create hero dota 2

roulette wheel online 7/11 nhân đôiĐối tượng 7/11 nhân đôi: Đối tượng 7/11 đôi là để người chơi thay phiên nhau uống bia trong khi một người chơi khác cố gắng lăn 7, 11 hoặc gấp đôi trước khi họ kết thúc.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: Bất kỳ số lượng người chơi

VẬT LIỆU: Một 16 oz. Cúp, bàn mọi người có thể ngồi, bia và hai con xúc xắc.

Loại trò chơi: Trò chơi uống rượu

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Tổng quan về 7/11 nhân đôi

7/11 đôi là một trò chơi thẻ uống cho bất kỳ số lượng người chơi nào. Đối tượng của trò chơi là thay phiên nhau uống bia trong khi một người chơi khác cố gắng lăn 7, 11 hoặc gấp đôi trước khi họ kết thúc.

THÀNH LẬP

Người chơi ngồi quanh bàn và đặt cốc ở trung tâm. Chiếc cốc sau đó được lấp đầy trên đường với bia. 

Chơi trò chơi

Mỗi người chơi lăn hai con xúc xắc, người chơi có số lượng cao nhất đi trước. 

Người chơi đầu tiên lăn xúc xắc, nếu họ lăn 7, 11 hoặc gấp đôi (ví dụ: hai 5 5) thì họ phải chọn người chơi để uống. Nếu họ không lăn bất kỳ ai trong số đó, họ sẽ chuyển xúc xắc cho người bên trái của họ. 

Khi một người chơi được chọn làm người uống, họ được phép lấy cốc từ giữa bàn và bắt đầu rít, con lăn không thể chạm vào xúc xắc cho đến khi người uống chạm vào cốc. Con lăn phải cố gắng cuộn 7, 11 hoặc gấp đôi trước khi người uống xong bia. 

Nếu người uống hoàn thành bia trước khi con lăn nhận được 7, ban ca doi the cao 11 hoặc gấp đôi thì cốc được đặt trở lại ở giữa bàn, được nạp lại và người đó vào con lăn trái được xúc xắc; Nếu con lăn có được 7, 11 hoặc gấp đôi trước khi người uống kết thúc thì cốc được đặt trở lại ở giữa bàn, được nạp lại và quá trình được lặp lại.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc một khi người chơi muốn nó.  

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...