chơi bài kiếm tiền Một chút wordyĐối tượng của một chút wordy: Mục tiêu của một chút wordy là kiếm được nhiều mã thông báo berry nhất bằng cách đưa ra một từ bí mật tốt.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi

VẬT LIỆU: 40 mã thông báo berry, 26 gạch và túi, 55 gạch và túi phụ âm, 6 thẻ manh mối vani, 10 thẻ manh mối cay, 2 điểm xóa khô, 2 khiên người chơi

Loại trò chơi: Đoán trò chơi bài

SỰ TIẾP KIẾN: 10+


Tổng quan về một chút wordy

Một chút wordy là một trò chơi đoán vui vẻ cho những người tốt với lời nói của họ! Người chơi sẽ tạo ra một từ bí mật từ thẻ thư của họ được đưa ra khi bắt đầu trò chơi. Mỗi người chơi có thể yêu cầu manh mối trong khi cố gắng đoán từ người chơi khác từ này!

Đoán từ không phải là mục tiêu duy nhất, bạn cũng phải có nhiều mã thông báo berry hơn, vì vậy hãy theo kịp với stash của bạn!

THÀNH LẬP

Để bắt đầu thiết lập, ngồi đối diện nhau, khiến cho việc thấy người kia đang làm gì. Xáo trộn boong vani và sàn cay, mỗi sàn của riêng họ. Đặt bốn thẻ từ mỗi bộ bài giữa bạn và đối thủ của bạn, đảm bảo rằng cả hai bạn có thể nhìn thấy chúng dễ dàng. Phần còn lại của các thẻ có thể được đặt trở lại trong hộp, chúng sẽ không cần thiết cho phần còn lại của trò chơi.

Tất cả các mã thông báo mọng được đặt ở giữa khu vực chơi, tạo nên ngân hàng. Các ô chữ nên được tách thành các túi tương ứng của chúng và trộn kỹ.

Mỗi người chơi sau đó có thể ngẫu nhiên vẽ 4 gạch nguyên âm và 7 gạch phụ âm. Sau đó, họ sẽ đặt gạch của họ phía sau bảng cầu thủ của họ, giữ họ giấu đối thủ của họ. Trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu!

Chơi trò chơi

Để tạo thành từ bí mật của bạn, hãy sắp xếp bất kỳ gạch nào của bạn theo cách mà một từ được hình thành. Nó có thể ngắn hoặc dài, nhưng nó phải là một từ hợp lệ chỉ được đánh vần với các gạch bạn có sẵn. Khi từ được hình thành, hãy viết nó xuống phần được chỉ định của tấm chắn máy chơi của bạn sau đó tranh giành gạch của bạn để từ của bạn không còn được nhìn thấy nữa. Lời bí mật của bạn phải luôn luôn là như vậy, bí mật.

Sau khi viết ra từ của bạn, hãy gấp khiên người chơi của bạn và đặt nó ra khỏi đường. Điều này sẽ cho phép cả hai người chơi nhìn thấy các viên gạch khác. Bạn có thể ghi chú trên lá chắn người chơi gấp của bạn. Khi cả hai người chơi đã sẵn sàng, bạn có thể trao đổi gạch hoàn toàn, cung cấp tất cả các gạch của bạn cho đối thủ và Vise Versa. Mỗi người chơi bây giờ có thể thay phiên nhau.

Khi rẽ, bạn có thể kích hoạt manh mối hoặc bạn có thể đoán từ đối thủ của bạn. Khi kích hoạt manh mối, bạn có thể kiếm được một gợi ý để hỗ trợ đoán từ này. Mỗi thẻ manh mối có một hành động, phí kích hoạt và hướng dẫn. Sau khi bạn hoàn thành hành động và đối thủ của bạn kiếm được mã thông báo berry của họ từ ngân hàng, lượt của bạn đã hoàn tất.

Bạn cũng có thể đoán từ đối thủ của bạn từ bí mật của bạn thay cho sử dụng thẻ manh mối trong lượt của bạn. Thông báo những gì bạn muốn đoán. Nếu dự đoán của bạn là chính xác, thì kết thúc của trò chơi đã bắt đầu. Nếu dự đoán của bạn không chính xác, họ sẽ nhận được hai mã thông báo berry từ ngân hàng và đến lượt bạn đã kết thúc.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Sự kết thúc của trò chơi phụ thuộc vào số lượng mã thông báo Berry mà mỗi người chơi có. Nếu bạn có nhiều mã thông báo berry nhất khi bạn đoán từ bí mật của họ, thì bạn sẽ thắng trò chơi! Nếu bạn có ít mã thông báo berry hơn khi bạn đoán từ bí mật của họ, trò chơi tiếp tục cho đến khi bạn kiếm được ít nhất một mã thông báo berry hơn đối thủ, thì bạn sẽ thắng! Nếu họ kiếm được nhiều mã thông báo berry hơn và đoán từ bí mật của bạn, thì họ sẽ thắng.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...