kết quả vòng loại world cup 2022 châu âu Trò chơi nhập vai không phải là DNDTôiGiới thiệu

Tôi là một người đam mê DND vì nhiều bạn có thể đã thu thập được thông qua số lượng nội dung cắt cổ, tôi viết về nó. Tuy nhiên, tồn tại trên thế giới, vô số trò chơi nhập vai tuyệt vời khác để chúng ta khám phá. Tôi đã quyết định thực hiện một loạt mới để nghiên cứu và viết về những trò chơi tuyệt vời khác mà không nhận được tình yêu và sự đánh giá cao mà họ xứng đáng. Đã đến lúc họ di chuyển ra khỏi bóng tối và vào ánh đèn sân khấu.

Trong bài viết này, tôi sẽ khám phá hai trò chơi nhập vai tuyệt vời, rất khác nhau và DND. Tôi sẽ nói hôm nay về ma cà rồng giả trang (cụ thể là 5thứ tự Phiên bản) và trẻ em trên xe đạp.

Ma cà rồng giả trang

Vampire the Masquerade là một trò chơi nhập vai đã tồn tại trong nhiều năm. Nếu bạn đã đoán thì đó là về ma cà rồng. Tương tự, với DND, nó có một chủ trò chơi, đặc biệt cho trò chơi này có tên là The Storyteller. Các nhân vật người chơi tạo ra sẽ là ma cà rồng, và có một số loại ma cà rồng khác nhau để lựa chọn. Ngoài một lớp giống như hệ thống ma cà rồng, bạn cũng có các kỹ năng mà bạn có thể thêm điểm vào. Những kỹ năng này có thể là chung, hoặc bạn có thể có các chuyên ngành về các kỹ năng nhất định. Giống như bạn có thể đặc biệt giỏi trong việc khóa trong mặc dù bạn không nhất thiết phải là một tên trộm.

Một khi bạn tạo ra ma cà rồng của mình mặc dù thế giới hoàn toàn tùy thuộc vào người kể chuyện. Bạn có thể ở trong thời đại hiện đại hoặc đôi khi trong quá khứ, hoặc bạn có thể chơi trong tương lai. Có những khả năng vô hạn cho các cốt truyện câu chuyện và toàn bộ hệ thống được xây dựng xung quanh khả năng chơi bất kỳ loại kịch bản nào mà người kể chuyện chọn.

Trẻ em trên xe đạp

Trẻ em trên xe đạp là một game nhập vai vui nhộn và vui nhộn. Nó có một cảm giác và trung tâm mạnh mẽ xung quanh chỉ là một nhóm người tìm thấy những cuộc phiêu lưu kỳ lạ, ma quái và thú vị xung quanh thị trấn nhỏ của họ. Điều tuyệt vời của trò chơi này là người chơi cũng giúp GM tạo ra thế giới, vì vậy những nơi bắt đầu quen thuộc và sức nặng của việc tạo ra toàn bộ thị trấn được đặt trên chỉ một người.

Khi người chơi tạo ra các nhân vật của họ, họ không chỉ tập trung vào những gì nhân vật của họ có thể làm, mà thay vào đó là nhân vật của họ là ai. Các nhân vật dựa trên các đoàn truyền thông nổi tiếng, và từ sự tùy biến của họ xảy ra thông qua các điểm mạnh và lỗ hổng mà nhân vật có. Người chơi cũng được khuyến khích làm việc với những người chơi khác để hình thành mối quan hệ giữa các nhân vật.

Sau khi các nhân vật được hoàn thành, thế giới là con hàu của bạn. GM sẽ dẫn dắt người chơi qua tất cả các cuộc phiêu lưu điên rồ và rắc rối.

PHẦN KẾT LUẬN

Hai game nhập vai này có vẻ như vô số niềm vui, và tôi đang muốn thử chúng. Tôi hy vọng, giống như tôi, có một người ngoài kia đang tự hỏi liệu có thể có những game nhập vai tuyệt vời khác để thử và yêu thích.


Nếu bạn thích điều này, bạn nên kiểm tra một shot mới của tôi, ngay bây giờ miễn phí tại đây:

https://7rbe.com/rules/the-curse-of-jade-calet-manor/

Amber Crook