ngày, nó về việc tối đa hóa chiến thắng của bạn.