trò chơi Nhảm nhíMục tiêu của nhảm nhí: Đối tượng của trò chơi là loại bỏ tất cả các thẻ của bạn nhanh nhất có thể, và trước tất cả những người chơi khác.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3-10 người chơi

VẬT LIỆU: Bộ bài 52 thẻ (không Jokers)

Xếp hạng thẻ: A (cao), K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 2,

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ đổ

SỰ TIẾP KIẾN: Teen, người lớn


TỔNG QUÁT

Bullshit là một trò chơi thẻ rụng có thể chơi được từ 3 đến 10 người chơi. Mục tiêu của trò chơi nếu trở thành người sâm lốc chơi đầu tiên làm trống tay họ và được tuyên bố là người chiến thắng.

CÀI ĐẶT

Tách các thẻ đồng đều giữa những người chơi. Một người chơi có thể có thêm một thẻ tùy thuộc vào cách người chơi có thể có. Tất cả các thẻ được xử lý và không có dự trữ cho trò chơi này.

Chơi trò chơi

Người có át chủ bài đi đầu. Để thay phiên nhau, một thẻ của người chơi được chơi úp mặt vào đống bỏ ở giữa bàn và công bố.

Ví dụ, người chơi ném ra thẻ đầu tiên sẽ nói, one one ace.

Lần lượt sau đó chuyển sang người chơi tiếp theo và họ được yêu cầu ném thẻ tiếp theo theo thứ tự xếp hạng. Trong ví dụ này, thẻ tiếp theo sẽ là hai. Người chơi có tùy chọn ném ra tất cả các twos trong tay trong một lần loại bỏ.

Nếu một người chơi không có hai người trong tay, họ phải loại bỏ (các) thẻ thay thế nhưng vẫn tuyên bố đó là hai người, và hy vọng rằng những người chơi khác tin họ.

Nếu một người chơi gọi BS! Sau đó, họ được phép lật các thẻ để xem liệu họ có thực sự là những gì họ đã được tuyên bố là không.

Nếu các thẻ không khớp với những gì người chơi đã nêu, thì người chơi đã loại bỏ phải lấy toàn bộ bộ bài vào tay anh ta.

Khi các thẻ phù hợp với những gì đã được tuyên bố, thì người chơi gọi BS! được yêu cầu để đưa toàn bộ ngăn xếp vào tay anh ta. Một người chơi có thể không gọi BS! trên chính họ.

Hãy nhớ rằng một người chơi có thể loại bỏ nhiều thẻ cùng một lúc. Ví dụ: nếu bạn có ba giắc cắm trong tay và Jack rơi vào lượt của bạn, thì bạn có thể bố trí cả ba giắc cắm trong một lượt đó.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi trò chơi tiếp tục theo cách này cho đến khi ai đó ra ngoài và được tuyên bố là người chiến thắng.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bạn sẽ làm gì khi bạn không có thẻ tiếp theo cần thiết cho nhảm nhí?

Tóm lại, bạn nói dối. Đối với những điều nhảm nhí, bạn sẽ phải nói dối nhiều hơn nhiều khả năng. Tuy nhiên, chỉ cần lấy nhiều thẻ bạn thẻ để loại bỏ và chúng sẽ được chơi đối mặt với việc loại bỏ. Don lồng hoảng loạn, vì miễn là không ai gọi sự nhảm nhí của bạn, bạn vẫn ổn.

Bullshit sử dụng bao nhiêu sàn và có bao nhiêu số thẻ được xử lý cho mỗi người chơi?

Đối với nhảm nhí chỉ có một bộ bài được sử dụng. Tuy nhiên, nếu một bộ bài là không đủ, có những trò chơi bài tương tự được chơi với nhiều sàn hơn.

Bộ bài được xử lý đều càng tốt trong số các cầu thủ.

Khi nào bạn nên gọi là nhảm nhí?

Bạn có thể gọi nhảm nhí vào một người chơi sau khi họ đã tuyên bố loại bỏ của họ, mặc dù khi bạn chọn làm điều đó là một câu hỏi cá nhân. Rất nhiều người chơi giữ số lượng thẻ đã được tuyên bố là bị loại bỏ. Điều này cùng với kiến ??thức về những gì bạn có trong tay sẽ giúp bạn xác định khi nào nên gọi ai đó.

Làm thế nào để bạn giành chiến thắng trong trò chơi nhảm nhí?

Để giành được một người chơi phải loại bỏ tất cả các thẻ từ tay của họ. Người chơi đầu tiên làm như vậy chiến thắng.

Nhà tài trợ

 • Nhờ vào Onlinecasino-nj.com để tài trợ cho quy tắc trò chơi này. Ghé thăm họ để biết mới nhất khe nj và các trò chơi khác.
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .44 phiếu bầu, trung bình: 3.39 ngoài 5)
Đang tải...

38 Suy nghĩ về những điều nhảm nhí

  • Xin chào Tib, một người chơi không được phép vượt qua hoặc gấp. Người chơi phải chơi thẻ và tuyên bố đó là thẻ tiếp theo trong chuỗi pháp lý. Điều này phải được thực hiện ngay cả khi vở kịch này là không thể hoặc rõ ràng là một lời nói dối.

 1. Vì vậy, cùng một kịch bản nhưng hãy để nói rằng người chơi có một 2, người chơi có thể đặt trong 2 đó nhưng cũng thêm một số khác không? Trên hết, người chơi có thể đặt hai thẻ khác nhau, như 5 và 3, và đặt tên chúng là hai 2s? Tôi đã có một người bạn làm điều này và đó là một cuộc tranh luận lớn.

  • Xin chào Ariana, Có người chơi có thể chơi bất kỳ số lượng thẻ nào và yêu cầu chúng là thứ hạng tiếp theo của thẻ. Tuy nhiên, nếu một người chơi có BS gọi họ, họ sẽ phải nhặt toàn bộ bộ bài vào tay họ vì bị bắt trong một lời nói dối. Vì vậy, ví dụ này là một người chơi chơi 2, 3 và 5 và gọi ba 2. Nếu bất cứ ai gọi người chơi trên ba 2 thì người chơi sẽ bị bắt. Tôi hi vọng cái này giúp được!

  • Xin chào Kayla, khi các thẻ được phát ra và không bị thách thức mà bị loại bỏ phải đối mặt vào đống bỏ. Đây là đống được rút ra bất cứ khi nào BS được gọi trên chúng và họ đã nói dối.

 2. Vì vậy, quy tắc làm rõ - điều gì sẽ xảy ra nếu một người chơi nói rằng họ có hai twos, và họ đặt một ace bên dưới và nếu ai đó gọi BS và chỉ kiểm tra hai thẻ đầu tiên - điều đó có gian lận không? Cuộc tranh luận lớn về cách nó hoàn toàn là một trò chơi lừa dối và nói dối vì vậy nó là một trò chơi sáng tạo

  • Xin chào TJ, Có tất cả các thẻ phải được kiểm tra để xem có yêu cầu có đúng không. Bạn với tư cách là một người loại bỏ không được phép nói dối về số lượng thẻ bị loại bỏ, chỉ có thứ hạng. Tôi hi vọng cái này giúp được.

  • Xin chào Dee, trong khi bạn không thể nói dối về số lượng thẻ bạn đang loại bỏ. Tôi không tin rằng có một quy tắc chính thức nói rằng bạn phải nói hoặc hiển thị những người chơi khác có bao nhiêu thẻ bạn còn lại trong tay. Tôi hi vọng cái này giúp được.

  • Xin chào Nemo, chỉ có một người chơi được phép gọi BS. Nếu có nhiều hơn một người chơi gọi nó thì người chơi gần nhất lần lượt đặt hàng sẽ là người lật thẻ. Nếu họ sai và thẻ được tuyên bố là những gì đã bị lật, thì họ phải lấy chồng thẻ vào tay họ. Tôi hi vọng cái này giúp được.

    • Xin chào Nakyah, trước khi họ đặt một thẻ xuống, tôi sẽ đề nghị người chơi hỏi người chơi trước đó đã đặt gì, hoặc thẻ tiếp theo sẽ chơi nó gì. Nó có thể tăng cơ hội của bạn để nhận BS gọi cho bạn nếu bạn không có thẻ kết thúc. Đây cũng là một chiến thuật tuyệt vời để khiến mọi người gọi BS trong một trò chơi công bằng. Tôi hi vọng cái này giúp được.

 3. Hãy để nói rằng người chơi tiếp theo là đặt xuống 8, nhưng anh ấy nói rằng 2 2 9. Và một người chơi gọi nhảm nhí. Nhưng những lá bài anh đặt xuống là 8 Lừa. Ai lấy thẻ? Đã có một cuộc tranh luận lớn về nó.

  • Xin chào Mac, người chơi tuyên bố 2 9 sẽ tự động lấy thẻ làm hình phạt cho một trò chơi bất hợp pháp. Bạn phải làm theo lệnh xếp hạng và khai báo số tiếp theo theo dòng, và vì anh ta không làm điều đó và thay vào đó tuyên bố một số bất hợp pháp, anh ta sẽ phải lấy thẻ bất kể anh ta thực sự có gì. Tôi hy vọng điều này sẽ giúp, vui vẻ chơi game!

 4. Vì vậy, 3 người chúng tôi đang chơi. Tôi đã tổ chức 4 Fours 4 Fives 4 Sevens 4 Hàng chục 4 Jack Lừa 4 Quenns. Người bên phải có 4 8s. Và người bên trái có phần còn lại. Làm thế nào bạn thực sự cho rằng có thể nhảm nhí ai đó khi tất cả các thẻ nằm trong tay mọi người

  • Xin chào Brian, bố cục thẻ của bạn khá bất thường, nhưng trò chơi được chơi xung quanh việc thay đổi liên tục của người chơi. Thông thường, bạn sẽ biết những gì người chơi khác có trong tay họ. Khi chơi với các thẻ cọc bỏ được chơi đối mặt, để tất cả người chơi không biết người chơi khác có trung thực hay không trừ khi họ được gọi ra. Đối với hoàn cảnh của bạn cụ thể, bạn có thể phải chơi cho đến khi bàn tay trở nên đa dạng hơn cho lối chơi thích hợp. Tôi hi vọng cái này giúp được.

  • Xin chào Janet, hoàn toàn, hoặc họ cũng có thể nói dối về nó. Khi chơi vòng đầu tiên của người chơi, người chơi có thể loại bỏ bất kỳ số lượng thẻ nào (cho dù chúng có phải là aces hay không) và nói rằng tôi đang loại bỏ x (số lượng thẻ bị loại bỏ) ra hoặc chấp nhận sự vứt bỏ của họ là sự thật. Tôi hi vọng cái này giúp được.

 5. Một trăm, chúng tôi đã chơi mà bạn có thể ẩn thẻ bên dưới. BS có thể được gọi nếu họ có thể nhìn thấy các thẻ bổ sung. Tôi không bao giờ gian lận trong bất kỳ trò chơi nào khác, thậm chí ngăn chặn nhãn cầu của tôi và bảo mọi người điều chỉnh thẻ của họ nếu tôi có thể nhìn thấy chúng. Nhưng trong BS, tôi ẩn rất nhiều thẻ…

  • Xin chào Rae, tôi không chắc ý bạn là gì khi ra khỏi trò chơi? Khi một người chơi đã làm trống tay họ, họ đã thắng và trò chơi kết thúc. Nếu những người chơi khác đang tiếp tục chơi lần thứ 2, thứ 3, v.v. Khi một người chơi sai trong việc gọi BS, họ phải nhận thẻ và nếu bạn đã ra khỏi trò chơi thì điều này sẽ không hoạt động. Tôi hy vọng điều này sẽ giúp làm rõ.

Để lại một bình luận