lich thi dau vong loai world cup

royal casino TichuMục tiêu của Tichu: Mục tiêu của Tichu là trở thành đội đầu tiên ghi được 1000 điểm trở lên. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 4 người chơi 

VẬT LIỆU: 2 Bộ bài Tichu 56 thẻ và một cuốn sách quy tắc 

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ leo núi 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 10 tuổi trở lên 


Tổng quan về Tichu 

Người chơi sẽ làm việc trong các đội gồm hai người, cố gắng đạt điểm nhanh hơn 1000 điểm so với đội khác.Để làm điều này, người chơi phải giành được tiền thưởng có sẵn trong mỗi vòng chơi.Người chơi có thể đặt cược rằng họ có thể làm trống tay trước bất kỳ người chơi nào khác, cho phép họ ghi được số điểm cao hơn nếu họ có thể làm như vậy.Theo cách hợp tác, người chơi Mut đã đổ thẻ của họ theo cách có lợi cho đội. 

THÀNH LẬP 

Người chơi khởi đầu được chọn đầu tiên và họ sẽ xáo trộn thẻ cho bàn tay ban đầu. Người chơi bên trái của họ có thể cắt thẻ. Mặt khác, người chiến thắng vòng cuối cùng sẽ là người xáo trộn bộ bài. Bộ bài được đặt úp xuống ở trung tâm của khu vực chơi. Trong thời trang Trung Quốc, người chơi sẽ vẽ thẻ thay vì giao dịch chúng. 

Người chơi xử lý các thẻ sẽ bắt đầu bằng cách thu thập thẻ hàng đầu. Sau đó, theo thứ tự theo chiều kim đồng hồ, người chơi sẽ thay phiên nhau thu thập một thẻ tại một thời điểm cho đến khi bộ bài trống. Mỗi người chơi nên có mười bốn thẻ trong tay. Người chơi nên giữ bí mật thẻ của họ từ mọi người, bao gồm cả đối tác của họ. 

Sau đó, người chơi sẽ đẩy thẻ cho người chơi khác, một cho mỗi người chơi. Điều này được thực hiện bằng cách đặt một thẻ từ tay của họ trước mặt người chơi khác, úp mặt xuống. Khi tất cả người chơi đã đẩy một thẻ cho mỗi người chơi khác, tất cả họ đều có thể thu thập thẻ của họ, thêm chúng vào tay họ. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu. 

Chơi trò chơi 

Người chơi giữ Mah Jong sẽ bắt đầu trò chơi, dẫn đầu thủ thuật đầu tiên. Người chơi có thể chơi một, một cặp, một chuỗi các cặp, bộ ba, một ngôi nhà đầy đủ hoặc một chuỗi gồm năm thẻ trở lên. Người chơi bên phải có thể vượt qua hoặc chơi kết hợp có giá trị cao hơn. Sự kết hợp chỉ có thể được đánh bại bởi các kết hợp cao hơn hoặc thẻ giá trị cao hơn trong cùng một sự kết hợp. 

Khi ba người chơi vượt qua, người chơi cuối cùng sẽ thu thập mánh khóe và dẫn dắt người tiếp theo. Nếu người chơi này không có thẻ trong tay, thì người chơi ở bên phải họ sẽ dẫn thủ thuật thay thế. Vòng kết thúc khi chỉ có một người chơi vẫn còn với thẻ. 

Người chơi có thẻ sau đó sẽ trao thẻ của mình cho những người chơi khác và các thủ thuật cho người chiến thắng, hoặc người chơi đã đi ra ngoài trước. Người chơi sau đó sẽ ghi bàn. 10 điểm kiếm được cho mỗi 10 và King, 5 điểm kiếm được cho mỗi 5, 25 điểm kiếm được cho một con rồng và 25 điểm bị mất cho Phoenix. 

Nếu người chơi muốn mạo hiểm và ghi điểm bổ sung, họ có thể làm như vậy bằng cách gọi một Tichu nhỏ hoặc Grand Tichu. Người chơi có thể giành được Tichus bằng cách đi ra ngoài trước bất kỳ người chơi nào khác trong vòng đó và họ phải gọi nó trước khi thẻ đầu tiên của họ được phát. Nếu một người chơi thắng một Tichu nhỏ, họ sẽ kiếm được 100 điểm, nhưng nếu họ giành được Grand Tichu, họ sẽ giành được 200 điểm! 

Thẻ đặc biệt 

Mah Jong 

Người chơi với Mah Jong sẽ bắt đầu trò chơi; Tuy nhiên, nó được coi là thẻ thấp nhất trong bộ bài. Khi một người chơi chơi Mah Jong, họ có thể yêu cầu một thẻ có thứ hạng nhất định. Người chơi có thẻ đó phải chơi nó. 

Phượng Hoàng 

Đây là thẻ mạnh nhất trong trò chơi. Nó có thể được chơi như một Joker hoặc như một thẻ duy nhất. Nó được tính cho -25 điểm. 

Rồng 

Đây là thẻ cao nhất trong trò chơi, ghi được 25 điểm. Nó cao hơn một át chủ bài, và nó chỉ có thể được đứng đầu bởi một quả bom. Nó không thể là một phần của một chuỗi. 

Bom 

Một quả bom bao gồm hai kết hợp, một chuỗi gồm năm hoặc nhiều thẻ trong cùng một bộ đồ hoặc bốn thẻ có cùng một thứ hạng. Bom có ??thể được chơi bất cứ lúc nào để thực hiện một trò lừa. Họ có thể đánh bại bất kỳ sự kết hợp. Bom có ??thể được chơi trên bom, và bom cao hơn có thể đánh bại những quả bom thấp hơn. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi một đội ghi được 1000 điểm. Vòng sẽ tiếp tục cho đến khi kết thúc, và sau đó người chiến thắng được công bố. Nếu hai đội quản lý để ghi được hơn 1000 điểm trong cùng một vòng, thì đội có nhiều điểm nhất được tuyên bố là người chiến thắng. 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...