888 casino jackpot247 game tá lả

roulette wheel selection Tất cả bốn người

Mục tiêu của tất cả bốn người:?Giành những thủ thuật có giá trị.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI:?4 người chơi, 2 quan hệ đối tác hoặc 2 người chơi

Số lượng thẻ:? Tiêu chuẩn 52 thẻ

Xếp hạng thẻ:? A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 2,

Loại trò chơi:?Lừa

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Giới thiệu về tất cả bốn người

Tất cả bốn người?được sinh ra ở Anh vào khoảng thế kỷ 17. Sau đó, nó được đưa đến Hoa Kỳ, nơi nó trở nên khá phổ biến trong thế kỷ 19 và sinh ra nhiều trò chơi tương tự. Tất cả bốn người cũng là trò chơi quốc gia của Trinidad, nơi nó thường được gọi là?Tất cả kẻ thù.?Dưới đây là các quy tắc Trinidadian.

THỎA THUẬN

Mục tiêu của tất cả bốn là để giành chiến thắng với các thẻ có giá trị và điểm số điểm. Đội hoặc người chơi có các thẻ có giá trị nhất ở cuối điểm đánh lừa một điểm trò chơi duy nhất. Có thêm điểm được giải quyết để lấy Jack từ bộ đồ Trump, giữ thẻ cao nhất và thấp nhất từ ??vụ kiện Trump, đại lý có thể ghi điểm cho thẻ được lật cho các trận đấu trong thỏa thuận.

Người chơi cắt để trở thành đại lý. Mà người chơi đã cắt bộ bài ở thẻ cao nhất là đại lý đầu tiên. Thỏa thuận và chơi di chuyển sang phải hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Các đại lý giao dịch cho mỗi người chơi 6 thẻ. Các đại lý có thể quyết định cách họ muốn đối phó với họ, mỗi lần một hoặc trong bộ ba. Phương pháp, tuy nhiên, phải nhất quán trong suốt trò chơi.

Sau khi mỗi người chơi có 6 thẻ, đại lý lật thẻ tiếp theo. Thẻ này cho biết những gì phù hợp sẽ là bộ đồ Trump. Nếu thẻ là Ace, 6 hoặc Jack, thì nhóm đại lý điểm số như sau:

Át chủ: 1 điểm

Sáu:?2 điểm

Jack:?3 điểm

Người chơi đến đại lý ngay lập tức quyết định xem họ có hài lòng với bộ đồ Trump hay không, nếu vậy họ nói "đứng."?Nếu không, họ có thể yêu cầu một Trump khác bằng cách nói,?"Tôi cầu xin."?Các đại lý có thể lật một Trump mới, nhưng không bắt buộc. Nếu đại lý giữ cho Trump phù hợp mà họ nói,?"lấy một."?Người chơi cầu xin kiếm được 1 điểm và trò chơi bắt đầu. Tuy nhiên, nếu các đại lý thay đổi bộ đồ Trump, họ loại bỏ thẻ Trump hiện tại, xử lý thêm 3 thẻ cho mỗi người chơi và lật thẻ Trump tiếp theo. Các đại lý có thể ghi điểm cho thẻ Trump này theo chương trình trên.

  • Nếu bộ đồ Trump mới là khác, chơi bắt đầu với Trump mới
  • Nếu bộ đồ là như nhau, các đại lý lặp lại. Ưu đãi thêm 3 thẻ cho người chơi và lật một Trump mới, có thể ghi bàn một lần nữa. Điều này được lặp lại cho đến khi một Trump mới được mua.
  • Nếu boong chạy khô trước khi một Trump mới được bật lên, hãy cải tổ và sửa chữa. Đại lý giữ lại bất kỳ điểm nào kiếm được cho đến nay.

VỞ KỊCH

Người chơi ở bên phải của đại lý dẫn đầu vào thủ thuật đầu tiên, sau khi người chiến thắng thủ thuật trước đó dẫn đầu tiếp theo. Người chơi có thể chọn bất kỳ thẻ nào để dẫn đầu, nhưng người chơi phải tuân theo những ràng buộc sau:

  • Nếu một Trump được dẫn dắt, tất cả các vở kịch khác phải chơi một Trump nếu có thể. Nếu không, họ có thể chơi bất kỳ thẻ nào trong tay.
  • Nếu một thẻ không phải Trump được dẫn dắt, người chơi phải làm theo nếu có thể hoặc chơi thẻ Trump. Nếu họ không thể làm, họ có thể chơi bất kỳ thẻ nào.

Một mánh khóe đã giành được bằng cách chơi thẻ Trump cao nhất, hoặc nếu không có Trumps chơi thẻ xếp hạng cao nhất trong vụ kiện.

Chơi tiếp tục cho đến khi tất cả các thủ thuật đã được chơi (mỗi người chơi đã chơi tất cả các thẻ của họ). Nói chung, trò chơi có 6 thủ thuật (1 thủ thuật cho mỗi thẻ), nhưng nếu đại lý xử lý nhiều thẻ hơn thì có thể có 6 hoặc 12 thủ thuật, có thể nhiều hơn.

Ghi điểm

Sau khi tất cả các thủ thuật đã được thực hiện, thẻ được ghi như sau:

Cao:?1 điểm, giành chiến thắng bởi đội đã bị xử lý thẻ Trump cao nhất.

Thấp:?1 điểm, giành chiến thắng bởi đội có thẻ Trump thấp nhất được xử lý. Điều này thuộc về người giữ ban đầu của thẻ, không phải là người chiến thắng của nó.

Trò chơi:?1 điểm, giành được số lượng thẻ có giá trị nhất bằng cách thực hiện các thủ thuật. Chỉ có 5 thẻ hàng đầu của mỗi bộ đồ được đưa ra giá trị. Ace = 4 điểm, King = 3 điểm, Queen = 2 điểm, Jack = 1 điểm, 10 = 10 điểm, 2-9 = 0 điểm. Các đội tổng hợp tổng giá trị thẻ của họ, bất cứ ai có số điểm cao nhất sẽ thắng điểm trò chơi.

Đội đầu tiên kiếm được 14 điểm trở lên sẽ thắng trò chơi nói chung.

Hình phạt

Gọi

Cuộc gọi xảy ra bất cứ khi nào một thẻ được tiết lộ bởi một người chơi ngoài lượt. Nếu điều này xảy ra, thẻ được tiết lộ phải được tiết lộ trên bàn trước người chơi tiết lộ. Tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi, một người chơi khác có thể gọi thẻ được chơi theo một thủ thuật nếu một trò chơi hợp pháp. Người chơi sở hữu thẻ sau đó phải phát thẻ được tiết lộ thay vì thẻ từ tay của họ đến thủ thuật.?

?

NGƯỜI GIỚI THIỆU:

https://www.pagat.com/allfours/allfours.html

https://en.wikipedia.org/wiki/all_fours

http://www.allfoursonline.com

?

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...

2 suy nghĩ về tất cả bốn người ”

    • Xin chào Leonard, có một hình phạt gọi là Call Calling. Điều này xảy ra bất cứ lúc nào một thẻ được tiết lộ từ một người chơi giao hàng lượt. Thẻ được đối mặt với bàn và bất kỳ người chơi nào cũng có thể gọi nó sẽ được chơi theo một thủ thuật sau đây miễn là nó là một trò chơi hợp pháp. Nếu được gọi là người chơi có thẻ được tiết lộ sẽ phát nó vào thủ thuật của một thẻ từ tay họ. Tôi hi vọng cái này giúp được.

Để lại một bình luận